หน้าแรกบ้านตามงบบ้านงบ 3 แสน – 5 แสนบาทบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน โทนสีเทาทันสมัย

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน โทนสีเทาทันสมัย

สำหรับคนที่กำลังมองหาไอเดีย บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น โทนสีบ้านสีเทาสวยงามทันสมัย ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องครัวและห้องโถงกว้างๆ

สวัสดีครับชาวเน็ตทุกท่าน หลังจากที่ผมห่างหายจากการอัพเดทบทความมานาน ในวันนี้ก็ได้นำแบบบ้านมาฝากกันเช่นเคยครับ บ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 70 ตร.ม. ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถงรับแขกขนาดกว้าง พร้อมมีระเบียงหน้าบ้านไว้ใช้ประโยชน์ด้วยครับ ว่าแล้วก็ตามไปดูกันเลยครับ

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

หน้าบ้าน บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

หน้าบ้านดูสวยทันสมัย ตามสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงหมาแหงน ใต้ชายคามีการแต่งโครงระแนงสวยๆ เพื่อไม่ให้ดูโล่งๆ จนเกินไป พื้นบ้านยกระดับขั้นมานิดหน่อย มีบันไดขั้นบ้าน 3 ขั้น ถูกต้องตามหลัก ฮวงจุ้ยบ้าน


บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

ประตูหน้าบ้านเป็นแบบกระจกบานเลื่อน


บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

หลังบ้านมุมซ้าย จะเห็นหน้าต่างห้องนอนด้านข้างบ้านและหลังบ้านเป็นแบบกระจก บานเลื่อน วงกบสีดำดูหรูหรา


บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

มุมด้านขวาของตัวบ้าน มี 1 หน้าต่างห้องโถงไว้เปิดรับอากาศเข้าบ้าน


บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

มีประตูออกทางหลังบ้านเป็นประตูไม้สีน้ำตาล เนื่องจากพื้นบ้านยกระดับขึ้นมาจึงทำให้ต้องมีบันไดขึ้นบ้านถึง 3 ขั้น พื้นที่หลังบ้านไม่ได้ชิดขอบเขตบ้านมากเกินไป ทำให้สามารถ ต่อเดิมห้องครัวหลังบ้าน ได้ในอนาคต


ระเบียงหน้าบ้าน บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

กลับมาที่หน้าบ้าน ในส่วนของหน้าบ้านมีระเบียงบ้าน และมีเสา 3 ต้น ตกแต่งด้วยหินทรายติดผนังสีน้ำตาล ตัดขอบด้วยสีขาว เพิ่มความโดดเด่น ตัดสีเทาได้ดี


เรียงหน้าบ้าน

พื้นระเบียงหน้าบ้าน ปูด้วยกระเบื้องลวดลายลวดลายเหมือนแผ่นไม้ปูพื้นสวยงาม พร้อมมีราวกั้นที่เป็นม้านั่งยาว สามารถนั่งพักผ่อนหย่อนใจสบายๆ


ห้องโถงภายในบ้านชั้นเดียว

เข้ามาในตัวบ้านจะเจอห้องโถงห้องใหญ่ ที่สามารถ ทำเป็นห้องรับแขกหรือเอาไว้ทำกิจกรรมกับครอบครัวได้ สีบ้านภายในทาด้วยสีขาว ตัดขอบบัวเชิงสีน้ำตาลเข้มสวยๆ เลยครับ


ฝ้าหลุมซ่อนไฟบ้านชั้นเดียว

หันเข้ามาในบ้าน ประตูห้องต่างๆ เป็นประตูไม้สีน้ำตาลสวยงาม ที่เห็นอีก 1 ห้องนั้น เป็นห้องพระนะครับ อยู่ในห้องส่วนหน้าสุดของตัวบ้าน ส่วนฝ้าเพดานเป็นฝ้าหลุม ดีไซน์สวยงาม มีระบบไฟซ่อนฝ้า โคมไฟกลางดวงใหญ่หรูหรามากครับ


