หน้าแรกบ้านตามงบบ้านงบ 1 ล้านบาท ขึ้นไปแบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สวยหรูหรา

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สวยหรูหรา

สวัสดีครับ วันนี้เราจะพามาดูไอเดีย แบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง กันครับ ซึ่งบ้านหลังนี้ มีขนาดใหญ่พอสมควร เหมาะกับครอบครัวขนาดกลางๆ อยู่ได้อย่างสบาย

บ้านหลังนี้ เป็นบ้านชั้นครึ่ง สไตล์โมเดิร์น สวยหรู ดูทันสมัย โดยมีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 170 ตารางเมตร ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 1.65 ล้านบาท ซึ่งถือได้ว่า มีราคาที่ค่อนข้างเหมาะสมกับขนาดของบ้านเลยทีเดียวครับ ซึ่งก่อนอื่นก็ต้องขออนุญาตเจ้าของรูปภาพจากเฟสบุ๊ค คุณ wanlaya nasan ด้วยนะครับ ในการนี้ขอนำภาพบ้านมาเป็นแบบอย่าง ไอเดีย ให้สำหรับผู้ที่มีแผนสร้างบ้านด้วยนะครับ สำหรับแบบบ้านหลังนี้จะเป็นยังไงนั้น ไปดูกันเลยครับ

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน

แบบบ้านชั้นครึ่ง

เริ่มตั้งแต่หน้าบ้านกันเลยนะครับ ตัวบ้านมีความโดดเด่นมองเห็นได้ในระยะไกล มีความสวยงามดูทันสมัย รวมถึง รั้วบ้านเหล็กกล่อง ที่ทำเป็นโครงเหล็ก แล้วปิดด้วยไม้ฝาสีน้ำตาล ออกแบบมาในแนวโมเดิร์น ทำให้เข้ากับตัวบ้านได้ดี


แบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง

มองตัวบ้านในมุมนี้ จะเห็นถึงความเป็น ด้วยหลังคาทรงเพิงหมาแหงนซ่อนชั้น ตัวบ้านยกสูงขึ้นมาหลายระดับ ทาสีด้วยสีขาวสลับเทา ประตูไม้สีน้ำตาลสวยงาม มีพื้นที่ระเบียงหน้าบ้าน หน้าต่างกระจกบานเลื่อน ที่ข้างบันไดทางขึ้นบ้าน ตกแต่งด้วยเหล็กกล่อง ทำเป็นระแนงบังแดด ออกแนวโมเดิร์น เข้ากับตัวบ้านได้อย่างดี


บ้านชั้นครึ่งโมเดิร์น

มองอีกมุมของบ้าน ที่เห็นถึงความเป็นสไตล์ได้อย่างชัดเจน ข้างบ้านมีระเบียงกว้างประมาณ 2 x 3 เมตร พร้อมมีม้านั่ง ตรงริมระเบียง มีหลังคายื่นตามออกมา เป็นที่กันฝนหรือบังแดด สามารถจัดให้เป็นที่กินเลี้ยงสังสรรค์กันกับครอบครัวหรือเพื่อนๆ ได้ ผนังอีกด้านของระเบียงหน้าประตูบ้าน ออกแบบเป็นกระเบื้องแกะสลักลวดลายสวยงาม เพิ่มความโดดเด่นให้กับบ้านได้มากเลยทีเดียว


แบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง

มาที่บริเวณหน้าบ้าน พื้นยกสูงขึ้นเป็น แบบบ้านชั้นครึ่ง ใต้ถุนบ้านสามารถจอดรถได้ 1 คัน สบายๆ มีระเบียงนอกห้องสามารภทำเป็นมุมพักผ่อนสูตรอากาศยามเช้าได้


เป็นยังไงกันบ้างครับสำหรับ บ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่นำมาให้ดูนี้ เพราะการสร้างบ้านคือการสร้างที่อยู่อาศัยของเราและครอบครัว ดังนั้น เราควรที่จะวางแผนการออกแบบบ้านให้ดีก่อนสร้าง หวังว่าทุกท่านจะได้ไอเดียไปต่อยอดในการออกแบบบ้านในฝันที่กำลังมีแผนจะสร้างกันนะครับ

รูปภาพที่ได้นำมาลงในเว็บไซต์นี้ ก็ต้องขออนุญาตและขอขอบคุณเจ้าของลิขสิทธิ์มา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ ทางเว็บไซต์ไม่ได้มีเจตนานำมาดัดแปลง ลอกเรียนแบบ หรือใช้ในการค้าเพื่อหวังผลกำไรแต่อย่างใด หากแต่ใช้เพื่อเป็นไอเดียสร้างสรรค์ที่ได้แรงบันดาลใจจากท่านเจ้าของลิขสิทธิ์ที่ได้นำมาเผยแพร่บนโลกออนไลน์ ทางเว็บไซต์จึงขออนุญาตรวบรวมไอเดียดีๆ ของท่านเพื่อให้ชาวเน็ตได้รับชมครับ หากผิดพลาดประการใดก็ขออภัยเป็นอย่างสูงครับ

แหล่งที่มา : เฟซบุ๊ก – wanlaya nasan

เรื่องอื่นที่น่าสนใจ :

เรื่องที่คล้ายกัน

เรื่องบ้านและสวน

เรื่องแนะนำ

แบบบ้านยอดนิยม

มีคนอ่านมากที่สุด