หน้าแรกบ้านตามงบบ้านงบไม่เกิน 1 แสนบาทบ้านโมเดิร์นงบ 1 แสน 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ หลังเล็ก

บ้านโมเดิร์นงบ 1 แสน 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ หลังเล็ก

สำหรับคนที่กำลังมองหา บ้านโมเดิร์นงบ 1 แสน ราคาประหยัด คนมีงบจำกัดก็สามารถสร้างได้ หากเราวางแผนสร้างบ้านดีๆ งบประมาณก็จะใช้ได้อย่างเกิดประโยชน์และไม่บานปลาย

สวัสดีครับ วันนี้ เราจะพาคุณผู้ชมทุกท่าน มาดูแบบบ้านราคาถูก สำหรับคนที่มีงบประมาณจำกัดในการสร้างบ้าน แต่อยากมีบ้านสวยๆ ซักหลัง ในอยู่กับครอบครัวอย่างอบอุ่น ซึ่งแบบบ้านที่เรานำมาให้ทุกท่านได้ดูเป็นแบบอย่างนี้ เป็นของคุณ ศรีสุดา ฟ้าอุบล จากเฟสบุ๊คครับ

บ้านหลังนี้ เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังเล็กๆ มีขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องครัว และที่โรงจอดรถ โดยใช้งบประมาณในการสร้างบ้านหลังนี้เพียงแค่ 100,000 บาท (ไม่รวมของใช้เฟอร์นิเจอร์) เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก อยู่กันได้อย่างอบอุ่น จะเป็นยังไงไปดูกันครับ

บ้านโมเดิร์นงบ 1 แสน

บ้านโมเดิร์นงบ 1 แสน
บ้านโมเดิร์นงบ 1 แสน

เริ่มกันที่หน้าบ้าน ตัวบ้านทาสีเทาอ่อน ตัดขอบด้วยสีเทาเข้ม หลังคาเป็นทรงเพิงหมาแหงน ชายคาหน้าบ้าน ทำเป็นระแนงด้วยไม้ฝา ทาสีแดงเพิ่มความโดดเด่น ประตูบ้านเป็นประตูไม้ สีน้ำตาลลวดลายธรรมชาติ หน้าต่างหน้าบ้านเป็นกระจกบานกระทุ้งกรอบสีขาว ตัดสีตัสบ้าน หน้าบ้านมีพื้นที่เหลือกว้างพอสมควร สามารถตกแต่งเป็น ทางเข้าบ้านสวยๆ ได้ในอนาคต


มุมนั่งเล่นในสวนหน้าบ้าน

มาที่ มุมนั่งเล่นในสวน หน้าบ้าน เป็นจุดทีสามารถมานั่งพักผ่อน ชมวิว จิบกาแฟชิวๆ ได้ ต้นไม้และดอกไม้ที่นำมาปลูกถ้าจะให้ดีอาจปลูกเป็น ดอกไม้เสริมดวง ด้วยก็ได้ เพื่อเสริมสิริมงคลให้แก่คนในบ้าน


บ้านโมเดิร์นงบ 1 แสน

มองมุมข้างบ้าน มีหน้าต่าง 1 บาน เป็นหน้าต่างกระจก บานเลื่อน กรอบอลูมิเนียมสีขาว และข้างบ้านยังมีพื้นที่อีกเยอะ ด้านซ้ายของตัวบ้าน เป็นพื้นที่ที่สามารถต่อเติมใช้ประโยชน์ได้อีกในอนาคต


บ้านโมเดิร์นงบ 1 แสน

มุมด้านขวาของบ้าน มีหน้าต่างอีก 1 บาน และพื้นที่ค่อนข้างจะเหลือไม่มากนัก อาจเหลือพื้นที่ทางเดินไว้จะดีกว่า เพื่อให้สามารถเดินได้รอบบ้าน


ห้องนอนบ้านงบประหยัด
ภายในบ้านงบประหยัด

ห้องนอน ขนาดถือว่าพอดีกับขนาดของบ้าน สามารถวาง เตียงนอนขนาด 5 – 6 ฟุต พร้อมเตียงนอนลูกน้อยได้สบายๆ แถมยังมีตู้เย็น จัดเข้ามุมได้พอดี ห้องน้ำอยู่ในตัวห้องนอน เรียกได้ว่าคล้ายๆ ห้องสไตล์รีสอร์ทเลยก็ว่าได้ ส่วนพื้นปูด้วยกระเบื้องเซรามิค สีเทาลวดลายสวยงามสบายตา


สุดท้าย มาในส่วนข้างซ้ายของตัวบ้าน ที่ทำเป็นห้องครัว มีโต๊ะกินข้าว และใช้จอดรถได้ 1 คัน พื้นที่ตรงนี้ยังเป็นพื้นที่อเนกประสงค์ ไว้ให้ใช้ประโยชน์ได้อีกด้วย


เป็นยังไงกันบ้างครับ คงถูกใจใครหลายๆ นะครับ เพราะถึงงบประมาณจะจำกัด คุณก็ยังสามารถมีบ้านสวยๆ ได้ในงบไม่เกิน 1 แสนบาท หากดูแล้วได้ไอเดียดีๆ ก็สามารถนำไปต่อยอดแผนการสร้างบ้านของทุกท่านได้เลยนะครับ

รูปภาพที่ได้นำมาลงในเว็บไซต์นี้ ก็ต้องขออนุญาตและขอขอบคุณเจ้าของลิขสิทธิ์มา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ ทางเว็บไซต์ไม่ได้มีเจตนานำมาดัดแปลง ลอกเรียนแบบ หรือใช้ในการค้าเพื่อหวังผลกำไรแต่อย่างใด หากแต่ใช้เพื่อเป็นไอเดียสร้างสรรค์ที่ได้แรงบันดาลใจจากท่านเจ้าของลิขสิทธิ์ที่ได้นำมาเผยแพร่บนโลกออนไลน์ ทางเว็บไซต์จึงขออนุญาตรวบรวมไอเดียดีๆ ของท่านเพื่อให้ชาวเน็ตได้รับชมครับ หากผิดพลาดประการใดก็ขออภัยเป็นอย่างสูงครับ

แหล่งที่มา : เฟซบุ๊ก – หญิง ศรีสุดา ฟ้าอุบล

เรื่องอื่นที่น่าสนใจ :

เรื่องที่คล้ายกัน

เรื่องบ้านและสวน

เรื่องแนะนำ

แบบบ้านยอดนิยม

มีคนอ่านมากที่สุด