หน้าแรกข่าวบ้านพร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค เปิด คก. เบลล่าฯ เขาใหญ่ เฟส 2

พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค เปิด คก. เบลล่าฯ เขาใหญ่ เฟส 2

บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค ชี้อานิสงส์โครงข่ายคมนาคมไฮสปีดเทรน หนุนศักยภาพบ้านพักตากอากาศเขาใหญ่เติบโต พร้อมเดินหน้าเปิดตัวบ้านไฮเอนด์ “เบลล่า เดล มอนเต้ เขาใหญ่” เฟส 2

เบลล่า เดล มอนเต้ เขาใหญ่

หลังเฟสแรก บ้านติดทะเลสาบขายหมด เร่งดันเฟสใหม่ มูลค่าโครงการ 1,400 ล้านบาท ตอบรับดีมานด์บ้านตากอากาศวิวเขา ติดน้ำ ชูจุดเด่นแนวคิด “Creek Valley” คฤหาสน์หรูริมธารน้ำ บนเนินต่างระดับ

นายวงศกรณ์ ประสิทธิ์วิภาต กรรมการผู้จัดการ บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงภาพรวมบ้านพักตากอากาศทำเลเขาใหญ่ ว่า ยังเป็นทำเลที่โดดเด่นมากขึ้นในช่วงที่ผ่านมา

โดยมีปัจจัยหนุน คือความสะดวกสบายด้านการเดินทาง ด้วยมีโครงการคมนาคมขนาดใหญ่รองรับ ทั้งโครงการมอเตอร์เวย์บางปะอิน-นครราชสีมา ที่พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในปี 2566 รวมถึงโครงการรถไฟความเร็วสูง ไฮสปีดเทรน ระยะที่ 1 กรุงเทพฯ-นครราชสีมา ที่มีกำหนดจะเปิดให้บริการในปี 2569

ข่าวอื่น : ลดภาษีที่ดิน – ลดค่าธรรมเนียม ยื้อชีวิตอสังหาฯ รายกลาง – เล็ก

โดยโครงการบ้านพักตากอากาศที่บริษัทได้เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ โครงการ “เบลล่า เดล มอนเต้ เขาใหญ่” ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี สามารถสร้างยอดขายได้กว่า 530 ล้านบาท เนื่องจากโครงการมีจุดเด่นที่ตั้งอยู่ในทำเลที่มีทิวเขาสวยงามเป็นลำดับต้นๆ ของโครงการบ้านในทำเลเขาใหญ่ ประกอบกับมีสินค้าเป็นบ้านริมน้ำเป็นที่ต้องการของลูกค้าเป็นอย่างมาก

ส่งผลให้บ้านริมทะเลสาบภายในโครงการขายหมดได้อย่างรวดเร็ว ทำให้บริษัทฯ เล็งเห็นโอกาสในการเปิดตัวเฟสใหม่ จึงเร่งเดินหน้าพัฒนาโครงการเบลล่า เดล มอนเต้ เฟส 2 ขนาดพื้นที่ 55 ไร่ และมีมูลค่าโครงการกว่า 1,400 ล้านบาท

สำหรับโครงการ “เบลล่า เดล มอนเต้ เขาใหญ่” เฟส 2 พัฒนาภายใต้คอนเซ็ปต์ “Creek Valley” โดยต่อยอดจากความสำเร็จในเฟสแรก ซึ่งยังคงเน้นความโดดเด่นเรื่องทิวเขาและสายน้ำ และเพิ่มเติมโดยให้ความสำคัญกับการจัดวางผังโครงการใหม่ ออกแบบให้มีลำธารเล่นระดับไหลผ่านบ้านแต่ละหลัง เพื่อสร้างบรรยากาศการอยู่อาศัยใกล้ชิดธรรมชาติให้มากขึ้น

พร้อมกันนี้ ออกแบบให้บ้านแต่ละหลังอยู่บนพื้นที่เนินเขาเล่นระดับ เพื่อเปิดให้ชมทั้งวิวเขาและวิว Creek ได้อย่างเต็มที่ และยังพัฒนาพื้นที่ส่วนกลางตามแนวคิด Public Park โดยออกแบบสวนสวยท่ามกลางทิวป่าเขาและลำธาร สร้างบรรยากาศการพักผ่อนแบบเมืองท่องเที่ยวแถบยุโรป พร้อมกับมีโซนให้สามารถจัดแคมปิ้งกลางแจ้ง และจุดสูงสุดยังสามารถเป็นพื้นที่สำหรับการดูดาวได้อีกด้วย

ที่มา : mgronline.com

เรื่องอื่นที่น่าสนใจ :

เรื่องที่คล้ายกัน

เรื่องบ้านและสวน

เรื่องแนะนำ

แบบบ้านยอดนิยม

มีคนอ่านมากที่สุด