หน้าแรกข่าวบ้านโครงการ SILVERLAKE VIND ปิดยอดขายเฟสแรก ทะลัก 85%

โครงการ SILVERLAKE VIND ปิดยอดขายเฟสแรก ทะลัก 85%

บมจ.เอเวอร์แลนด์ (EVER) ได้รายงานว่าโครงการ SILVERLAKE VIND ที่เป็นโครงการบ้านเดี่ยวได้รับความนิยมและผลตอบรับที่ดีเยี่ยมในเฟสแรกกว่า 85% ซึ่งเป็นเหตุผลที่ทำให้พวกเขาตัดสินใจเปิดเฟสสองทันที

โครงการ SILVERLAKE VIND

โครงการนี้ประกอบด้วยยูนิตทั้งหมด 33 ยูนิต และได้โชว์จุดเด่นที่มีคุณค่ามากมาย เช่น มีฟังก์ชันครบครัน อยู่ในธรรมชาติที่มีบริเวณรอบข้างที่สวยงาม และตอบสนองความต้องการในการอยู่อาศัยแบบราบคึกคัก

นอกจากนี้ พลังงานรังสีแสงอาทิตย์ยังเป็นที่นิยมในโครงการนี้ นายสวิจักร์ โลจายะ ประธานกรรมการของบริษัท EVER ยังระบุว่าแนวโน้มการเติบโตของตลาดเรียลดีมานด์ยังคงเติบโตต่อเนื่อง และโครงการนี้ยังมี Backlog รวมมูลค่ากว่า 1,000 ล้านบาท เป็นการสนับสนุนผลงานที่มีความแข็งแกร่งในปีปัจจุบันนี้

SILVERLAKE VIND

นายสวิจักร์ โลจายะ เป็นประธานกรรมการของบริษัท EVER ที่เป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์คอนโดมิเนียมภายใต้แบรนด์ “เดอะโพลิแทน” ซึ่งมีโครงการที่ตั้งอยู่ในย่านสนามบินน้ำ และมีการพัฒนาโครงการแบบแนวราบและบ้านเดี่ยวในแบรนด์ “มายโฮม ซิลเวอร์เลค” และ “มายโฮม อเวนิว”

รวมทั้งโครงการแบบแนวราบและทาวน์โฮมในแบรนด์ “เอเวอร์ ซิตี้” โครงการ “ซิลเวอร์เลค-วินด์” เป็นโครงการบ้านเดี่ยวในแบรนด์ “มายโฮม ซิลเวอร์เลค” ซึ่งเริ่มเปิดตัว PRE-SALE ในวันที่ 11-12 มีนาคม 2566 ในงาน “มหัศจรรย์ริมน้ำ” และมียอดขายในเฟสแรกได้ร้อยละ 85% จากจำนวนยูนิตทั้งหมด 32 ยูนิต คาดว่าจะปิดยอดขายเฟสแรกในเดือนกรกฎาคมนี้

นายสวิจักร์กล่าวว่า “โครงการซิลเวอร์เลค วินด์เราสามารถปิดยอดขายได้เร็วๆ นี้ และได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งอาจเกิดจากลูกค้ากลุ่มเรียลดีมานด์ที่ต้องการบ้านเดี่ยวและความคุ้มค่า โดยมีทำเลที่ดีและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

นอกจากนี้ ภายในโครงการยังเน้นความสำคัญในเรื่องธรรมชาติ และมีบรรยากาศที่สดชื่นและร่มรื่น พร้อมกับวิวทะเลสาบกว่า 60 ไร่ นอกจากนี้เราเชื่อว่าโครงการนี้มีศักยภาพและตั้งอยู่ในย่านสุวินทวงศ์ที่เป็นแหล่งที่อยู่ใหม่ใน

ในโครงการ “ซิลเวอร์เลค วินด์” จะมีบ้านเดี่ยวทั้งหมด 33 ยูนิต แบ่งออกเป็น 2 ชั้น 4 แบบ บนพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นขนาด 100 ตารางวา ราคาอยู่ในช่วง 5.69 – 12 ล้านบาท โครงการมุ่งเน้นฟังก์ชันการใช้สอยที่ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าเป้าหมาย

โดยบ้านออกแบบให้มีขนาดใหญ่พอสมควรและมีฟังก์ชันครบถ้วน รองรับห้องทำงานและห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุ จุดเด่นของโครงการคือการตั้งอยู่ในที่ตั้งที่สวยงามและธรรมชาติ เพื่อให้ผู้ที่อาศัยสามารถเพลิดเพลินกับวิวทะเลสาบขนาดกว่า 60 ไร่ได้


สำหรับปี 2566 บริษัทฯ คาดว่าภาพรวมผลการดำเนินงานจะมีทิศทางที่ดีขึ้น โดยมีโครงการแนวราบที่เป็นปัจจัยสนับสนุนในการเติบโต นอกจากนี้ บริษัทฯ มองเห็นแนวโน้มที่ดีขึ้นในการฟื้นตัวของภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในช่วงครึ่งหลังของปี โดยเฉพาะในเรื่องของการซื้อของผู้บริโภคที่คาดว่าจะกลับมาเป็นปกติได้

นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังมียอดขายรอโอนรับรู้รายได้ (Backlog) รวมมูลค่ากว่า 1,000 ล้านบาท ซึ่งจะเกิดขึ้นในปีถัดไป นอกจากนี้ยังมีการจัดโปรโมชั่นที่ต่อเนื่องสำหรับโครงการทั้งแนวสูงและแนวราบ

ที่มา : https://www.ryt9.com/s/prg/3437840

เรื่องอื่นที่น่าสนใจ :

เรื่องที่คล้ายกัน

เรื่องบ้านและสวน

เรื่องแนะนำ

แบบบ้านยอดนิยม

มีคนอ่านมากที่สุด