หน้าแรกบ้านตามงบบ้านงบ 1 ล้านบาท ขึ้นไปบ้าน 2 ชั้นสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน มีระเบียงใหญ่ชั้นสอง

บ้าน 2 ชั้นสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน มีระเบียงใหญ่ชั้นสอง

หากใครกำลังมองหาแบบบ้านสวยๆ ไสตล์ทันสมัย วันนี้เรามีแบบ บ้าน 2 ชั้นสไตล์โมเดิร์น มาให้ทุกท่านได้ดูเป็นไอเดียในออกแบบบ้านก่อนสร้างกันครับ

สำหรับใครที่กำลังอยากสร้างบ้าน 2 ชั้น เราจะพาท่านลองมาดูบ้านหลังนี้กันครับ ซึ่งเราได้คัดมาแล้วเป็นบ้านที่ดูมีความสวยงาม หรูหรา ดูทันสมัยจริงๆ ครับ และคิดว่าหลายๆ ท่านก็คงจะชอบเหมือนกัน

บ้านหลังนี้ เป็นบ้านที่ออกแบบมาได้อย่างลงตัว ถือวาเป็นบ้านที่ดีไซน์ส่วนต่างๆ ได้สวยงามอีกหนึ่งหลังเลยครับ บ้านมีขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องโถงรับแขก ห้องครัวที่กว้างพอสมควร และยังมีระเบียงกว้างบนชั้นสองของบ้านด้วยครับ ดูรวมๆ แล้วเป็นบ้านที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่เลยทีเดียวครับ สามารถรองรับครอบครัวที่มีสมาชิกในบ้าน 4-5 คนได้สบายๆ เลย พูดมาแล้วคงอยากเห็นกันแล้วใช่ไหมครับ งั้นเราไปดูกันเลยครับว่าจะเป็นอย่างไร

บ้าน 2 ชั้นสไตล์โมเดิร์น

บ้าน 2 ชั้นสไตล์โมเดิร์น

รูปทรงบ้านหลังนี้บอกได้เลยว่า ดูสวยงามลงตัวจริงๆ ตัวบ้านยกสูงนิดหน่อย ประตูและหน้าต่าง รวมถึงผนังบางส่วนเป็นกระจกสวยงาม มองทะลุเห็นภายในตัวบ้าน แถมยังมีโคมไฟติดผนังภายนอก ไว้ส่องสว่างใส่ตัวบ้าน ทำให้ดูสวยงามยามค่ำคืน


บ้าน 2 ชั้นสไตล์โมเดิร์น หน้าบ้าน

พื้นที่หน้าบ้านยังเหลืออีกมาก อาจออกแบบเป็นทางเข้าบ้านสวยๆ หรือ มุมนั่งเล่นในสวน ไว้พักผ่อนรับอากาศยามเช้าหน้าบ้านก็ได้ครับ


บ้าน 2 ชั้นสไตล์โมเดิร์น สีเทา

การดีไซน์บ้านให้มีลูกเล่นตกแต่งส่วนต่างๆ ได้ดี ดูโดดเด่น จะเห็นได้ชัดเลยก็คือ มีการตกแต่งแผ่นหินทรายติดผนัง โดยประดับที่ผนังภายนอกในส่วนของหน้าบ้าน และเสาคู่หน้าบ้าน ตัวบ้านภายนอกชั้นล่างทาสีเทาอ่อน ชั้นบนทาสีเทาเข้ม ตัดด้วยสีขาวเป็นกรอบในส่วนต่างๆ ของบ้าน


บ้าน 2 ชั้นสไตล์โมเดิร์น เฉลียงหน้าบ้าน
บ้าน 2 ชั้นสไตล์โมเดิร์น เฉลียงหน้าบ้าน

เฉลียงหน้าบ้านปูด้วยกระเบื้องเซรามิก ลวดลายสีน้ำตาลเข้ม ฝ้าเพดานภายนอก เป็นสีน้ำตาลเช่นกัน มีลวดลายเนื้อไม้ พร้อมติดพัดลมโคมไฟ ดูมีความหรูหรา


