หน้าแรกบ้านตามงบบ้านงบ 1 ล้านบาท ขึ้นไปบ้านโมเดิร์นสีฟ้าคราม หลังคาทรงปั้นหยาสไตล์ผสมผสาน

บ้านโมเดิร์นสีฟ้าคราม หลังคาทรงปั้นหยาสไตล์ผสมผสาน

สำหรับคนชอบและหลงไหลในโทนสีฟ้าสดใส ต้องอย่าพลาดกับ บ้านโมเดิร์นสีฟ้าคราม ผสมความเป็นบ้านสไตล์ร่วมสมัย สวยงามด้วยความผสมผสานที่ลงตัว

สวัสดีครับทุกท่าน วันนี้เรามีแบบบ้านสวยๆ มาฝากกันเช่นเคยครับ บ้านหลังนี้มีขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ครอบครัวกลางๆ 3-5 คนอยู่ได้สบายๆ จะเป็นยังไงไปดูกันเลยครับ

บ้านโมเดิร์นสีฟ้าคราม

บ้านโมเดิร์นสีฟ้าคราม

มุมหน้าบ้านสวยๆ ตอนพระอาทิตย์ตก หลังคาทรงปั้นหยา ตัวบ้านยกระดับ บันไดขึ้นบ้าน 3 ขั้น ตามหลักฮวงจุ้ย พื้นที่หน้าบ้านยังมีอีกมากไว้ใช้ประโยชน์ในอนาคต หรืออาจจะจกแต่งเป็น ทางเข้าบ้านสวยๆ ได้ ลองดู -> 18 ไอเดีย ทางเข้าบ้านสวยๆ ที่ดูแล้วต้องปิ๊งไอเดียแน่นอน


บ้านโมเดิร์นสีฟ้าคราม ตอนเย็น

มาดูอีกมุมครับ ในตอนเย็นๆ บ้านเปิดไฟแล้วสะท้อนสีของตัวบ้านได้สวยงามมากครับ เป็นสีฟ้าอ่อน สลับฟ้าเข้ม มีสีขาวตัดตามขอบบัว บ้านหลังนี้มีโรงจอดรถที่ต่อหลังคามาจากข้างบ้าน หน้าบ้านมีระเบียงพร้อมที่นั่ง เสาหน้าบ้านแต่งด้วยหินทรายติดผนังสีน้ำตาล ฝ้าภายนอกสีขาวตัดกับสีบ้านได้สวยงาม


บ้านโมเดิร์นสีฟ้าคราม

มุมนี้จะเห็นระเบียงหน้าบ้าน เป็นจุดพักหลังขึ้นบันได ก่อนเข้าบ้าน มีที่นั่งที่ก่อปูนเป็นช่องโล่งๆ ดูไม่อึดอัดคับแคบเกินไป


บ้านต่างบานเลื่อนอลูมิเนียม

มาดูกันชัดๆ กับหน้าต่างบ้านวงกบสีดำ เป็นแบบกระจกบานเลื่อน


บ้านโมเดิร์นสีฟ้าคราม

มุมบ้านภายนอก มีการตกแต่งลูกเล่นด้วยแผ่นไม้เทียม ทาสีน้ำฟ้าเข้ม เก๋ๆ พื้นที่รอบตัวบ้าน ก็ถือว่าเหลือวกว้างพอสมควร สามารถเดินไปมารอบๆบ้าน ได้สะดวก บ้านมีหน้าต่างเยอะพอสมควร สามารถรับลมโกรกเข้าบ้านได้ดี


พื้นกระเบื้องลายหินอ่อน

เข้ามาภายในตัวบ้าน พื้นเป็นกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว เข้ากับผนังบ้านสีขาว แต่ตัดให้เด่นชัดด้วยบัวเชิงผนังสีน้ำตาลเข้ม ฝ้าเพดานสีขาวเช่นกัน เป็นแบบหลุม ดีไซน์สวยงาม พื้นที่ห้องโถงเหลือค่อนข้างกว้าง สามารถทำเป็นห้องนั่งเล่น หรือห้องรับแขกได้สบายๆ


บ้านโมเดิร์นสีฟ้าคราม 3 ห้องนอน

มาดูที่มุมห้องนอน ประตูไม้สีน้ำตาลสุดคลาสสิค พื้นห้อง เป็นลายหินอ่อนลายเดียวกัน พื้นที่ทางเดินเหลือกว้างมาก น่าจะอยู่ในบ้านแล้วไม่รู้สึกอึดอัดเลยครับ เหลือพื้นที่เยอะ ถ้าบ้านไหนมีเด็กๆ สามารถได้ ทำมุมของเล่นยังได้เลยครับ


ห้องน้ำสวยๆ

ห้องน้ำกระเบื้องเซรามิค ลวดลายสีพื้นๆ ไม่สว่างฉูดฉาย ดูแล้วสบายตา เข้ากันกับกระเบื้องผนัง ตำแหน่งวางโถชักโครกก็ถือว่าอยู่ในจุดที่เหมาะสม อ่างล้างหน้า แบบลอยสีขาวดูสะอาดะอ้านดี ดูรวมๆ ถือว่าใช้ได้เลยครับ


สวยงามกันไปตามสไตล์คนชอบสีฟ้า มีไอเดียที่ได้กันบ้างหรือยังครับ สำหรับแบบบ้านที่นำมาให้ดูเป็นตัวอย่างนี้ ยังไงก็ลองนำไปปรับใช้กับการออกแบบบ้านสวยๆ ก่อนริเริ่มความคิดสร้างบ้านในฝันของท่านกันนะครับ

รูปภาพที่ได้นำมาลงในเว็บไซต์นี้ ก็ต้องขออนุญาตและขอขอบคุณเจ้าของลิขสิทธิ์มา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ ทางเว็บไซต์ไม่ได้มีเจตนานำมาดัดแปลง ลอกเรียนแบบ หรือใช้ในการค้าเพื่อหวังผลกำไรแต่อย่างใด หากแต่ใช้เพื่อเป็นไอเดียสร้างสรรค์ที่ได้แรงบันดาลใจจากท่านเจ้าของลิขสิทธิ์ที่ได้นำมาเผยแพร่บนโลกออนไลน์ ทางเว็บไซต์จึงขออนุญาตรวบรวมไอเดียดีๆ ของท่านเพื่อให้ชาวเน็ตได้รับชมครับ หากผิดพลาดประการใดก็ขออภัยเป็นอย่างสูงครับ

ติดต่อสอบถาม : 0918531717
เจ้าของผลงาน : เฟซบุ๊ก – บ้านสล่ารับสร้างบ้านลำพูน

เรื่องอื่นที่น่าสนใจ :

เรื่องที่คล้ายกัน

เรื่องบ้านและสวน

เรื่องแนะนำ

แบบบ้านยอดนิยม

มีคนอ่านมากที่สุด