อื่นๆ
  หน้าแรกบ้านตามงบบ้านงบ 1 ล้านบาท ขึ้นไปบ้านน็อคดาวน์ 2 ชั้น โครงเหล็ก...

  บ้านน็อคดาวน์ 2 ชั้น โครงเหล็ก ครบทุกห้องพร้อมอยู่

  สำหรับคนที่กำลังมองหา บ้านน็อคดาวน์ 2 ชั้น ไว้เป็นบ้านพักตากอากาศ หรือใช้อาศัยอยู่ประจำ ลองมาดูบ้านหลังนี้โดยเจ้าของผลงานคือ บีบีโฮมน็อคดาวน์ บริษัทรับเหมาก่อสร้าง กับการออกแบบที่เรียบง่าย ใช้เหล็กเป็นโครงสร้างทั้งหลัง ในขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีห้องโถงรับแขก ห้องครัวฟังชั่นครบครัน พร้อมบนชั้นสองมีระเบียงกว้างไว้และห้องอเนกประสงค์ไว้ใช้ประโชยน์

  บ้านน็อคดาวน์ 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น

  บ้านน็อคดาวน์ 2 ชั้น

  บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นโครงเหล็กทั้งหลังดูเรียบง่าย มี 2 ชั้น จะเห็นว่าออกแบบมาเพื่อเน้นการใช้เป็นบ้านพักตากอากาศ บันไดบ้านอยู่นอกตัวบ้าน เน้นความโปร่งโล่ง ด้วยผนังกระจกหลายด้าน ประตูไม้จริงสวยๆ บานใหญ่ หน้าต่างอลูมิเนียม พร้อมมีเฉลียงหน้าบ้านและข้างบ้าน ปูพื้นด้วยไม้ มีพื้นที่กว้างมาก สามารถจัดมุมนั่งเล่นได้


  บ้านน็อคดาวน์ 2 ชั้น โครงเหล็ก

  มาดูอีกมุมจะเห็นว่าบ้านมีความโปร่งโล่งมา ดูแล้วไม่อึดอึด มีระแนงกันแดดทางหลังบ้าน รั้วรอบบ้านถ้าทำเป็นรั้วบ้านเหล็กดีไซน์เก๋ๆ ทันสมัย เข้ากับบ้าน จะทำให้ดูสวยขึ้นมาอีก


  ห้องโถงบ้านน็อคดาวน์

  เข้ามาในบ้าน จะเจอกับห้องโถงและส่วนครัวรวมกักน ขนาด 3.20 x 6.50 เมตร พื้นพื้นกรุไวนิลลายไม้สีน้ำตาลอ่อน ผนังภายในกรุลามิเนตมีลายและกระเบื้องโมเสค ฝ้าเพดานฉาบเรียบ


  ห้องโถง บ้านน็อคดาวน์ 2 ชั้น

  ในส่วนของห้องครัว จะอยู่ด้วยกันกับห้องโถง โดยแบ่งสัดส่วนไว้ภายในได้อย่างเหมาะสม


  ห้องครัว บ้านน็อคดาวน์ 2 ชั้น

  ช่องทางเดินระหว่างเคาน์เตอร์ครัว มีความกว้างประมาณ 1 เมตร บิ้วอินเคาน์เตอร์ 2 ด้าน หน้าเคาน์เตอร์ปูกระเบื้องสีขาว มีเก๊ะเก็บของหลายช่อง มีชั้นลอยวางของ อ่างล้างจาน และส่วนของเตาไฟฟ้า หน้าต่างระบายอากาศ 2 ด้าน


  ห้องนอน บ้านน็อคดาวน์ 2 ชั้น

  มาในส่วนของห้องนอน ขนาด 4.00 x 3.20 เมตร พื้นพื้นกรุไวนิลลายไม้สีน้ำตาลอ่อน ผนังภายในกรุลามิเนตมีลายและไม้ตกแต่ง หน้าต่างอลูมิเนียม ฝ้าเพดานฉาบเรียบ


  ห้องน้ำ บ้านน็อคดาวน์ 2 ชั้น

  ห้องน้ำ ขนาด 2.50 x 2.10 เมตร ผนังภายในและพื้นกรุกระเบื้องเซรามิคลายแมทหน้าหยาบ สุขภัณฑ์ชักโครกสีขาววางในตำแหน่งที่ดี พร้อมมีกระจกกั้นส่วนห้องอาบน้ำกันเปียกส่วนอื่น


  ห้องน้ำบ้านน็อคดาวน์

  อ่างล้างหน้าวางบนเคาน์เตอร์ จัดเข้ามุมประหยัดเนื้อที่ได้ดี


  บ้านน็อคดาวน์ 2 ชั้น ระเบียง

  ขั้นมาบนชั้น 2 เป็นระเบียงโล่งกว้างมาก ไว้สำหรับทำกิจกรรม พักผ่อนหย่อนใจกับสมาชิกในครอบครัว พร้อมมีห้องอเนกประสงค์ ขนาด 3.20 x 4.20 เมตร ประตูกระจกบานเลื่อน ผนังภายนอกและภายในกรุไม้ตกแต่ง


  แบบบ้านน็อคดาวน์

  กลับมาส่วนภายนอกบ้าน สะดุดตากับที่จอดรถไฮดรอลิกยกสูงสามารถจอดได้ 2 คัน และมีพื้นที่เหลือกว้างมาก เหลือแค่การออกแบบ โรงรถสวยๆ มาเป็นที่บังแดดบังฝนให้รถคันโปรด


  บ้านน็อคดาวน์โครงเหล็ก 2 ชั้น

  เป็นยังไงกันบ้างครับกับ บ้านน็อคดาวน์ 2 ชั้นสไตล์โมเดิร์น สวยๆน่าอยู่หลังนี้ พอจะเป็นไอเดียแบบบ้านสวยๆ ให้หลายๆ คนได้ดูเป็นตัวอย่างได้ แต่หากใครสนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือต้องการใช้บริการเจ้าของผลงาน สามารถติดต่อ บริษัทบีบีโฮมบ้านน็อคดาวน์ ได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้ครับ


  รูปภาพที่ได้นำมาลงในเว็บไซต์นี้ ก็ต้องขออนุญาตและขอขอบคุณเจ้าของลิขสิทธิ์มา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ ทางเว็บไซต์ไม่ได้มีเจตนานำมาดัดแปลง ลอกเรียนแบบ หรือใช้ในการค้าเพื่อหวังผลกำไรแต่อย่างใด หากแต่ใช้เพื่อเป็นไอเดียสร้างสรรค์ที่ได้แรงบันดาลใจจากท่านเจ้าของลิขสิทธิ์ที่ได้นำมาเผยแพร่บนโลกออนไลน์ ทางเว็บไซต์จึงขออนุญาตรวบรวมไอเดียดีๆ ของท่านเพื่อให้ชาวเน็ตได้รับชมครับ หากผิดพลาดประการใดก็ขออภัยเป็นอย่างสูงครับ

  ข้อมูลติดต่อ : โทร. 085 300 5775 | Email : bb_home2014@hotmail.com

  ที่มา : เฟซบุ๊กแฟน – BB-Home บ้านน็อคดาวน์

  เรื่องอื่นที่น่าสนใจ :

  เรื่องที่เกี่ยวข้อง

  เรื่องแนะนำ