หน้าแรกบ้านตามงบบ้านงบ 1 ล้านบาท ขึ้นไปแบบบ้าน 2 ชั้นโมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สวยน่าอยู่

แบบบ้าน 2 ชั้นโมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สวยน่าอยู่

สวัสดีครับ วันนี้เราจะพามาดู แบบบ้าน 2 ชั้นโมเดิร์น สไตล์ทันสมัย พื้นที่ใช้สอยตอบโจทย์ สำหรับครอบครัวขนาดกลาง – ใหญ่ อยู่กันได้อย่างสบายๆ

บ้านหลังนี้ เป็นผลงานของบริษัท Ubon338 เป็นบ้าน 2 ชั้นสไตล์โมเดิร์น รูปทรงบ้านทันสมัย จัดพื้นที่ใช้สอยได้อย่างตอบโจทย์คนยุคใหม่ มีห้องอำนวยความสะดวกครบ ไม่ว่าจะเป็นห้องโถงที่มีขนาดใหญ่ หรือห้องทำงาน และที่ชั้น 2 ของบ้าน มียังมีระเบียงกว้าง ไว้เป็นพื้นที่ใช้ประโยชน์ได้อีกด้วย

รายละเอียดบ้านเป็นแบบบ้านโมเดิร์น 2 ชั้น มีขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 233 ตร.ม. ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 2,900,000 บาท จะสวยขนาดไหนไปดูกันเลยครับ

แบบบ้าน 2 ชั้นโมเดิร์น 3 ห้องนอน

แบบบ้าน 2 ชั้นโมเดิร์น

รูปทรงบ้านบอกได้เลยว่า ดูสวยทันสมัยมากครับ เริ่มจากตัวบ้านเป็นรูปทรงตัวแอล ยกพื้นสูงขึ้นมาประมาณ 50 ซม. รูปทรงหลังคา ตามสไตล์โมเดิร์นก็คือเป็นทรงเพิงหมาแหงนเรียบๆ ฝ้าเชิงชายสีขาว ตัดกันได้สวยกับแผ่นไม้ฝาสีเนื้อไม้ ตัวบ้านภายนอกทาด้วยสีขาว ดูสะอาด สบายตาดีจริงๆ


แบบบ้าน 2 ชั้นโมเดิร์น 3 ห้องนอน

ระเบียงห้องนอนบนชั้น 2 พื้นที่พอเหมาะ พร้อมราวกัน เป็นเหล็กกล่อง ทาสีดำตัดสีของระเบียง มีกันสาดสีดำเข้ากับสีของราวกั้น ประตูกระจกบานเลื่อน ผนังภายนอกมีลูกเล่น โดยการตกแต่งด้วยแผ่นไม้ฝาสีเนื้อไม้ พื้นที่ตรงนี้เหมาะแก่การออกมาสูดบรรยากาศบริสุทธิ์ในยามเช้าจริงๆ ครับ


แบบบ้าน 2 ชั้นโมเดิร์น สีขาว

มาที่มุมหลังบ้านภายนอก จะเห็นได้ว่า บ้านหลังนี้ เป็นบ้านที่อากาศถ่ายเทไดสะดวก เพราะมีหน้าต่างหลายๆบานมาก ที่ชั้น 1 พื้นหลังบ้าน มีเฉลียงบ้านพร้อมหลังคา ต่อยื่นออกมา ไว้ใช้เป็นพื้นที่ใช้ประโยชน์ได้


แบบบ้านสองชั้นโมเดิร์น
บ้าน 2 ชั้นสไตล์โมเดิร์น
บ้านสองชั้นโมเดิร์น

เฉลียงหน้าบ้านปูด้วยกระเบื้องเซรามิคสีเทาเข้ม ลวดลายสวยงาม ประตูบ้านหลายบาน เป็นกระจกบานเลื่อน ทำให้แสงสามารถส่องเข้าสู่ภายในตัวบ้าน เพิ่มความสว่างในตอนกลางวันได้ดี


