หน้าแรกบ้านตามงบบ้านงบ 1 ล้านบาท ขึ้นไปแบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว 3 ห้องนอน ดีไซน์ภายในน่าอยู่

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว 3 ห้องนอน ดีไซน์ภายในน่าอยู่

มาดูไอเดีย แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และการดีไซน์ภายในที่ออกแบบเป็นแนวญี่ปุ่นได้อย่างสวยงาม บนพื้นที่ขนาด 110 ตร.ม.

สวัสดีครับ ในวันนี้เรามีแบบบ้านไอเดียดีๆ มาฝากทุกท่านเช่นเคยนะครับ เป็นบ้านสไตล์มเดิร์นๆ มาอีกแล้วนะครับ แต่ครั้งนี้ต้องขอบอกว่า นอกจากรูปทรงภายนอกจะสวยแล้ว การออกแบบภายในนั้นเป็นแนวโมเดิร์นผสมผสานแนวญี่ปุ่นๆ ซึ่งดีไซน์ได้สวยงามลงตัวมากครับ

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดีย มีขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องโถงนั่งเล่น หรือใช้ต้อนรับแขกมาเยือน และห้องครัวดีไซน์สวยเก๋ บนพื้นที่ใช้สอยขนาด 110 ตร.ม. จะสวยแค่ลองติดตามดูกันได้เลยครับ

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว

ดูที่หน้าบ้านภายนอกก็สวยแล้วครับ ตัวบ้านทาสีขาวไข่มุก หลังคาบ้านสวยเก๋ แปลกตา นานทีจะเจอบ้านที่เป็นลักษณะหลังคาเพิงหมาแหงนซ้อนและหันข้างแบบนี้ ใต้ชายคาเป็นแผ่นฝ้าภายนอทาสีขาว ผนังใต้หลังคาก็ติดแผ่นไม้ฝาเรียงสวย ผนังด้านหนึ่งติดกระจกยาวแนวตั้ง อีกด้านเป็นบานเลื่อน ประตูกระจกบานเลื่อนบานใหญ่ มีไฟส่องตัวบ้านภายนอกไว้เปิดตอนกลางคืนสวยๆ พื้นที่หน้าบ้านยังเหลือทำโรงรถสวยๆ ได้อีกในอนาคตครับ


แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว สีขาว

อีกมุมก็สวยเช่นกันครับ มีการจัดสวนหน้าบ้าน หากออกแบบสวยๆ เข้ากับตัวบ้าน จะทำให้ภายนอกบ้านสวยยิ่งขึ้นไปอีก แนะนำ -> 18 ไอเดีย ทางเข้าบ้านสวยๆ ที่ดูแล้วต้องปิ๊งไอเดียแน่นอน


แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว ยกระดับ

มองมุมข้างบ้าน จะเห็นตัวบ้านที่ยกระดับจากพื้นปกติอยู่ประมาณเกือบๆ 1 เมตร มีการเทปูนเป็นทางเดินรอบตัวบ้านได้


แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว หลังคาเพิงหมาแหงน

หลังบ้านมีบันไดขึ้นบ้าน มีพื้นที่ชานบ้านไว้ใช้ประโยชน์ หรือเอาไว้เป็นพื้นที่ ต่อเติมครัวหลังบ้าน ได้ในอนาคต ประตูหลังบ้านเป็นประตูไม้ สีน้ำตาลสวยงาม ดูคลาสสิค


ประตูบานเลื่อน

ก่อนเข้าถึงประตูบ้าน มีเฉลียงเป็นขั้นบันไดขึ้นบ้าน ปูกระเบื้องสีครีมอ่อนๆ


แต่งหน้าประตูบ้าน

ตกแต่งหน้าประตูบ้านด้วยต้นไม้สวยๆ ในกระถาง ถ้าเป็นไปได้ให้หาดอกไม้เสริมดวงมาประดับก็ยิ่งดีครับ เพื่อการเพิ่มความมั่นใจเสริมพลังให้คนในบ้าน ดู -> ดอกไม้เสริมดวง 5 ชนิด เพิ่มโชคลาภ ปลูกไว้หน้าบ้านรับฮวงจุ้ย


