หน้าแรกบ้านตามงบบ้านงบ 1 ล้านบาท ขึ้นไปบ้านทรงโมเดิร์น 2 ชั้น ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สวยหรูสุดๆ

บ้านทรงโมเดิร์น 2 ชั้น ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สวยหรูสุดๆ

หากคุณกำลังมองหา แบบบ้าน 2 ชั้น ทรงโมเดิร์นทันสมัย วันนี้เรามี บ้านทรงโมเดิร์น 2 ชั้น มารีวิวให้ทุกท่าน ได้ดูไอเดียการดไซน์ความสวยงามกันครับ

สวัสดีครับ สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังวางแผนจะสร้างบ้าน วันนี้ BaanAZ.com มีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น มาฝากครับ ซึ่งเป็นผลงานการดีไซน์บ้านสวยๆ จากบริษัท Modern Tage House And Design ที่มีสไตล์การอกกแบบที่เรียบง่าย ในจุดเด่นที่เน้นความแตกต่างด้วยการใช้วัสดุภายในที่ค่อนข้างเกรดกลาง – ดี คิดว่าคถูกใจใครหลายๆ คนแค่นอน พูดแล้วลองไปดูกันเลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านทรงโมเดิร์น มีพื้นที่ใช้สอย 152 ตร.ม. มีขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพระ ห้องโถงรับแขก ห้องครัว ห้องทานอาหาร ห้องเก็บของใต้บันได และโรงจอดที่สามารถจอดได้ 2 คัน งบประมาณที่ใช้ก่อสร้างราคา 1.85 ล้านบาท สนใจรายละเอียดสร้างบ้าน สามารถโทรสอบถามข้อมูลได้ตาม ข้อมูลติดต่อด้านล่างท้ายบทคความนี้ครับ

บ้านทรงโมเดิร์น 2 ชั้น

บ้านทรงโมเดิร์น 2 ชั้น
บ้านทรงโมเดิร์น 2 ชั้น มุมหน้าบ้าน

เริ่มที่ภายนอก ส่วนมุมหน้าบ้าน รูปทรงบ่งบอกได้ถึงกันเป็นบ้านทุนสมัย การออกแบบวงกบของประตู หน้าต่าง เป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมหลายขนาด ตัวบ้านเป็นการคลุมโทนสีบ้านของบ้านโมเดิร์นที่มีลักษณะสีเรียบๆ ไม่ฉูดฉาด โดยมีสีขาว สีเบจ และตัดด้วยสีเทาเข้ม ได้อย่างสวยงาม มีส่วนหลังคายื่นออกมาจากตัวบ้าน เป็นโรงจอดรถที่สามารถจอดได้ 2 คัน พอดิบพอดี และยังเหลือพื้นที่หน้าบ้านให้ได้จัดสวนเป็นทางเดินเข้าบ้านสวยๆ ได้ในอนาคต


บ้านทรงโมเดิร์น 2 ชั้น ยกสูง 60 ซม.

ตัวบ้านยกสูงขึ้นมาประมา 60 ซม. มีพื้นที่หน้าบ้าน เป็นเฉลียงเล็กๆ ขนาด 2.5 x 1.2 เมตร ปูด้วยกระเบื้องเซรามิค ลวดลายสวยงาม


บ้านทรงโมเดิร์น 2 ชั้น เฉลียงหน้าบ้าน

กระเบื้องปูได้เรียบสวยและมีความสโลปเล็กน้อยกันน้ำขังเวลาฝนสาด


บ้านทรงโมเดิร์น 2 ชั้น บัวผนัง

มุมมองจากด้านล่างขึ้นด้านบน จะเห็นบัวผนัง เป็นการดีไซน์ที่สวยงามลงตัว


บ้านทรงโมเดิร์น 2 ชั้น มุมหลังบ้าน

มุมหลังบ้านปูกระเบื้องหินเทียมเทาเข้ม มีชานบ้านยื่นออกมาหลังบ้าน สามารถต่อเติมและใช้ประโยชน์ได้ในอนาคต


บ้านทรงโมเดิร์น 2 ชั้น ภายใน
บ้านทรงโมเดิร์น 2 ชั้น ภายใน

พื้นบ้านภายในปูกระเบื้องเซรามิคสีขาว ลายหินอ่อน มันเงาวับ สวยงาม หน้าต่างกระจกบานเลื่อน มีหลายบาน สามารถระบายอากาศในบ้านได้อย่างดี สีบ้านภายในทาด้วยสีขาว


บ้านทรงโมเดิร์น 2 ชั้น ห้องครัว
ห้องครัว บ้าน 2 ชั้น

ในส่วนของห้องครัว มีพื้นที่กว้างพอสมควร เค้าน์เตอร์ทำอาหารเป็นสีดำ หน้าเคาน์เตอร์ูปูกระเบื้องสีดำลายหินอ่อน ทำให้ดูไม่สกปรกง่าย มีเตาแก็ส 2 หัว พร้อมเครื่องดูดอากาศ มีหน้าต่างระบายอากาศบานใหญ่ ที่สามารถพัดกลิ่น ดูดควัน ออกนอกบ้านได้ดี อ่างล้างจานสแตนเลส 2 หลุม พร้อมหน้าต่างบานกระทุ้ง


