อื่นๆ
  หน้าแรกบ้านตามงบบ้านงบ 1 ล้านบาท ขึ้นไปบ้านโมเดิร์น 4 ห้องนอน ดีไซน์ทันสมัย...

  บ้านโมเดิร์น 4 ห้องนอน ดีไซน์ทันสมัย หลังใหญ่ห้องโถงกว้าง

  หากใครกำลังมีแพลนสร้าง บ้านโมเดิร์น 4 ห้องนอน เพื่ออยู่อาศัยสำหรับครอบครัวใหญ่ ต้องมาดูไอเดียบ้านสวยๆ นี้เป็นตัวอย่าง บอกได้เลยว่า คุณต้องถูกใจสิ้งนี้

  กลับมาอัพเดทกันอีกครั้งหลังจากห่างหายไปนานครับ ครั้งนี้ได้สรรหาแบบบ้านสวยๆ จาก บริษัท ไนน์ตี้ไฟว์ คอนสตรัคชั่น ลำปาง จำกัด มาฝากผลงานให้ทุกๆ ท่านได้ติดตามครับ กับบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ขนาด 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องครัว และห้องโถงขนาดใหญ่ ออกแบบตกแต่งได้ทันสมัย ถูกใจทุกคนในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นเด็กๆ วัยรุ่น ผู้ใหญ่ คนเฒ่า คนแก่ในบ้าน เหมาะกับครอบครัวขนาดใหญ่เลยครับ

  บ้านสไตล์โมเดิร์นมีความทันสมัย เน้นการออกแบบที่เรียบง่าย เน้นฟังก์ชันการใช้งานเป็นหลัก จึงทำให้ดูทันสมัยอยู่เสมอ และมักจะมีหน้าต่างหรือประตูขนาดใหญ่ ทำให้สามารถรับแสงธรรมชาติได้ดี จึงช่วยลดการใช้พลังงานไฟฟ้าลงได้ อีกทั้งยังสามารถดูแลรักษาง่าย บ้านสไตล์โมเดิร์นมักใช้วัสดุที่หาได้ง่ายและดูแลรักษาง่าย เช่น กระจก เหล็ก ไม้ เป็นต้น สร้างง่ายไม่ซับซ้อน ใช้งบประมาณในการก่อสร้างไม่มาก

  บ้านโมเดิร์น 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องครัว ห้องโถง

  บ้านโมเดิร์น 4 ห้องนอน

  มาดูที่หน้าบ้านจะเห็นว่าตัวบ้านเป็นรูปทรง L มีความเป็นโมเดิร์น เรียบง่าย ตัวบ้านสีเทาอ่อนๆ มีการแต่งบัวเป็นเส้นๆ ทาสีส้มตัดเพิ่มความโดดเด่น ประตูหน้าต่างกรอบสีขาวทำให้เห็นเป็นรูปทรง

  บ้านโมเดิร์น 4 ห้องนอน

  หลังคาเป็นทรงหมาแหงนเรียบง่าย แผ่นหลังคาสีเทาเข้ม เชิงชาย ชายคา เป็นสีขาวดูสวยสว่าง ผนังใต้หลังคาทาสีเทาเข้มตัดกับชายคาได้สวยงาม

  บ้านโมเดิร์น 4 ห้องนอน

  ก่อนเข้าประตูหน้าบ้านมีเฉลียง พร้อมม้านั่งยาว ไว้นั่งเล่น นั่งพัก หรือใช้ประโยชน์อื่นๆ

  บ้านโมเดิร์น 4 ห้องนอน

  เข้ามาในบ้านจะเจอห้องโถงใหญ่มาก สามารถจัดเป็นห้องรับแขก ห้องนั่งเล่นได้สบายๆ เลย

  บ้านโมเดิร์น 4 ห้องนอน

  พื้นปูกระเบื้องเซรามิคลายหินอ่อนสีขาว ดูสะอาดตา สีบ้านภายในทาสีขาวหม่นๆ ปนเทาอ่อนๆ ติดบัวเชิงผนังทาสีเทาเข้มตัดขอบได้สวยงามโดดเด่น ประตูไม้สีน้ำตาบเข้มดีไซน์สวย

