อื่นๆ
  หน้าแรกบ้านตามงบบ้านงบ 5 แสน – 1 ล้านบาทแบบบ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน 2...

  แบบบ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ โทนสีเทาเข้ม

  สวัสดีครับ พบกันวันนี้เรามีไอเดีย แบบบ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน มาให้ชมกันครับ ซึ่งก็คาดว่าจะถูกใจใครหลายๆ คนที่กำลังวางแผนสร้างบ้าน โดยที่ยังมองไม่ออกว่าอยากได้บ้านรูปแบบไหนดี นึกไม่ออก มองไม่เห็นภาพ เราเลยได้สรรหาแบบบ้านมาให้ได้ดูกันครับ

  ก่อนอื่นเลยต้องขอขอบคุณเจ้าของผลงานจาก บ้านสล่า ลำพูน กันก่อนนะครับ ซึ่งบ้านหลังนี้ เป็นบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบประมาณ 650,000 บาท สไตล์โมเดิร์น เหมาะกับครอบครัวกลางๆ อยู่ได้อย่างสบายๆ ว่าแล้วไปดูกัเลยครับ

  แบบบ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน

  ของดี ราคาโดน ลองเข้าไปดูเลย!
  แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียวพื้นที่ใช้สอยเยอะ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำราคาก่อสร้างถูก ขนาดใช้สอย 62 ตารางเมตร SV-033 lowcost HOME
  ราคาสินค้า: ฿2,490
  ส่วนลดสินค้า: ฿2,365.5
  https://s.lazada.co.th/s.jAvij?cc

  แบบบ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน
  แบบบ้าน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ โมเดิร์น
  แบบบ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน

  เริ่มจากภายนอกตัวบ้าน ทาสีบ้านสีเทาเข้ม ตัดขอบด้วยสีขาว ทรงหลังคาบ้านแบบเพิงหมาแหงนเรียบๆ ซ้อนชั้นกัน ตามสไตล์โมเดิร์น ประตูและหน้าต่าง เป็นแบบบานเลื่อน กรอบสีขาว ตัดกับสีของบ้านได้อย่างดี เสาหน้าบ้านแต่งด้วยหินทรายติดผนังสีน้ำตาล โดนเด่นสวยงาม


  เฉลียงบ้านพร้อมที่นั่ง
  เฉลี้ยงหน้าบ้านพร้อมม้านั่ง

  มาที่ส่วนหน้าประตูบ้าน ตัวบ้านยกสูงขึ้นมาประมาณ 80 เซ็นติเมตร มีเฉลียงหน้าบ้าน ปูด้วยกระเบื้องลายหินกรวดสีน้ำตาลเข้ากับสีเสาคู่หน้าบ้าน มีม้านั่งรูปทรงตัวแอล ไว้นั่งพักผ่อนหย่อนใจ รับอากาศบริสุทธิ์ มีบันไดขึ้นสู่ตัวบ้าน 3 ขั้น พร้อมราวจับกันตก


  หลังบ้านโมเดิร์น
  แบบบ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน

  ลัดมาที่หลังบ้านกันก่อนนะครับ ก่อนเข้าตัวบ้าน หลังบ้านก็มีเฉลียงเช่นเดียวกัน ปูกระเบื้องเซรามิก สีเทาเข้ากับสีของบ้าน แต่ระดับการยกตัว ต่ำกว่าหน้าบ้านประมาณ 50 เซ็นติเมตร มีบันไดขึ้นบ้าน 3 ขั้น มีหน้าต่างบานเลื่อน 1 บาน เพื่อระบายอากาศในโซนหลังบ้าน ที่อาจต่อเติมทำเป็นห้องครัวในอนาคต ประตูหลังบ้านสีน้ำตาลเข้ม เข้ากับสีบ้านได้ดี


  แบบบ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน
  แบบบ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน

  เข้ามาภายในบ้าน มีห้องโถงขนาดพอประมาณ ไว้สำหรับจัดเป็นห้องรับแขกได้ในอนาคต พื้นบ้านปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว เงาวับ มีความหรูหรา ประตูห้องเป็นประตูไม้ สีเนื้อไม้น้ำตาลเข้ม เหมือนประตูหลังบ้าน รูปทรงสวยงามดูทันสมัย เข้ากันกับสีของบัวเชิงผนัง สีภายในทาด้วยสีครีมอ่อนๆ ระบเดินสายไฟแบบฝังผนัง ทำให้สวยงาม ดูสะอาดสะอ้าน ไม่รกสายตา เหมาะกับการนำมาเป็นแบบบ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน ได้ดีเลยทีเดียว