ห้องนอนขนาดเล็ก
ห้องนอนเล็ก

เข้ามาในห้องนอนขนาดพื้นที่กระทัดรัดพอเหมาะครับ มีหน้าต่างห้อง 2 ด้าน สีห้องทาด้วยสีเทาอ่อนๆ ให้ความรู้สึกสบายตา

-> ดูไอเดีย 9 ไอเดีย แต่งห้องนอน หลากหลายรูปแบบ เพื่อการพักผ่อนที่ดี


ห้องครัวเล็กๆ

มาในส่วนของห้องครัวบ้างครับ เป็นห้องครัวที่มีขนาดเล็ก แต่ก็ออกแบบเคาน์เตอร์ทำอาหารและล้างจาน ให้เข้ามุมได้พอเหมาะครับ


ห้องครัวขนาดเล็ก

ซ้ายมือเป็นประตูทางเข้าห้องน้ำครับ ในส่วนห้องครัวยังมีหน้าต่าง 1 บานไว้ระบายอากาศด้วย -> ดูไอเดีย ห้องครัวสวยๆ 18 ไอเดีย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรักครัว


ห้องน้ำเบื้องติดผนังลายลวดลาย

ในส่วนสุดท้าย มาดูที่ห้องน้ำที่ออกแบบมาได้สวยงาม ไม่ว่าจะเป็นกระเบื้องติดผนังที่มีหลากหลายลวดลายแต่มีความคลุมโทนสีเข้ากันได้อย่างลงตัว อ่างล้างหน้าแบบชั้นลอยลวดลายหินอ่อนก็ดูสวยงามไม่แพ้กัน -> ดูไอเดีย ห้องน้ำขนาดเล็ก 18 ไอเดีย แม้พื้นที่จำกัดก็จัดให้สวยได้


เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับแบบบ้านสวยๆ หลังนี้ที่ได้นำมาให้ชมเป็นตัวอย่างไอเดียกัน หรือหากสนใจในผลงานต้องการปรึกษา สามารถติดต่อได้ตามเพจเฟซบุ๊กตามด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ ทั้งนี้ สำหรับราคาบ้านนั้น ขึ้นอยู่กับการรับเหมาในและความยากง่ายในแต่ละพื้นที่ อีกทั้ง เกรดของวัสดุที่ใช้สร้างก็มีราคาแตกต่างกัน ดังนั้น อาจทำให้การสร้างบ้านแต่ละหลัง แม้ออกแบบมาเหมือนกันแต่ราคาอาจต่างกันได้ครับ

รูปภาพที่ได้นำมาลงในเว็บไซต์นี้ ก็ต้องขออนุญาตและขอขอบคุณเจ้าของลิขสิทธิ์มา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ ทางเว็บไซต์ไม่ได้มีเจตนานำมาดัดแปลง ลอกเรียนแบบ หรือใช้ในการค้าเพื่อหวังผลกำไรแต่อย่างใด หากแต่ใช้เพื่อเป็นไอเดียสร้างสรรค์ที่ได้แรงบันดาลใจจากท่านเจ้าของลิขสิทธิ์ที่ได้นำมาเผยแพร่บนโลกออนไลน์ ทางเว็บไซต์จึงขออนุญาตรวบรวมไอเดียดีๆ ของท่านเพื่อให้ชาวเน็ตได้รับชมครับ หากผิดพลาดประการใดก็ขออภัยเป็นอย่างสูงครับ

เจ้าของผลงาน : เฟซบุ๊ก – อภิชา อินเตอร์เทรดดิ้ง รับสร้างบ้าน

เรื่องอื่นที่น่าสนใจ :

เรื่องที่คล้ายกัน

เรื่องบ้านและสวน

เรื่องแนะนำ

แบบบ้านยอดนิยม

มีคนอ่านมากที่สุด