หน้าแรกข่าวบ้านแสนสิริเปิดศักดาปิดขายบ้านเดี่ยว บุราสิริ กรุงเทพกรีฑา

แสนสิริเปิดศักดาปิดขายบ้านเดี่ยว บุราสิริ กรุงเทพกรีฑา

รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนาโครงการแนวราบ บริษัทแสนสิริ จำกัด (มหาชน) นายอาณัติ กิตติกุลเมธี ได้เปิดเผยว่า แสนสิริสร้างประวัติศาสตร์เขย่าวงการอสังหาริมทรัพย์ โดยการปิดการขาย Sold out เฟชแรก!! โครงการบ้านเดี่ยวระดับบน “บุราสิริ กรุงเทพกรีฑา” ในระดับราคา 14.99 – 40 ล้านบาท ได้ตั้งแต่วันพรีเซลล์

ครั้งนี้สร้างยอดขายถล่มทะลายเกือบ 2,000 ล้านบาท ส่งผลต่อเนื่องทำให้ยอดขายรวมทุกโครงการแนวราบพุ่งทะลุไปถึง 23,000 ล้านบาท โตขึ้นจากช่วงเดียวของปีก่อน 71% และจากเป้ายอดขายแนวราบ 24,000 ล้านบาท คิดเป็น 96% และ 66% จากเป้ายอดขายรวมของบริษัทที่ 35,000 ล้านบาท นอกจากนั้นยอดขายหลักที่ได้จากโครงการแนบราบ 35% มาจากโครงการะดับบน มูลค่ารวมกว่า 12,300 ล้านบาท

โครงการบ้านเดี่ยว “บุราสิริ กรุงเทพกรีฑา”

บุราสิริ กรุงเทพกรีฑา

ต้องยอมรับว่าโครงการบ้านเดี่ยวระดับบนของแสนสิริได้รับความเชื่อมั่นจากลูกค้าว่าเป็นผู้นำอันดับ 1 ด้านที่อยู่อาศัย ครองแชมป์แบรนด์อสังหาริมทรัพย์ที่คนอยากมีบ้านค้นหามากที่สุด จึงเป็นสาเหตุให้โครงการบุราสิริ กรุงเทพกรีฑา สามารถปิดการขายได้ทันทีตั้งแต่ก่อนเปิดพรีเซลล์ จึงยิ่งช่วยตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดลักซ์ชัวรี่และซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ของประเทศยาวนานมากว่า 38 ปี

อีกทั้งที่ตั้งของโครงการ ยังอยู่ในโซน “กรุงเทพกรีฑา คอมมูนิตี้” ของแสนสิริ ซึ่งเป็นสังคมที่อยู่อาศัยแบบสมบูรณ์แบบอีกด้วย นอกจากนั้นบุราสิริ กรุงเทพกรีฑา ยังได้รับความเชื่อมั่นจากพันธมิตรสำคัญอย่าง โตคิว คอร์ปอเรชั่น เข้ามาจับมือร่วมทุนพัฒนาโครงการแนวราบร่วมกันเป็นครั้งแรก นายอาณัติ กล่าว

จากแนวโน้มกระแสตอบรับที่ลูกค้าให้ความสนใจต่อโครงการบุราสิริ กรุงเทพกรีฑา เป็นอย่างดี ทำให้ครึ่งปีหลังแสนสิริจึงได้ตั้งเป้าเดินหน้าเปิดการขาย บุราสิริ กรุงเทพกรีฑาเฟสใหม่ทันที เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่ยังมีให้โครงการของแสนสิริอย่างต่อเนื่อง ซึ่งส่วนหนึ่งมาจากโครงการบุราสิริ กรุงเทพกรีฑา มีราคาดึงดูดใจมากที่สุดเมื่อเทียบกับโครงการอื่นในย่านกรุงเทพกรีฑา เพราะราคาเริ่มต้นเพียง 14.99 ล้านบาท

ไม่เพียงแต่ราคาที่น่าสนใจแล้ว โครงการยังมีความโดดเด่นเหนือโครงการอื่นๆ ในระดับเดียวกัน ด้วยรูปแบบบ้านถูกออกแบบมาให้เป็นสไตล์รีสอร์ท สวยงามมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เหมาะสำหรับผู้อยู่อาศัยที่ชื่นชอบอยู่บ้านภายใต้บรรยากาศผ่อนคลายในหมู่แมกไม้ธรรมชาติ สะอาด สบายตา ซึ่งเห็นได้ชัดจากเฟสแรกที่สำเร็จสามารถปิดการขายได้อย่างรวดเร็ว สะท้อนให้เห็นว่าแนวคิดของโครงการบุราสิริ กรุงเทพกรีฑา” ตอบทุกโจทย์ความต้องการของลูกค้ายุคใหม่ได้อย่างแท้จริง ด้วยเหตุนี้แสนสิริจึงมั่นใจว่าจะยังคงได้รับการตอบรับที่ดีเหมือนเฟสแรกอย่างแน่นอน

ซึ่งภาพรวมในช่วงครึ่งปีนี้โครงการแนวราบประสบความสำเร็จได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามทำยอดขายรวมแล้วได้ถึง 23,000 ล้านบาท หรือคิดเป็น 96% จากเป้ายอดขายของบ้านแนวราบที่ตั้งไว้ 24,000 ล้านบาท ทางแสนสิริจึงพิจารณาปรับเป้ายอดขายบ้านโครงการแนบราบเพิ่มขึ้นมาอีกเป็น 27,000 ล้านบาท หลังจากที่บ้านแนวราบทำผลงานได้ดี และยังเชื่อมั่นว่าแสนสิริเป็น “แบรนด์อันดับหนึ่งของคนอยากมีบ้าน”

นั่นก็เพราะความทุ่มเทพัฒนาที่อยู่อาศัยยึดหลักเข้าใจในความต้องการของลูกค้าทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านคุณภาพ ด้านดีไซน์ และด้านบริการ หรือที่เรียกว่า “Sansiri Service” รวมไปทั้งให้ความสำคัญต่อระบบรักษาความปลอดภัย LIV-24 จากศูนย์ควบคุมแบบเรียลไทม์ 24 ชั่วโมง พร้อมเจ้าหน้าที่เข้าดูแลทุกจุดภายในโครงการ  ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นแค่แนวคิดส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ที่สำคัญของปีนี้ คาดว่าทุกโครงการของแสนสิริจะประสบความสำเร็จและสร้างผลงานได้ตามเป้าหมายที่ทางบริษัทได้วางไว้อย่างแน่นอน นายอาณัติ กล่าว

ติดตามโครงการ : บ้านแสนสิริบุราสิริ กรุงเทพกรีฑา

อ้างอิง : https://www.ryt9.com/s/prg/3352715

เรื่องอื่นที่น่าสนใจ :

เรื่องที่คล้ายกัน

เรื่องบ้านและสวน

เรื่องแนะนำ

แบบบ้านยอดนิยม

มีคนอ่านมากที่สุด