หน้าแรกบ้านตามงบบ้านงบ 1 ล้านบาท ขึ้นไปบ้าน 5 ห้องนอน สไตล์ร่วมสมัย สำหรับครอบครัวใหญ่

บ้าน 5 ห้องนอน สไตล์ร่วมสมัย สำหรับครอบครัวใหญ่

ตอบโจทย์ครอบครัวใหญ่ สำหรับ บ้าน 5 ห้องนอน หลังนี้ เป็นบ้านชั้นเดียว ที่มีขนาดใหญ่สามารถรองรับสมาชิกในครอบครัวให้ได้อยู่กันอย่างอบอุ่นๆ

หากคุณมีครอบครัวใหญ่ ลูกหลานเยอะ และต้องการบ้านหลังใหญ่เพื่อรองรับครอบครัว ให้ทุกคนได้อยู่สบายๆ ที่เป็นบ้านชั้นเดียวไม่ต้องขึ้นลงบันไดสูงๆ ให้เหนื่อย แถมยังอบอุ่นเพราะอยู่ใกล้ชิดกันอีกด้วย ถ้าอย่างงั้น บ้านหลังนี้เหมาะมากครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวขนาดใหญ่ สไตล์บ้านร่วมสมัย โทนสีฟ้าอ่อน กับขนาดบ้าน 5 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องโถงนั่งเล่น ห้องครัวและห้องอาหาร พูดแล้วก็ไปชมกันเลยครับ

บ้าน 5 ห้องนอน สไตล์ร่วมสมัย

บ้าน 5 ห้องนอน

ตัวบ้านตั้งบน ที่ดินขนาดพอเหมาะกับตัวบ้านและยังเหลือพื้นที่รอบๆบ้าน ให้ได้ตกแต่งอีกเยอะ บ้านล้อมรอบไปด้วยทุ่งนาเขียวขจี บรรยากาศน่าอยู่มาก เมื่อมองจากมุมสูงแล้ว จะเห็นได้ชัดว่าบ้านหลังนี้มีขนาดค่อนข้างใหญ่มาก หากในสมาชิกครอบครัวเรามีเด็กๆอยู่ด้วยแล้ว บ้านหลังนี้ก็อาจรองรับได้ถึง 8-10 คน สบายๆเลยครับ

บ้าน 5 ห้องนอน หลังคาปั้นหยา

หลังคาสีฟ้าคราม รูปทรงหลังคาบ้าน เป็นหลังคาปั้นหยา เมื่อมองในมุมสูง จะเห็นว่ามุงหลังคาได้เป็นระเบียบสวยงามมาก

บ้าน 5 ห้องนอน สวยๆ

เริ่มมาดูที่หน้าบ้านกันเลยครับ เป็นบ้านสไตล์ร่วมสมัย ก็คือ การออกแบบรูปทรงบ้านที่คลาสสิคธรรมดาๆ แต่การดีไซน์วัสดุตกแต่งบ้านจะมีความทันสมัย จึงเรียกว่าบ้านร่วมสมัยครับ จะเห็นได้ว่าบ้านหลังนี้ตกแต่งด้วยแผ่นหินทรายติดผนัง มีการนำเหล็กกล่องมาทำเป็นระแนงตั้ง ตัวบ้านโทนสีฟ้าอ่อน ตัดด้วยสีขาวตามขอบบัว ฐานตัวบ้านทาสีฟ้าเข้ม พื้นบ้านยกระดับขึ้นมาเกือบๆ 1 เมตร

บ้าน 5 ห้องนอน มีระเบียงหน้าบ้าน

ในส่วนหน้าประตูบ้าน มีระเบียงพร้อมราวกั้น ขั้นบันไดและพื้นเป็นสีน้ำตาลสวยงาม ประตูบ้านสุดคลาสิค เป็นประตูไม้ทาสีน้ำตาลเข้ม

บ้าน 5 ห้องนอน หลังบ้าน

มาที่มุมหลังบ้าน มีชานบ้านยื่นออกมา พร้อมเป็นบันได 3 ขั้น หน้าต่างกระจกบานเลื่อน กรอบบัวรอบหน้าต่างสีขาวตัดกับสีฟ้าสวยดี

ภายในบ้านพื้นกระเบื้องหินอ่อน

เข้ามาภายในบ้าน เป็นบ้านพื้นกระเบื้องลายหินอ่อน สีขาวเงาวับ สีบ้านภายในสีฟ้าอ่อน ตัดขอบบัวเชิงผนังไม้สีน้ำตาลเข้ม ฝ้าเพดานทาสีขาว แต่งเป็นฝ้าหลุมเล็กๆ มีโคมไฟสวยๆ

ห้องโถงนั่งเล่น

มองในอีกมุม จะเห็นห้องโถงไว้นั่งเล่น ดูทีวีหรือทำกิจกรรมกับครอบครัวได้ ผ้าม่านสีฟ้าเข้ม เข้ากับสีบ้านได้ดี

ห้องนอนทาสีส้มอ่อน

ภายในห้องนอนทาสีส้มอ่อนๆ มีหน้าต่างบานกระทุ้งแนวตั้ง 2 บาน ดูไอเดียออกแบบแต่งห้องนอน หรือห้องนอนลูกได้ ดูไอเดีย -> 18 ไอเดีย แต่งห้องนอนเด็ก ที่เจ้าตัวน้อยเห็นแล้วต้องถูกใจ

ห้องครัวพื้นไม้

ห้องครัวปูด้วยพื้นไม้ มีเค้าเตอ์ทำอาหาร เตาแก๊สพร้อมเครื่องดูดควันและอ่างล้างจาน บานซิงค์ไม้สีน้ำตาล ในส่วนซิงค์ลอยก็เช่นกัน ห้องครัวยังเหลือพื้นที่อีกมาก อนาคตอาจต่อเติมห้องครัวหลังบ้าน เพิ่มเติมได้

ห้องน้ำโทนสีขาว

มาที่ห้องน้ำสวยๆ ห้องน้ำโทนสีขาว กระจกส่องหน้า พร้อมอ่างล้างหน้าแบบมีชั้นเก็บของด้านล่าง โถชักโครกวางในตำแหน่งที่เหมาะสม พื้นห้องน้ำแบ่งเป็น 2 โซน โดยกั้นส่วนห้องอาบน้ำด้วยกระจก ผนังห้องน้ำมีการนำกระเบื้องโมเสคมาตกแต่งสวยงาม

เป็นยังไงกันบ้างครับ กับแบบบ้านสวยๆ สำหรับครอบครัวใหญ่ ที่มีพื้นที่เหลือเฟือ รองรับครอบครัวให้อยู่กันได้อย่างอบอุ่น ถ้าได้ไอเดียดีๆ ก็ลองนำไปปรับใช้กันดูนะครับ หรือหากต้อวการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ตามเพจด้านล่างนี้เลยครับ

แหล่งที่มา : เฟซบุ๊ก – V.s.HOME รับสร้างบ้าน

เรื่องอื่นที่น่าสนใจ :

เรื่องที่คล้ายกัน

เรื่องบ้านและสวน

เรื่องแนะนำ

แบบบ้านยอดนิยม

มีคนอ่านมากที่สุด