บ้านโมเดิร์นหลังเล็กแยกจากตัวบ้าน

ข้างบ้านมีบ้านเล็กอีกหลัง ที่ทำแยกจากตัวบ้านหังหลัก ดีไซน์การออกแบบก็มีความคล้ายคลึงกัน เหมาะสำหรับเป็นห้องไว้ใช้รับรองแขก หรือเพื่อนๆ ที่มาเยี่ยมเยือนบ้าน


ภายใน บ้าน 2 ชั้นสไตล์โมเดิร์น

เข้ามาภายในบ้านมีพื้นที่กว้างมาก สีภายในทาสีขาว บัวเชิงสีน้ำตาลเข้ม ตัดกันได้สวย พื้นปูกระเบื้องสีขาวดูสะอาดตา มีหน้าต่างหลายบานลมสามารถพัดผ่านได้ดี


บันได บ้าน 2 ชั้นสไตล์โมเดิร์น
บันได บ้าน 2 ชั้นสไตล์โมเดิร์น

มาที่ส่วนบันไดออกแบบได้สวยงามสมเป็นสไตล์โมเดิร์นเข้ากับรูปแบบของบ้านได้เป็นอย่างดี ขั้นบันไดรองพื้นด้วยไม้ปาเก้ สีน้ำตาลเข้ม ทาแร็กเกอร์เงาวับสวยงาม ราวบันไดเป็นแบบกระจก โครงอลูมิเนียม ดูทันสมัยจริงๆครับ


บ้านโมเดิร์นชั้น 2
บ้านโมเดิร์นชั้น 2 ประตูห้องนอน

ขึ้นมาบนชั้น 2 ของบ้าน ผนังและพื้นบ้าน เป็นธีมเดียวกันกับชั้นล่าง แต่มีฝ้าเพดานที่เป็นจุดสวยงามอีกหนึ่งจุดคือ การออกแบบเป็นฝ้าหลุมมีระบบไฟซ่อนเพดานสวยงามมาก


ห้องนอนชั้น 2 บ้านโมเดิร์น

ภายในห้องนอนชั้นบน ถือว่าอลังการมาก เพราะผนังด้านหนึ่งเป็นกระจกใสบานใหญ่ทั้งบาน สามารถมองเห็นวิวสวยๆ ในมุมสูงได้ ช่างเป็นมุมที่โรแมนติกสุดๆ เลยครับ


ห้องครัวบ้านโมเดิร์น 2 ชั้น
ห้องครัวบ้านโมเดิร์น 2 ชั้น

กลับลงมาที่ชั้นล่าง มาที่ห้องครัวสุดหรูหรา มีพื้นที่ค่อนข้างกว้างพอสมควร เคาน์เตอร์ทำอาหารเป็นสีดำ ประตูซิงค์เก็บของเป็นไม้สีน้ำตาลเข้ม ติดตั้งพัดลมดูดควัน เพื่อไม่ให้ควันคลุ้งในบ้านเวลาทำอาหาร


ห้องน้ำบ้านโมเดิร์น 2 ชั้น

สุดท้ายมาจบที่ห้องน้ำละกันนะครับ ในส่วนห้องห้องน้ำออกแบบได้ดีเช่นกัน ผนังปูกระเบื้องสีขาว ตัดด้วยสีดำ พื้นห้องน้ำปูกระเบื้องลวดลายหินอ่อน มีอ่างล้างหน้า โถชักโครก จุดเด่นคือ ตู้กั้นอาบน้ำกระจกใส สามารถกำหนดพื้นที่อาบน้ำให้ห้องน้ำเปียกแค่บางส่วนได้


เป็นยังไงกันบ้างครับ สำหรับบ้าน 2 ชั้นสไตล์โมเดิร์น หลังนี้ ถือได้ว่าออกแบบมาได้สวยงาม ลงตัวทีเดียวครับ คงจะถูกใจใครหลายๆ คนนะครับ หากถูกใจส่วนไหนของบ้าน อาจจะนำไปประยุกต์ใช้กับการออกแบบบ้านของท่านกันได้ครับ

โทร. 098-0969292
ID Line : trust_home
เรียบเรียงโดย : เฟซบุ๊ก – รับสร้างบ้าน ราคาประหยัด By SK Home

เรื่องอื่นที่น่าสนใจ :

เรื่องที่คล้ายกัน

เรื่องบ้านและสวน

เรื่องแนะนำ

แบบบ้านยอดนิยม

มีคนอ่านมากที่สุด