คานไม้แต่งบ้าน

เข้ามาในบ้าน อย่างที่บอกครับ ออกแบบได้สวยน่าอยู่มาก มองจากตรงนี้จะเห็นห้องโถงรับแขก ฝ้าเพดานมีการนำไม้ วางโชว์เป็นคานบ้านสวยเก๋ ส่วนประตูห้องนอนก็เป็นประตูไม้สีน้ำคาล ถึงจะคลาสสิค แต่ก็ดีไซน์ทันสมัย


ชั้นลอยวางทีวี

มีการออกแบบชั้นลอยเอาไว้วางทีวีดูกับครอบครัว ซึ่งช่วยให้ประหยัดเนื้อที่ได้มาก บ้านดูไม่คับแคบเกะกะจนเกินไป


ห้องนอนทาสีขาว

ในห้องนอนก็สวยด้วยโทนสีขาวทั้งห้อง ดูสะอาดตา มีขอบบัวเชิงผนังเป็นสีน้ำตาลตัด หน้าต่างบานกระทุ้งแนวตั้ง 3 บาน สามารถเปิดรับลมได้สบายๆ และมีชั้นลอยวางทีวีเช่นกัน

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว โซนห้องครัว

มาที่ดีไซน์การออกแบบของห้องครัว ก็ทำได้สวยเก๋มาก ห้องครัวมีเค้าเตอร์ทำอาหาร พร้อมซิงค์เก็บของด้านล่างและตู้ลอย มีการติดตั้งเครื่องดูดอากาศ ตรงเตาแก๊ส จุดเด่นอยู่ตรง มีบาร์ไว้ใช้ประโยชน์ สามารถใช้วางของ นั่งกินข้าว นั่งกินขนมเล่นๆ ตกแต่งได้อย่างสวยงามในแนวญี่ปุ่นๆ พร้อมประดับไฟโคมสวยๆ 3 ดวง


แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว โซนห้องน้ำ

ห้องน้ำก็ออกแบบได้สวยเช่นกันครับ ดูทีอ่างล้างหน้า กระจกและชั้นวางของใช้ ก็เลือกมาได้อย่างเข้ากันดี


ห้องน้ำลายพื้นไม้
ห้องน้ำพื้นกระเบื้องลายไม้

ส่วนห้องน้ำอีกห้องก็เป็นสไตล์คล้ายกัน พื้นห้องน้ำเป็นกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลดูสวย ตัดกับสีขาวของผนังและโถสุขภัณฑ์ได้ดี


ตัวอย่างไอเดียบ้านหลังนี้ เรียกได้ว่าสวยลงตัวแบบทุกอย่างเลยครับ หากใครดูแล้วเกิดไอเดียก็ลองนำไปปรับใช้กับบ้านในผันของคุณนะครับ เพื่อให้ออกแบบบ้านที่สวยๆ แบบนี้ ตามความถูกใจของคุณเองด้วย

รูปภาพที่ได้นำมาลงในเว็บไซต์นี้ ก็ต้องขออนุญาตและขอขอบคุณเจ้าของลิขสิทธิ์มา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ ทางเว็บไซต์ไม่ได้มีเจตนานำมาดัดแปลง ลอกเรียนแบบ หรือใช้ในการค้าเพื่อหวังผลกำไรแต่อย่างใด หากแต่ใช้เพื่อเป็นไอเดียสร้างสรรค์ที่ได้แรงบันดาลใจจากท่านเจ้าของลิขสิทธิ์ที่ได้นำมาเผยแพร่บนโลกออนไลน์ ทางเว็บไซต์จึงขออนุญาตรวบรวมไอเดียดีๆ ของท่านเพื่อให้ชาวเน็ตได้รับชมครับ หากผิดพลาดประการใดก็ขออภัยเป็นอย่างสูงครับ

แหล่งที่มา : เฟซบุ๊ก – Beam Chaya

เรื่องอื่นที่น่าสนใจ :

เรื่องที่คล้ายกัน

เรื่องบ้านและสวน

เรื่องแนะนำ

แบบบ้านยอดนิยม

มีคนอ่านมากที่สุด