  ฝ้าหลุม สไตล์โมเดิร์น

  ฝ้าเพดานเป็นฝ้าหลุม สีขาว ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย มีไฟเพดานแบฝังฝ้า 4 หลอด และโคมไฟเพดานตรงกลาง ที่ดูหรูหรา เข้ากับแบบของฝ้าได้อย่างลงตัว


  แบบบ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน

  การออกแบบ สีและพื้นห้องนอน เป็นธีมเดียวกันกับบ้าน มีหน้าต่างบานเลื่อนบานใหญ่ทำให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก ขนาดห้องนอนใหญ่พอสมควร หากแต่งห้องนอนได้อย่างเหมาะสม จะทำให้ดูน่านอนมาก แถมยังมีห้องน้ำในตัวด้วย


  ห้องน้ำโทนสีน้ำตาล

  มาที่ห้องน้ำส่วนตัวภายในห้องนอนห้องใหญ่ ปูกระเบื้องลายหินหยาบสีน้ำตาล กระเบื้องผนังสีน้ำตาลเหมือนกับพื้นห้องน้ำ มีลวดลายน่ารักๆ ตำแหน่งโถชักโครก วางที่มุมของห้องน้ำ มีอ่างล้างหน้าพร้อมกระจกทรง 4 เหลี่ยมสวยงาม มีช่องระบายอากาศ เพื่อให้เกิดอากาศถ่ายเทสะดวกภายในห้องน้ำ พร้อมพัดลมดูดอากาศเพื่อระบายกลิ่นไม่พึงประสงค์ออกนอกห้องน้ำ


  พื้นที่หลังบ้านชั้นเดียว

  ในส่วนพื้นที่หลังบ้านภายใน ถือว่ายังเหลือพื้นทีใช้สอยไม่มากนัก แต่ถ้าหากออกแบบดีๆ ก็สามารถทำเป็นห้องครัวเล็กๆ และต่อเติมไปด้านหลังได้ในอนาคต


  แบบบ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน

  สุดท้ายเป็นห้องน้ำส่วนรวม การออกแบบทุกอย่างจะคล้ายๆ ห้องน้ำส่วนตัวในห้องนอน จะต่างกันตรงที่ กระเบื้องปูผนังที่เป็นลวดลายหินอ่อนสีดำ เพิ่มความหรูหรา ซึ่งห้องน้ำนี้อาจใช้เป็นห้องน้ำหลักที่สามารถเอาไว้อาบน้ำได้ด้วย


  ดูแล้วหวังว่าทุกท่านคงได้ไอเดียจากบ้านหลังนี้ไม่มากก็น้อยนะครับ ยังไงหากสนใจรายละเอียดการสร้างบ้านสามารถติดต่อไปยังลิ้งเฟสบุ๊กด่านล่างเพื่อสอบถามได้เลยครับ

  รูปภาพที่ได้นำมาลงในเว็บไซต์นี้ ก็ต้องขออนุญาตและขอขอบคุณเจ้าของลิขสิทธิ์มา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ ทางเว็บไซต์ไม่ได้มีเจตนานำมาดัดแปลง ลอกเรียนแบบ หรือใช้ในการค้าเพื่อหวังผลกำไรแต่อย่างใด หากแต่ใช้เพื่อเป็นไอเดียสร้างสรรค์ที่ได้แรงบันดาลใจจากท่านเจ้าของลิขสิทธิ์ที่ได้นำมาเผยแพร่บนโลกออนไลน์ ทางเว็บไซต์จึงขออนุญาตรวบรวมไอเดียดีๆ ของท่านเพื่อให้ชาวเน็ตได้รับชมครับ หากผิดพลาดประการใดก็ขออภัยเป็นอย่างสูงครับ

  แหล่งที่มา : เฟซบุ๊ก – บ้านสล่า ลำพูน

  เรื่องอื่นที่น่าสนใจ :

  เรื่องที่เกี่ยวข้อง

  เรื่องแนะนำ