หน้าแรกข่าวบ้านSENA เปิดตัว 2 โครงการใหม่ภายใต้แบรนด์ “เสนาคิทท์”

SENA เปิดตัว 2 โครงการใหม่ภายใต้แบรนด์ “เสนาคิทท์”

SENA เปิดตัว 2 โครงการ คอนโดมิเนียม รุกตลาดคอนโดฯ ราคาต่ำล้าน หลังจากได้กระแสตอบรับของผู้บริโภคดีเกินต้าน โดยคาดว่าพร้อมลงสนามในเดือนสิงหาคม มูลค่ารวมกว่า 756 ล้านบาท ซึ่งเสนาคิทท์ตั้งเป้าเจาะกลุ่มลูกค้าที่เป็นมนุษย์เงินเดือนรายได้อยู่ในระดับหมื่นต้นๆ ก็สามารถที่จะเป็นเจ้าของคอนโดได้สบายๆ เริ่มต้นผ่อนดาวน์เพียง 950 บาท/เดือน

กรรมการผู้จัดการ บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผศ.ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ ได้กล่าวว่า ถึงแม้ประเทศกำลังอยู่ในช่วงเศรษฐกิจถดถอย แนวโน้มกำลังซื้อชะลอตัวลง แต่เรื่องของที่อยู่อาศัยก็ถือได้ว่าเป็นปัจจัยสี่ที่ผู้บริโภคก็ยังมีความต้องการซื้ออยู่ตลอดเวลา

ทำให้บริษัทมีความเชื่อลึกๆ ว่า ปัญหาเรื่องเศรษฐกิจไม่ส่งผลกระทบต่อการตัดสินใจเสียเท่าไหร่ ผู้บริโภคก็ยังคงมองหาที่อยู่อาศัยใหม่ แต่อาจจะยังไม่กล้าตัดสินใจซื้อทรัพย์สินที่เป็นก้อนใหญ่ที่ต้องใช้เวลาผ่อนนาน

และในตอนนี้หากว่าใครที่อยากซื้อบ้านก็ถือว่าเป็นจังหวะที่ดี เพราะเนื่องจากราคาที่ดิน วัสดุก่อสร้าง อยู่ในช่วงปรับเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ราคาของที่อยู่อาศัยปรับสูงตามไปด้วย ในขณะเดียวกันบริษัทดีเวลลอปเปอร์เองต่างก็เร่งแข่งขัน กระหน่ำจัดโปรโมชั่น ลด แลก แจก แถม กันสุดๆ เพื่อดึงดูดใจผู้บริโภค จึงเหมาะกับผู้บริโภคที่พอจะมีกำลังซื้อต้องรีบฉกฉวยโอกาสให้ได้ภายในปีนี้

และในปี 2565 ทางเสนาเองก็เริ่มเจาะกลุ่มเปิดตัวคอนโดมิเนียมที่เซกเมนต์ต่ำล้าน (Affordable Segment) เน้นราคาที่จับต้องได้ง่าย ภายใต้แบรนด์ใหม่ “เสนาคิทท์ (SENA KITH) โดยโครงการนี้ให้ความสำคัญกับความต้องการที่อยู่อาศัยของผู้บริโภคที่เริ่มต้นอยากมีบ้านของตัวเองเป็นอันดับแรก จากนั้นก็นำมาต่อยอดพัฒนา     โปรดักส์ด้วยใช้แนวคิด Made From Her คิดละเอียดกว่าก็อยู่สบาย ช่วยให้ทุกคนสามารถมีโอกาสที่จะมีบ้านได้ง่าย ๆ ในราคาที่เอื้อมถึง

SENA เปิดตัว 2 โครงการ ภายใต้แบรนด์ “เสนาคิทท์”

ซึ่งในเดือนสิงหาคมนี้ เสนาพร้อมเปิดตัวโครงการใหม่ถึง 2 โครงการ รวมมูลค่ากว่า 756 ล้านบาท ประกอบไปด้วย

SENA เปิดตัว 2 โครงการ

เสนาคิทท์ รังสิต – คลอง4 : บนเนื้อที่โครงการ 4-2-0.23 ไร่ พื้นที่ติดถนนใหญ่พระองค์เจ้าสาย คลอง 4 โดยพัฒนาเป็นคอนโดมิเนียม สูง 5 ชั้น จำนวน 6 อาคาร มี 293 ยูนิต ราคาเริ่มต้นเพียง 999,000 บาท มีแบบห้องอยู่ 2 แบบ คือ แบบ 1 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ 26 ตารางเมตร เน้นประโยชน์ใช้สอยห้องโถงกว้าง ส่วนครัวอยู่ติดระเบียง มี Walk in Closet ในห้องนอน และอีกแบบจะเป็น 2 ห้องนอน 38 ตารางเมตร ทุกยูนิตดีไซน์จัดพื้นที่ห้องเป็นสัดส่วน สำหรับการเดินทาง ใกล้ทางด่วน วงแหวนกาญจนา อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าคูคต และในอนาคตจะมีส่วนต่อขยายสถานีคลอง 4 รวมทั้งโครงการยังมีแหล่งอำนวยความสะดวกและไลฟ์สไตล์อีกมากมาย

SENA คอนโดราคาต่ำกว่าล้าน

เสนาคิทท์ เวสต์เกต – บางบัวทอง (เฟส 2) : บนเนื้อที่ 7-1-46.1 ไร่ สร้างเป็นอาคารสูง 5 ชั้น จำนวน 6 อาคาร มี 474 ยูนิต แบ่งประเภทห้อง 2 ขนาดคือ แบบ 1 Bedroom ขนาด 25 ตารางเมตร ภายในห้องแบ่งฟังก์ชันเป็นสัดส่วน แยกโซนห้องนั่งเล่นกับห้องนอนด้วยกระจกบานสไลด์ โซนทำครัวอยู่ติดกับระเบียง และห้องแบบ 1 Bedroom plus ขนาด 38 ตารางเมตร ผู้ซื้อสามารถปรับเปลี่ยนใช้เป็นห้องนอนหรือห้องทำงานก็ได้ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 900,000 บาท* อยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมเข้าอยู่ได้ประมาณไตรมาส 2 ปี 2566

พิเศษสำหรับผู้ที่สนใจ เสนาคิทท์ เวสต์เกต – บางบัวทอง (เฟส 2) เตรียมจองเฟสใหม่ติดคลับเฮ้าส์ในวันที่ 20-21 สิงหาคม 2565 จะเป็นห้องแบบ 1 ห้องนอน พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบ ผ่อนเพียง 950 บาทต่อเดือนเท่านั้น สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 1775#25 หรือจะแอดไลน์ @senakithwestgate และโครงการ เสนาคิทท์ รังสิต – คลอง 4 เปิดให้จองคอนโดใหม่ วันที่ 27-28 สิงหาคม 2565 สอบถามรายละเอียดได้ที่ 1775#40

ขอขอบคุณแหล่งที่มา : https://www.sena.co.th/

เรื่องอื่นที่น่าสนใจ :

เรื่องที่คล้ายกัน

เรื่องบ้านและสวน

เรื่องแนะนำ

แบบบ้านยอดนิยม

มีคนอ่านมากที่สุด