อื่นๆ

  บ้านโมเดิร์นงบ 1 แสน 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ หลังเล็ก

  สำหรับคนที่กำลังมองหา บ้านโมเดิร์นงบ 1 แสน ราคาประหยัด คนมีงบจำกัดก็สามารถสร้างได้ หากเราวางแผนสร้างบ้านดีๆ งบประมาณก็จะใช้ได้อย่างเกิดประโยชน์และไม่บานปลาย

  สวัสดีครับ วันนี้ เราจะพาคุณผู้ชมทุกท่าน มาดูแบบบ้านราคาถูก สำหรับคนที่มีงบประมาณจำกัดในการสร้างบ้าน แต่อยากมีบ้านสวยๆ ซักหลัง ในอยู่กับครอบครัวอย่างอบอุ่น ซึ่งแบบบ้านที่เรานำมาให้ทุกท่านได้ดูเป็นแบบอย่างนี้ เป็นของคุณ ศรีสุดา ฟ้าอุบล จากเฟสบุ๊คครับ

  บ้านหลังนี้ เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังเล็กๆ มีขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องครัว และที่โรงจอดรถ โดยใช้งบประมาณในการสร้างบ้านหลังนี้เพียงแค่ 100,000 บาท (ไม่รวมของใช้เฟอร์นิเจอร์) เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก อยู่กันได้อย่างอบอุ่น จะเป็นยังไงไปดูกันครับ

  บ้านโมเดิร์นงบ 1 แสน

  บ้านโมเดิร์นงบ 1 แสน
  บ้านโมเดิร์นงบ 1 แสน

  เริ่มกันที่หน้าบ้าน ตัวบ้านทาสีเทาอ่อน ตัดขอบด้วยสีเทาเข้ม หลังคาเป็นทรงเพิงหมาแหงน ชายคาหน้าบ้าน ทำเป็นระแนงด้วยไม้ฝา ทาสีแดงเพิ่มความโดดเด่น ประตูบ้านเป็นประตูไม้ สีน้ำตาลลวดลายธรรมชาติ หน้าต่างหน้าบ้านเป็นกระจกบานกระทุ้งกรอบสีขาว ตัดสีตัสบ้าน หน้าบ้านมีพื้นที่เหลือกว้างพอสมควร สามารถตกแต่งเป็น ทางเข้าบ้านสวยๆ ได้ในอนาคต


  มุมนั่งเล่นในสวนหน้าบ้าน

  มาที่ มุมนั่งเล่นในสวน หน้าบ้าน เป็นจุดทีสามารถมานั่งพักผ่อน ชมวิว จิบกาแฟชิวๆ ได้ ต้นไม้และดอกไม้ที่นำมาปลูกถ้าจะให้ดีอาจปลูกเป็น ดอกไม้เสริมดวง ด้วยก็ได้ เพื่อเสริมสิริมงคลให้แก่คนในบ้าน


  บ้านโมเดิร์นงบ 1 แสน

  มองมุมข้างบ้าน มีหน้าต่าง 1 บาน เป็นหน้าต่างกระจก บานเลื่อน กรอบอลูมิเนียมสีขาว และข้างบ้านยังมีพื้นที่อีกเยอะ ด้านซ้ายของตัวบ้าน เป็นพื้นที่ที่สามารถต่อเติมใช้ประโยชน์ได้อีกในอนาคต


  บ้านโมเดิร์นงบ 1 แสน

  มุมด้านขวาของบ้าน มีหน้าต่างอีก 1 บาน และพื้นที่ค่อนข้างจะเหลือไม่มากนัก อาจเหลือพื้นที่ทางเดินไว้จะดีกว่า เพื่อให้สามารถเดินได้รอบบ้าน


  ห้องนอนบ้านงบประหยัด
  ภายในบ้านงบประหยัด

  ห้องนอน ขนาดถือว่าพอดีกับขนาดของบ้าน สามารถวาง เตียงนอนขนาด 5 – 6 ฟุต พร้อมเตียงนอนลูกน้อยได้สบายๆ แถมยังมีตู้เย็น จัดเข้ามุมได้พอดี ห้องน้ำอยู่ในตัวห้องนอน เรียกได้ว่าคล้ายๆ ห้องสไตล์รีสอร์ทเลยก็ว่าได้ ส่วนพื้นปูด้วยกระเบื้องเซรามิค สีเทาลวดลายสวยงามสบายตา


  สุดท้าย มาในส่วนข้างซ้ายของตัวบ้าน ที่ทำเป็นห้องครัว มีโต๊ะกินข้าว และใช้จอดรถได้ 1 คัน พื้นที่ตรงนี้ยังเป็นพื้นที่อเนกประสงค์ ไว้ให้ใช้ประโยชน์ได้อีกด้วย


  เป็นยังไงกันบ้างครับ คงถูกใจใครหลายๆ นะครับ เพราะถึงงบประมาณจะจำกัด คุณก็ยังสามารถมีบ้านสวยๆ ได้ในงบไม่เกิน 1 แสนบาท หากดูแล้วได้ไอเดียดีๆ ก็สามารถนำไปต่อยอดแผนการสร้างบ้านของทุกท่านได้เลยนะครับ

  รูปภาพที่ได้นำมาลงในเว็บไซต์นี้ ก็ต้องขออนุญาตและขอขอบคุณเจ้าของลิขสิทธิ์มา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ ทางเว็บไซต์ไม่ได้มีเจตนานำมาดัดแปลง ลอกเรียนแบบ หรือใช้ในการค้าเพื่อหวังผลกำไรแต่อย่างใด หากแต่ใช้เพื่อเป็นไอเดียสร้างสรรค์ที่ได้แรงบันดาลใจจากท่านเจ้าของลิขสิทธิ์ที่ได้นำมาเผยแพร่บนโลกออนไลน์ ทางเว็บไซต์จึงขออนุญาตรวบรวมไอเดียดีๆ ของท่านเพื่อให้ชาวเน็ตได้รับชมครับ หากผิดพลาดประการใดก็ขออภัยเป็นอย่างสูงครับ

  แหล่งที่มา : เฟซบุ๊ก – หญิง ศรีสุดา ฟ้าอุบล

  เรื่องอื่นที่น่าสนใจ :

  เรื่องที่เกี่ยวข้อง

  เรื่องแนะนำ