หน้าแรกข่าวบ้านมารวยเรียลเอสเตท ทุ่มเงินโครงการใหม่ "ทรอฟี บ้านโพธิ์"

มารวยเรียลเอสเตท ทุ่มเงินโครงการใหม่ “ทรอฟี บ้านโพธิ์”

ผู้นำตลาดอสังหาฯพื้นที่ภาคตะวันออก มารวยเรียลเอสเตท ได้เปิดเผยว่าหลังจากช่วงวิกฤตโรคระบาดโควิด-19 ที่ผ่านมาภาพรวมธุรกิจอสังหาฯของภาคตะวันออกยังคงทรงตัวอยู่ และอาจดูเหมือนจะแข่งขันเข้มข้นกว่าช่วงก่อนโควิด-19 ด้วยซ้ำ

ในขณะเดียวกันทางบริษัทก็พร้อมที่จะทุ่มเม็ดเงินเปิดตัวโครงการภายใต้แบรนด์น้องใหม่ “ทรอฟี บ้านโพธิ์ (Trofy Baan Pho)” บ้านทาวน์โฮมแฝด สไตล์อังกฤษ มูลค่าของโครงการกว่า 600 ล้านบาท โดยมีคอนเซ็ปต์ “OWN YOUR SUCCESS” รางวัลแห่งความสำเร็จ เพื่อเตรียมรองรับกับการขยายเมืองของเขตเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก หรือที่เรียกกันว่า ECC

บริษัท มารวยเรียลเอสเตท จำกัด

มารวย เรียลเอสเตท

ดร.สืบวงษ์ สุขะมงคล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท มารวยเรียลเอสเตท จำกัด และ แพทโก้ กรุ๊ป ผู้นำธุรกิจอสังหาฯประเภทที่อยู่อาศัยรายใหญ่ของพื้นที่ภาคตะวันออก ภายใต้แบรนด์ “บ้านมารวย” ได้พูดถึงสถานการณ์ของตลาดอสังหาริมทรัพย์ในเขตพื้นที่ของจังหวัดฉะเชิงเทราว่า

แม้โรคระบาดโควิด-19 ดูเหมือนจะคลี่คลายไปบ้างแล้ว แต่ตลาดที่อยู่อาศัยยังคงทรงตัวอยู่เมื่อเทียบกับช่วงก่อนที่จะเกิดโรคระบาดส่งผลต่อการเติบโตลดลง จะมีบางพื้นที่เช่น อ.บางปะกง, อ.บ้านโพธิ์ และอ.เมืองฉะเชิงเทรา ที่ถือได้ว่าเป็นทำเลทองของภาคตะวันออกมีการแข่งขันที่เข้มข้นมาก เพราะพื้นที่บริเวณนี้มีผู้ประกอบการหลายรายในตลาดหลักทรัพย์เข้ามาพัฒนาโครงการ ทั้งบ้านแฝด บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และทาวน์เฮ้าส์

 นั่นเป็นเพราะสามพื้นที่ทำเลทองนี้ เป็นทำเลที่ผู้บริโภคให้ความสนใจอยากได้ และยังเป็นพื้นที่ที่สร้างรายได้มากที่สุด ส่งผลให้พื้นที่บริเวณนี้มีการแข่งขันสูง โดยเฉพาะที่อยู่อาศัยจำพวกทาวน์เฮ้าส์, ทาวน์โฮม บ้านแฝด ในระดับราคาที่ต่ำกว่า 3 ล้านบาท สามารถสร้างยอดขายได้ดีที่สุด

ฉะนั้นในฐานะที่บ้านมารวยเป็นเจ้าของตลาดอสังหาฯของจังหวัดฉะเชิงเทรา จึงจำเป็นต้องวางกลยุทธ์ปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ โดยล่าสุดได้เปิดตัวโครงการ “ทรอฟี บ้านโพธิ์ – TROFY Baan Pho” บ้านทาวน์โฮม แฝด สไตล์อังกฤษ รวมมูลค่าลงทุนโครงการกว่า 600 ล้านบาท จำนวน 195 หลัง บนเนื้อที่ 25-3-57 ไร่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “OWN YOUR SUCCES” – รางวัลแห่งความสำเร็จ ราคาบ้านเริ่มต้นที่ 2.39 – 3.79 ล้านบาท

จุดเด่นของโครงการอยู่ที่แบบบ้านดีไซน์ให้ออกมาเป็นสไตล์อังกฤษ์ พื้นที่เติมเต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียวให้ความร่มรื่นจากแมกไม้นานาพันธุ์ เพื่อให้ผู้พักอาศัยรู้สึกผ่อนคลาย และได้ทำกิจกรรมร่วมกันอย่างมีความสุข อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นคลับเฮ้าส์, ฟิตเนส, สระว่ายน้ำ, มีระบบรักษาความปลอดภัยพร้อมกล้องวงจรติด CCTV ตลอด 24 ชม.ให้ลูกบ้านมั่นใจกับโครงการได้เต็ม 100%

“ทรอฟี บ้านโพธิ์” แบ่งแบบบ้านออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่

  • ออเนอร์ 5 รูปลักษณ์ ทาวน์โฮม 2 ชั้น ขนาด 145 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ หน้ากว้าง 5 เมตร เน้นพักอาศัยกับครอบครัวเล็กๆ แสนอบอุ่น
  • ออเนอร์ 5.7 รูปลักษณ์ทาวน์โฮม 2 ชั้น ขนาด 165 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ หน้ากว้าง 5.7 เมตร เน้นใช้ช่วงเวลาดี ๆ กับครอบครัวอย่างเต็มเปี่ยม
  • ไพร์ด บ้านแฝด สไตล์อังกฤษ ขนาด 142.5 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ครอบครัวมีความสุขเหมือนอยู่อังกฤษ

นอกจากนั้นโครงการ “ทรอฟี บ้านโพธิ์” ยังสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนรุ่นใหม่ที่เพิ่งเริ่มตั้งครอบครัว หรือกลุ่มคนที่ต้องการขยับขยาย เพื่อให้ทุกคนได้มีพื้นที่ใช้ได้อย่างเต็มที่ รวมทั้งหมดปัญหาเรื่องการเดินทาง และสาธาณูปโภค

เพราะโครงการอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าโรบินสันฉะเชิงเทรา, โรงเรียนอินเตอร์ทอทส์ ไตรลิงกวล, โรงพยาบาลพุทธโสธร, วัดโสธรวราราม วรวิหาร, นิคมอุตสาหกรรมทีเอฟดี และสนามบินสุวรรณภูมิ ภายใต้แนวคิด บ้าน “ทรอฟี รางวัลที่ดี สำหรับครอบครัวที่คุณรัก”

แหล่งที่มา : https://www.ryt9.com/s/prg/3341495

เครดิต : บริษัท มารวยเรียลเอสเตท จำกัด

เรื่องอื่นที่น่าสนใจ :

เรื่องที่คล้ายกัน

เรื่องบ้านและสวน

เรื่องแนะนำ

แบบบ้านยอดนิยม

มีคนอ่านมากที่สุด