หน้าแรกบ้านตามงบบ้านงบ 1 แสน - 3 แสนบาทบ้านสไตล์ลอฟท์งบ 3 แสน ขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

บ้านสไตล์ลอฟท์งบ 3 แสน ขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

สวัสดีทุกๆ ท่านครับ วันนี้มีแบบ บ้านสไตล์ลอฟท์งบ 3 แสน หลังเล็กกะทัดรัด สำหรับครอบครัวขนาดเล็ก มาฝากทุกท่านกันครับ หากใครชอบแนวนี้ลองไปดูกันครับ รับลองไม่ผิดหวัง

บ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์ลอฟท์ ทรงโมเดิร์น ซึ่งมีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ตามสไตล์ บรรยากาศที่ได้มีความ โปร่ง โล่ง และที่สำคัญบ้านแนวนี้ประหยัดเวลาในการสร้างได้มาก รวมทั้งการตกแต่งที่เรียบง่ายแต่สวยงาม

โดยบ้านหลังนี้ก่อสร้างด้วยงบประมาณ 3 แสนบาท (ยังไม่รวมสุขภัณฑ์ในห้องน้ำ และเฟอร์นิเจอร์) ซึ่งเจ้าของบ้าน เป็นคนสร้างเอง เรียกได้ว่าเป็นช่างอยู่แล้วก็จัดได้สบายๆ งบไม่บานปลาย บ้านมี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และยังมีห้องแต่งตัวด้วยนะ มีเฉลียงหน้าบ้านตรงทางเข้าบ้านทั้ง 2 ด้านเลย

บ้านสไตล์ลอฟท์งบ 3 แสน

บ้านสไตล์ลอฟท์งบ 3 แสน หน้าบ้าน

ดูจากภายนอกของบ้าน มีลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์ลอฟท์ แต่ตัวบ้านเป็นทรงโมเดิร์น พื้นบ้านระดับยกสูงขึ้นมาเล็กน้อย มีบันไดขั้นบ้าน และทางเข้าบ้าน 2 ทาง หลังคาเพิงหมาแแหงน ฝ้าชายคาสีขาว ตัวบ้านภายนอกผนังเป็นปูนเปลือยขัดมัน ลวดลายลอฟท์ ประตู และหน้าต่างเป็นกระจกบานเลื่อน วงกบดำเข้ากับสไตล์บ้าน ในส่วนเฉลียงใหญ่ มีขนาด 6 ตร.ม. มีเหล็กกั้น เอาไว้นั่งเล่นทำกิจกรรมในครอบครัว ส่วนที่ด้าน มีขนาด 2 ตร.ม. มีหลังคาบัง

บ้านสไตล์ลอฟท์งบ 3 แสน ตอนเย็น

ตกเย็นมา เปิดไฟนอกบ้านสีส้มๆ ได้บรรยากาศสุดๆ เพราะเข้ากับลวดลายลอฟท์บนผนังได้ดี

บ้านสไตล์ลอฟท์งบ 3 แสน เฉลียง

จะเห็นได้ว่าพื้นที่ เฉลียงหน้าบ้าน มีความกว้างมาก สามารถนำชุดโต๊ะรับประทานอาหาร มาวางได้ พร้อมใช้รับประทานอาหาร หรือสังสรร จัดปาร์ตี้กันได้ อีกทั้งยังได้รับบรรยากาศชิวๆ กับวิวนอกบ้านด้วย

ห้องนอนสไตล์ลอฟท์

ห้องนอนมาพร้อมกับเตียงดำ สีเข้ากันได้ดี ผนังลอฟท์ จะสังเกตได้ว่าของใช้ และเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ จะเป็นสีเข้มๆ คลุมโทนได้สวยงาม พื้นกระเบื้องสีขาวลาหินอ่อน

ห้องน้ำลอฟท์

สุดท้ายมาที่ห้องน้ำ มีส่วนกั้นห้องอาบน้ำ เป็นกระจก โถสุขภัณฑ์ วางในตำแหน่งที่พอดิบ พอดี อ่างล้างหน้าทางขวามือ เข้ามุม พื้นห้องน้ำ เป็นกระเบื้องลวดลายกันลื่น

เป็นยังไงกันบ้างครับ สำหรับ บ้านสไตล์ลอฟท์หลังนี้ หวังว่าทุกคนคงถูกใจและได้ ไอเดียกันไปบ้างนะครับ แล้วกลับมาพบกันใหม่นะครับ ขอบคุณครับ

ที่มา : เฟซบุ๊ก – Nanthasit Sariko

เรื่องอื่นที่น่าสนใจ :

เรื่องที่คล้ายกัน

เรื่องบ้านและสวน

เรื่องแนะนำ

แบบบ้านยอดนิยม

มีคนอ่านมากที่สุด