หน้าแรกบ้านตามงบบ้านงบ 5 แสน – 1 ล้านบาทแบบบ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ รูปทรงทันสมัย

แบบบ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ รูปทรงทันสมัย

สวัสดีครับ วันนี้เรามี แบบบ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ รูปแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นทันสมัย สำหรับครอบครัวขนาดเล็ก – กลาง อยู่กันได้อย่างสบายๆ

บ้านหลังนี้เป็นข้อมูลจาก facebook ชื่อคุณ ขอรักจริง สักครั้งหนึ่ง เป็นบ้านโทนสีเทาอ่อนสลับเข้ม รูปทรงโมเดิร์นทันสมัย สวยงามน่าอยู่ มีขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว งบประมาณในการก่อสร้าง 780,000 บาท

แบบบ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

แบบบ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน

ดูมุมหน้าบ้าน ที่ดูแล้วเป็นบ้านที่มีรูปทรงดี หลังคาทรงเพิงหมาแหงนตามสไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านทาสีเทาอ่อนสลับเข้ม ตัวบ้านยกสูงประมาณ 60 เซ็นติเมตร มีเฉลียงหน้าบ้านและบันไดขึ้นบ้าน 3 ขั้น ปูด้วยกระเบื้องลายสีเทา สวยงามเข้ากับตัวบ้านได้ดี เฉลียงมีราวกั้น ทำด้วยเหล็กกล่องเชื่อม หน้าบ้านเหลือพื้นที่ไว้ปลูก ดอกไม้เสริมดวง ประกับหน้าบ้านเพื่อรับฮวงจุ้ย จะถือว่าดีเลยทีเดียว


บ้านโมเดิร์นสีเทาอ่อน

อีกมุมของบ้านจะเห็นได้ชัดเจน ถึงการเล่นสีตัดสีบ้าน เพื่อความโดดเด่น ไม่ดูเรียบจืดๆ จนเกินไป บางส่วนของบ้านจึงทาตกแต่งด้วย สีเหลือง กรอบหน้าต่างเป็นสีขาวก็เข้ากันได้ดี


แบบบ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน

มุมนี้จะเห็นว่ามีการทำระแนง สร้างเพื่อตกแต่งสีสันของบ้าน ทาด้วยสีเหลือง ดูโดดเด่นขึ้นมาเลยทีเดียว


หน้าต่างสไตล์โมเดิร์น

เข้ามาภายในบ้าน ดูแล้วบ้านหลังนี้คงเย็นน่าดู เนื่องจากมีหน้าต่างบานใหญ่มาก หลายบาน ทำให้ลมไหลผ่านเข้าบ้านได้อย่างดี อากาศถ่ายเท นอนในบ้านเหมือนได้รับอากาศนอกบ้านไปด้วย


กระเบื้องลายหินอ่อน

พื้นบ้านปูก้วยกระเบื้องลานหินอ่อน สีขาว มัน เงา วับ ดูหรูหรา สีบ้านภายในทาสีขาว


ฝ้าหลุม

ฝ้าเพดานเป็นแบบฝ้าหลุม มีโคมไฟเพดานหลอดไฟ พร้อมโคมไฟเล็กแบบฝัง อีก 4 จุด ให้ความสว่างในตัวบ้านได้อย่างดี


กระเบื้องลายหินอ่อน
แบบบ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน

ทางเดินในบ้านกว้างพอสมควร ไม่คับแคบจนเกินไป ประตูห้องนอนสีน้ำตาลอ่อนๆ จะเห็นได้ว่าก้องนอนเล็ก 2 ห้องอยู่ฝั่งซ้าย และมีห้องนอนใหญ่ฝั่งขวาอีก 1 ห้อง รวมเป็น 3 ห้อง ตรงไปจนสุดทางจะเป็นห้องครัว


แบบห้องครัวแบบง่ายๆ

มาถึงห้องครัว มีเคาน์เตอร์ล้างจาน ปูกระเบื้องขาว ประตูซิ้งเก็บของก็สขาว เข้าธีมเดียวกัน มีอ่างล้างจานลูมิเนียม 2 หลุม มีเตาแก๊ส 2 หัว พร้อมเครื่องดูดควันออกภายนอก ผนังปูกระเบื้องสูงขึ้นไปนิดหน่อย เพื่อให้ทำความสะอาดง่าน ป้องกันคราบฝังแน่นติดผนังซีเมนต์


แบบห้องน้ำง่ายๆ

สุดท้ายพามาดูห้องน้ำ พื้นปูกระเบื้องลวดลายสยงาม ผนังปูกระเบื้องขาวสลับลวดลาย มีพัดลมดูดอากาศ เพื่อระบายอากาศที่ไม่พึงประสงค์ พร้อม่องระบายอากาศ ของแบบอย่างง่ายๆ พอใช้ครับ


เป็นยังไงกันบ้างครับ ดูแล้วสามารถนำไปเป็นไอเดียในการคิดออกแบบบ้านก่อนสร้างบ้านกันนะครับ เพราะบ้านแต่ละหลังเราต้องอยู่อาศัยกันอีกยาวนาน ดังนั้นให้เราเลือกแบบบ้านดีๆ และวางแผนสร้างบ้านกันอย่างมีความสุขนะครับ

รูปภาพที่ได้นำมาลงในเว็บไซต์นี้ ก็ต้องขออนุญาตและขอขอบคุณเจ้าของลิขสิทธิ์มา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ ทางเว็บไซต์ไม่ได้มีเจตนานำมาดัดแปลง ลอกเรียนแบบ หรือใช้ในการค้าเพื่อหวังผลกำไรแต่อย่างใด หากแต่ใช้เพื่อเป็นไอเดียสร้างสรรค์ที่ได้แรงบันดาลใจจากท่านเจ้าของลิขสิทธิ์ที่ได้นำมาเผยแพร่บนโลกออนไลน์ ทางเว็บไซต์จึงขออนุญาตรวบรวมไอเดียดีๆ ของท่านเพื่อให้ชาวเน็ตได้รับชมครับ หากผิดพลาดประการใดก็ขออภัยเป็นอย่างสูงครับ

แหล่งที่มา : เฟซบุ๊ก – ขอรักจริง สักครั้งหนึ่ง

เรื่องอื่นที่น่าสนใจ :

เรื่องที่คล้ายกัน

เรื่องบ้านและสวน

เรื่องแนะนำ

แบบบ้านยอดนิยม

มีคนอ่านมากที่สุด