  แบบบ้าน 4 ห้องนอนชั้นเดียว
  แบบบ้าน 4 ห้องนอนชั้นเดียว

  ในส่วนฝ้านเพดานเรียบ มีลูกเล่นทำหลุมฝ้ามีไฟซ่อน พร้อมโคมระย้าสวยงาม

  แบบบ้าน 4 ห้องนอนชั้นเดียว

  ในส่วนห้องนอนก็มีขนาดความกว้างพอสมควร พร้อมหน้าต่างบานเลื่อน และบานกระทุ้ง

  แบบบ้านโมเดิร์น 4 ห้องนอน

  ในห้องครัวมีบาร์ มีซิงค์เก็บ มีอ่างล้างจานพร้อมก๊อกน้ำ ผนังบ้านและผนังซิงค์ติดกระเบื้องขาวสวยงามเพื่อกันเปื้อนจะได้ทำความสะอาดง่ายไม่ติดผนัง ในส่วนหน้าบาร์เป็นกระเบื้องหินอ่อนสีดำ

  แบบบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  มาถึงในส่วนของห้องน้ำกันแล้ว ปูพื้นได้ลวดลายสวยงามเหมาะสมมาก ส่วนผนังก็ติดกระเบื้องลวดลายดูธรรมชาติ ตำแหน่งการวางของสุขภัณฑ์ ก็ถือว่าโอเค มีอ่างล้างหน้าพร้อมกระจก โถชักโครก และจุดฝักบัวอาบน้ำ และที่ขาดไม่ได้คือช่องระบายอากาศ

  แบบบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  มาดูมุมสูงกัน สร้างเกือบเต็มพื้นที่ ยังพอมีที่เหลือๆ ไว้ทำโรงจอดรถ และสวนหย่อมทางเข้าบ้านสวยๆ


  เป็นยังไงกันบ้างครับ กับบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นสวยๆ ที่ได้นำมาให้ชมกันหลังนี้ ออกแบบมาได้สวยจริงๆ งานเนี๊ยบละเอียด สร้างโดยทีมงานคุณภาพ ลองนำไปปรับเปลี่ยนประยุกต์ ให้เข้ากับบ้านในฝันของคุณกันนะครับ

  การสร้างบ้านที่ดี ควรคำนึงถึงปัจจัยต่างๆ ดังนี้

  • งบประมาณ งบประมาณเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดในการวางแผนสร้างบ้าน ควรกำหนดงบประมาณให้ชัดเจนตั้งแต่เริ่มต้น เพื่อให้สามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้
  • พื้นที่ใช้สอย ควรคำนึงถึงจำนวนสมาชิกในครอบครัวและความต้องการใช้สอยของสมาชิกแต่ละคน เพื่อให้บ้านมีพื้นที่ใช้สอยเพียงพอและเหมาะสม
  • ทำเลที่ตั้ง ควรเลือกทำเลที่ตั้งที่เหมาะสมกับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย เช่น ใกล้สถานที่ทำงาน โรงเรียน โรงพยาบาล หรือแหล่งอำนวยความสะดวกต่างๆ
  • สไตล์การตกแต่ง ควรเลือกสไตล์การตกแต่งที่ตรงกับความต้องการและรสนิยมของผู้อยู่อาศัย เพื่อให้บ้านดูสวยงามและน่าอยู่
  • คุณภาพวัสดุ ควรเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพดี เพื่อให้บ้านแข็งแรง ทนทาน และใช้งานได้ยาวนาน
  • มาตรฐานการก่อสร้าง ควรเลือกผู้รับเหมาที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ เพื่อให้บ้านถูกก่อสร้างอย่างถูกต้องและปลอดภัย

  สุดท้ายนี้ ก็ขอขอบคุณทุกท่าน ที่มาเยี่ยมชมเว็บไซต์ BaanAZ.com นะครับ หากใครสนใจสร้างบ้านกับ บริษัท ไนน์ตี้ไฟว์ คอนสตรัคชั่น ลำปาง จำกัด ตามผลงานที่ได้นำมาให้ชมนี้ สามารถติดต่อได้ตามข้อมูล

  บริษัท ไนน์ตี้ไฟว์ คอนสตรัคชั่น ลำปาง จำกัด
  โทร : 093 274 9595
  ติดตามผลงานแฟนเพจ : https://www.facebook.com/95LAMPANG/

  เรื่องอื่นที่น่าสนใจ : แบบบ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ โทนสีเทาเข้ม

  เรื่องที่เกี่ยวข้อง

  เรื่องแนะนำ