แบบบ้านโมเดิร์น 2 ชั้น
แบบบ้าน 2 ชั้นโมเดิร์น
บ้านทรงโมเดิร์น 2 ชั้น

เข้ามาในตัวบ้าน จะเจอห้องโถงขนาดใหญ่ ที่สามารถจัดเป็นห้องนั่งเล่น พักผ่อน ดูทีวี อ่านหนังสือได้ หรืออาจจะทำเป็นห้องรับแขก ที่รองรับผู้มาเยี่ยมเยียนได้หลายคน ก็ยังสามารถทำได้


แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น 2 ชั้น
แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น 2 ชั้น 3 ห้องนอน
บ้าน 2 ชั้นสไตล์โมเดิร์น

บนชั้น 2 ภายในห้องนอน ปูพื้นด้วยไม้ปาเก้ ขอบผนังติดบัวเชิง สีเข้ากันกับพื้น ประตูหน้าต่างเป็นกระจกโครงอลูมีเนียมบานเลื่อน ฝ้าเพดาน ถึงแม้ว่าจะเป็นฝ้าในห้องนอน ยังต้องเก็บรายละเอียด โดยมีลูกเล่นเป็นฝ้าหลุ สวยงาม


บ้านทรงโมเดิร์น 2 ชั้น

จุดเด่น อีกอย่างก็คือ มีระเบียงบนชั้น 2 ของบ้าน ที่ต่อออกมาเพื่อใช้ประโยชน์ได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ที่ใช้ในการชมวิวมุมสูงของบ้าน สูดอากาศยามเช้า หรือแม้กระทั่งนอนดูดาวในยามค่ำคืน อาจทำเป็นสถานนที่จัดเลี้ยงสังสรรค์กับครอบครัว หรือเพื่อนๆ ชั่งเป็นบรรยากาศที่เยี่ยมเลยทีเดียวครับ


ห้องน้ำโทนสีขาว โมเดิร์น

สุดท้ายมาที่ ห้องน้ำ ซึ่งดูจากมุมจัดวางและพื้นที่แล้ว ถือว่าจัดได้ลงตัวดี ในห้องน้ำเล่นสีคลุมโทน ขาว เทา วัสดุ อุปกรณ์ ต่างๆ ถือว่าเป็นเกรดที่ใช้ได้ดีเลยทีเดียวครับ


เป็นยังไงกันบ้างครับ สำหรับ แบบบ้านสองชั้นโมเดิร์น หลังนี้ ดูแล้วมีไอเดียความคิดใหม่ๆ เข้ามากันบ้างไหมครับ หรือหากดูแล้วชอบบ้านแนวนี้เลย สไตล์นี้เลย หากสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงาน ที่เป็นผู้สร้างบ้านหลังนี้ได้ ตามข้อมูลด้านล่างนี้เลยครับ

รูปภาพที่ได้นำมาลงในเว็บไซต์นี้ ก็ต้องขออนุญาตและขอขอบคุณเจ้าของลิขสิทธิ์มา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ ทางเว็บไซต์ไม่ได้มีเจตนานำมาดัดแปลง ลอกเรียนแบบ หรือใช้ในการค้าเพื่อหวังผลกำไรแต่อย่างใด หากแต่ใช้เพื่อเป็นไอเดียสร้างสรรค์ที่ได้แรงบันดาลใจจากท่านเจ้าของลิขสิทธิ์ที่ได้นำมาเผยแพร่บนโลกออนไลน์ ทางเว็บไซต์จึงขออนุญาตรวบรวมไอเดียดีๆ ของท่านเพื่อให้ชาวเน็ตได้รับชมครับ หากผิดพลาดประการใดก็ขออภัยเป็นอย่างสูงครับ

ติดต่อ : 080-3561423

Line : @338home

ขอบคุณรูปภาพจาก : เฟซบุ๊ก – อุบล 338 รับสร้างบ้าน

เรื่องอื่นที่น่าสนใจ :

เรื่องที่คล้ายกัน

เรื่องบ้านและสวน

เรื่องแนะนำ

แบบบ้านยอดนิยม

มีคนอ่านมากที่สุด