หน้าแรกบ้านตามงบบ้านงบ 3 แสน – 5 แสนบาทแบบบ้านโมเดิร์น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ โทนสีฟ้าสวยสดใส

แบบบ้านโมเดิร์น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ โทนสีฟ้าสวยสดใส

สวัสดีครับวันนี้เรามี แบบบ้านโมเดิร์น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ สวยสดใสด้วยตัวบ้านสีฟ้า เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นมีความทันสมัยสวยงามน่าอยู่ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กๆ

ถ้าพูดถึงสไตล์การสร้างบ้านในปัจจุบันนี้ คงหนีไม่พ้น การสร้างบ้านในสไตล์โมเดิร์น ที่กำลังเป็นที่นิยม ไม่ว่าจะมองไปทางไหนๆ ก็เห็นกันเต็มไปหมด แถมยังดูสวยงามไม่ตกยุคอีกด้วย

ข้อมูลแบบบ้านนี้ มาจากเฟสบุ๊ค คุณจิ๋วซัง บ้านหลังนี้ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 450,000 บาท ด้วยขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องรับแขก และห้องครัว เป็นบ้านโมเดิร์น สไตล์ทันสมัย รูปทรงสวยงาม เป็นระเบียบเรียบง่าย และจัดพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว ซึ่งจะเป็นยังไงนั้น ไปดูกันเลยครับ

แบบบ้านโมเดิร์น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

แบบบ้านโมเดิร์น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ
แบบบ้านโมเดิร์น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ
แบบบ้านโมเดิร์น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ
แบบบ้านโมเดิร์น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

เริ่มจากโซนหน้าบ้านกันก่อนเลยนะครับ หลังคาบ้านทรงหมาแหงน ดูสวยเรียบ แผ่นฝ้าด้านนอกเป็นไม้ฝาสีขาวตัดสีบ้านได้อย่างสวยงาม ปิดได้แนบสนิท มีหลังคากันสาดยื่นออกมาด้านหน้า มุงด้วยหลังคาสรรไท ทำให้มีความทนทานเป็นอย่างดี มาที่ 3 เสาหลักหน้าบ้าน ตกแต่งด้วยหินทรายติดผนัง พร้อมมีโคมไฟประดับยามค่ำคืน มีพื้นที่เฉลียงหน้าบ้าน ปูพื้นด้วยกระเบื้องเซรามิก ลวดลายสวยงาม พร้อมที่นั่งพักผ่อน ไว้สูดอากาศนอกบ้าน ตัวที่นั่งเป็นรูปทรงตัวแอลทาสีฟ้าสลับขาว เข้ากับตัวบ้านได้ดี ประตูเป็นกระจกบานเลื่อน หน้าต่างกระจกบานกระทุ้ง กรอบสีขาว รูปทรงสวยงาม พื้นบ้านยกสูง ต่างระดับขึ้นมาประมาณ 60 – 70 เซ็นติเมตร มีบรรไดขึ้นบ้าน 3 ขั้น ขอบล่างทาด้วยสีน้ำเงินเข้ม เข้ากับสีหลังคา


บ้านสีฟ้าพาสเทล

เข้ามาในตัวบ้านทาสีภายในสีฟ้าพาสเทล ขอบบัวเชิงสีขาวเข้ากันไว้อย่างสวยละมุน พื้นกระเบื่องลายหินอ่อนสีขาว ประตูห้องนอนเป็นประตูไม้สีน้ำตาลเข้ม ประตูทางเข้าห้องครัวเป็นกระจกบานเลื่อน


แบบบ้านโมเดิร์นสีฟ้า

มองไปมุมหน้าบ้านทางเข้าแล้ว ดูเหลือพื้นที่กว้างมาก สามารถทำเป็นห้องรับแขกหรือห้องนั่งเล่นได้อย่างสบายๆ ฝ้าเพดาน เป็นฝ้าหลุมสีขาว มีโคมไฟเพดาน 2 หลอด ให้ความสว่างได้อย่างดี หน้าต่างข้างบ้านเป็นกระจกบานเลื่อนมี 2 ช่อง


ห้องนอนสีฟ้า

มาในห้องนอนทุกอย่างจะคลุมโทนสีเดียวกันกับบ้านหมดเลย คือ เป็นสีฟ้าขาวสวยสดใส มีหน้าต่างระบายอากาศหลายบาน สามารถถ่ายเทอากาศในห้องได้เป็นอย่างดี


ห้องครัวสีฟ้า
ห้องครัวสีฟ้า

สุดท้ายมาที่ห้องครัว ที่เป็นโทนสีเดียวกันกับสีภายในบ้าน แต่ในส่วนผนังที่ติดกับเค้าน์เตอร์ทำอาหาร จะปูด้วยกระเบื้องสีขาวแผ่นเล็ก ทำให้ง่ายต่อการดูแลรักษาทำความสะอาด เค้าน์เตอร์ทำอาหารปูกระเบื้องสีดำ มีลูกเล่นโดยการติดคิ้วกระเบื้องสีเหลืองตัดสีดำของตัวเคาน์เตอร์ ประตูซิ้งค์เก็บของใต้เค้าน์เตอร์เป็นสีขาว มีซิงค์ล้างจานสแตนเลส และหน้าต่างระบายอากาศ 1 บาน ทุกอย่างออกแบบมาได้อย่างลงตัวครับ


หากคุณชอบบ้านหลังเล็ก อบอุ่นน่าอยู่ สำหรับครอบครัวเล็กๆ หวังว่าแบบบ้านที่เราได้พาทุกท่านมาชมนี้ คงตอบโจทย์ได้ไม่มากก็น้อยครับ

รูปภาพที่ได้นำมาลงในเว็บไซต์นี้ ก็ต้องขออนุญาตและขอขอบคุณเจ้าของลิขสิทธิ์มา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ ทางเว็บไซต์ไม่ได้มีเจตนานำมาดัดแปลง ลอกเรียนแบบ หรือใช้ในการค้าเพื่อหวังผลกำไรแต่อย่างใด หากแต่ใช้เพื่อเป็นไอเดียสร้างสรรค์ที่ได้แรงบันดาลใจจากท่านเจ้าของลิขสิทธิ์ที่ได้นำมาเผยแพร่บนโลกออนไลน์ ทางเว็บไซต์จึงขออนุญาตรวบรวมไอเดียดีๆ ของท่านเพื่อให้ชาวเน็ตได้รับชมครับ หากผิดพลาดประการใดก็ขออภัยเป็นอย่างสูงครับ

แหล่งที่มา : เฟซบุ๊ก – จิ๋ว’ซัง

เรื่องอื่นที่น่าสนใจ :

เรื่องที่คล้ายกัน

เรื่องบ้านและสวน

เรื่องแนะนำ

แบบบ้านยอดนิยม

มีคนอ่านมากที่สุด