บิวเชิงบันไดบ้าน

บัวเชิงบันได ที่น้ำตาลเข้ม ตัดกับสีบนไดไม้รามิเนต ที่ติดได้เรียบเนียนสวยงาม


บันได้บ้าน 2 ชั้น
ราวบันไดบ้าน 2 ชั้น

ราวบันไดอลูมิเนียมสีเงิน ราวจับไม้ สวยงามเข้ากับบันไดได้ดี มีผนังกระจกบานใหญ่ สามารถรับแสงแดดส่องสว่างบันไดตอนกลางวัน และหน้าบานกระทุ้งอันเล็ก 2 บาน เพื่อเปิดให้อากาศระบาย ไม่ให้ไม้ที่บันไดเกิดความชื้น พองตัว และทำให้บันไดแห้งตลอดเวลา


ประตูห้องบ้านสองชั้น

ประตูห้องนอนสวยงามทั้ง 3 ห้องนอน และ 1 ห้องพระ เป็นประตูไม้ ดีไซน์ทันสมัย สีน้ำตาลเข้ม ส่วนประตูอีก 1 บานเป็นประตูห้องน้ำ ลายไม้ สีน้ำตาลอ่อน


พื้นไม้ปาเก้บ้านสองชั้น
ห้องนอนชั้นบน พื้นไม้

ใยา่วนของหองนอน เป็นพื้นไม้รามิเนต เงาวับๆ ห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำในตัว


ห้องน้ำชั้นบนบ้านสองชั้น
ห้องน้ำชั้นบนบ้านสองชั้น
ห้องน้ำชั้นบนบ้านสองชั้น

ในส่วนของห้องน้ำชั้นบน ห้องนอนใหญ่จะมีประตูทะลุไปเป็นห้องน้ำในตัว ที่สามารถใช้รวมกับห้องอื่นๆได้ เพราะมีประตูสองทาง การออกแบบห้องน้ำก็สามารถดีไซน์ ได้สวยงามลงตัว กระเบื้องผนัง มีสีขาวและสีดำ พื้นกระเบื้องสีเทา


ห้องน้ำชั้นล่าง
ห้องน้ำชั้นล่าง
ห้องน้ำชั้นล่าง
ห้องน้ำชั้นล่าง บ้านสองชั้น

สุดท้ายกลับมาที่ห้องน้ำชั้นล่าง ที่มีการอกกแบบคล้ายคลึงกับห้องน้ำชั้นบน ต่างกันที่ส่วนกั้นที่อาบน้ำ จะเป็นกระจกมัว และลวดลายกระเบื้องที่ดูเรียบง่าย สีพื้นๆ ดูรวมๆ แล้วมีสเน่ห์ครับ


เป็นยังไงกันบ้างครับ สำหรับบ้าน 2 ชั้น หลังนี้ สวยงามหรูหราไปเลยใช่ไหมครับ งบประมาณการสร้างที่ดูเหมือนว่าจะมีความคุ้มค่าเอามากๆ เลยใช่ไหมครับ ในงบ 1.85 ล้านบาท

ทั้งนี้ การใช้งบประมาณสร้างบ้านก็ต้องดูอีก หลายปัจจัย เช่นพื้นที่ใช้สอย และเกรดของวัสดุที่ใช้ เป็นต้นครับ เพราะฉะนั้น ข้อมูลบ้านหลังนี้จะมีเพื่อไว้ดูเป็นแบบอย่างให้จุดประกายไอเดียการออกแบบบ้านเท่านั้น ไม่สามารถใช้เป็นมาตรฐานกำหนดราคาการสร้างบ้านได้ หากต้องการสร้างบ้านกับทางบริษัทและต้องการคำปรึกษาเรื่องบ้าน สามารถติดต่อสอบถามได้ถามเบอร์ด้านล่างนี้ครับ

รูปภาพที่ได้นำมาลงในเว็บไซต์นี้ ก็ต้องขออนุญาตและขอขอบคุณเจ้าของลิขสิทธิ์มา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ ทางเว็บไซต์ไม่ได้มีเจตนานำมาดัดแปลง ลอกเรียนแบบ หรือใช้ในการค้าเพื่อหวังผลกำไรแต่อย่างใด หากแต่ใช้เพื่อเป็นไอเดียสร้างสรรค์ที่ได้แรงบันดาลใจจากท่านเจ้าของลิขสิทธิ์ที่ได้นำมาเผยแพร่บนโลกออนไลน์ ทางเว็บไซต์จึงขออนุญาตรวบรวมไอเดียดีๆ ของท่านเพื่อให้ชาวเน็ตได้รับชมครับ หากผิดพลาดประการใดก็ขออภัยเป็นอย่างสูงครับ

ติดต่อ : 097-3195578
ขอบคุณรูปภาพ : เฟซบุ๊ก – Modern Tage House&Design

เรื่องอื่นที่น่าสนใจ :

เรื่องที่คล้ายกัน

เรื่องบ้านและสวน

เรื่องแนะนำ

แบบบ้านยอดนิยม

มีคนอ่านมากที่สุด