หน้าแรกข่าวบ้านอารียา พรอพเพอร์ตี้ บุกตลาดบ้านมินิมอลเอาใจคน Gen Y

อารียา พรอพเพอร์ตี้ บุกตลาดบ้านมินิมอลเอาใจคน Gen Y

อารียา พรอพเพอร์ตี้ ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่ไม่เคยหยุดพัฒนาที่อยู่อาศัยให้ตรงกับความต้องการของผู้บริโภคอันดับหนึ่งของประเทศไทย

อารียา พรอพเพอร์ตี้

ทุกโครงการล้วนแล้วแต่ตอบโจทย์ไม่ว่าจะออกโปรดักส์อะไรก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ซึ่งเมื่อเร็วๆนี้อารียาได้เปิดตัวโครงการ “Areeya The Minimal Series” ตอบโจทย์คน Gen Y ที่ชื่นชอบบ้านตกแต่งเรียบง่าย

ซึ่งโครงการก็เน้นฟังก์ชั่นประโยชน์ใช้สอยภายในบ้านให้ได้มากที่สุด ภายใต้ Concept “Keep only the essential things in life” ประกอบไปด้วย 3 แบรนด์ ที่จะสามารถบ่งบอกความเป็นมินิมอลในสไตล์ของคุณ

อารียา พรอพเพอร์ตี้ สระว่ายน้ำส่วนกลาง

NORA : บ้านรูปแบบทาวน์โฮมสไตล์ Minimal cozy เหมาะสำหรับลูกค้าที่มองหาบ้านหลังแรก Starting Family ให้กับครอบครัว โดยนำแนวคิด Happiness is simple ความสุขที่แท้นั้นหาได้ง่ายๆ เน้นการออกแบบบ้านให้เป็นโทนสีขาวและไม้อ่อนๆ สะท้อนความอบอุ่น (White and warm wood)

อารียา พรอพเพอร์ตี้ NORA

เพิ่มความสูงของช่วยทำให้ได้บรรยากาศดูโปร่ง โล่ง สบาย ใช้แสงสว่างผ่านช่องแสงธรรมชาติในตัวบ้านด้วยกระจกขนาดใหญ่ (Oversized window seat) ยิ่งทำให้ได้ความรู้สึก Homey เวลาที่อยู่ร่วมกันของคนในครอบครัว อัดแน่นไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้สอยได้ครบครัน เพียงแค่เปิด Pre-sale 2 วันก็กวาดยอดจองได้มากกว่า 200 ล้านบาท


AREN : บ้านทาวน์โฮมสไตล์ Modern Minimal เหมาะสำหรับคนที่หลงใหลความเป็นมินิมอลอย่างแท้จริง เน้นดีไซน์ให้บ้านออกโทนสีขาว โดยผ่านแนวคิด Madly Minimal ไปให้สุด กับชีวิตมินิมอล

อารียา พรอพเพอร์ตี้ AREN

พิเศษกับสวนส่วนตัว Private Courtyard ไม่ว่าจะอยู่มุมไหนของบ้านก็ไม่พลาดที่ชื่นชมสวนสวย เพิ่มแสงสว่างให้บ้านด้วยเพดานสูงจากพื้นถึง 3 เมตร เป็นการดึงแสงจากธรรมชาติมาใช้อย่างลงตัว ช่วยให้ภายในบ้านโปร่ง โล่ง สบาย สอดรับกับครอบครัวที่เป็นกลุ่ม Double income No Kids (DINKs) เพื่อช่วยให้การใช้ชีวิตภายในบ้านมีความเป็นอิสระมากยิ่งขึ้น

AREN เน้นสีขาว

พร้อมยังสร้าง Inspiration ใหม่ ๆ ได้ทุกพื้นที่ต่อตารางเมตร และจากดีไซน์ที่โดดเด่นทำให้เปิดตัวครั้งแรกก็ได้รับความนิยม ถูกกล่าวถึงมากในกระแสโลกโซเชียลสร้างปรากฎการณ์บทใหม่ของแวดวงอสังหาริมทรัพย์ สามารถ Sold Out หมดภายใน 3 เดือน

จนอารียาทนกระแสเรียกร้องไม่ได้ต้องรีบส่งโครงการ AREN X มาสานต่อความสำเร็จ เน้นฟังก์ชั่นพื้นที่ใช้สอยที่มากกว่า แต่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์สไตล์มินิมอลไว้ไม่ผิดเพี้ยน ใครที่อยากได้เตรียมเก็บเงินรอได้เลย คาดว่า Pre-sale เร็วๆ นี้อย่างแน่นอน


COMO Bianca : บ้านสไตล์แบบใหม่ที่นำเอาความมินิมอลมาผสมผสานเข้าด้วยกันกับความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมได้อย่างลงตัว Minimal Eco Living ภายใต้ Concept Nothing is everything

อารียา พรอพเพอร์ตี้ COMO Bianca

เน้นฟังก์ชั่นที่ใช้งานได้จริงมากกว่าความฟุ่มเฟื่อย และแนวคิดคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม อารียาจึงดีไซน์พื้นที่ภายในบ้านให้เชื่อมต่อกับพื้นที่ธรรมชาติภายนอกบ้าน ด้วยการเพิ่มฟังก์ชั่น BAY Window ทำให้ผู้อยู่อาศัยสามารถเปิดมุมมองสัมผัสบรรยากาศพื้นที่สีเขียวที่แวดล้อมอยู่รอบบ้านได้ทุกองศา

Areeya COMO Bianca

บ้านสไตล์นี้จึงเหมาะกับกลุ่มครอบครัว Growing Family เป็นครอบครัวมินิมอลรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม และความฮอตของ COMO Bianca ทำให้ช่วง Pre-sale เพียง 2 วัน สามารถปิดยอดขายไปได้มูลค่ากว่า 250 ล้านบาท

แต่ถึงแม้ว่าจะ Sold out ไปแล้ว กระแสตอบรับก็ยังมีความต้องการอย่างต่อเนื่อง ทำให้อารียาจึงเปิดตัว COMO Bianca ll ซึ่งในครั้งนี้จะเปิดตัวแบบบ้านเดี่ยวที่จะช่วยตอบโจทย์คนอยากมีบ้าน

จากการเปิดตัวโครงการ “Areeya The Minimal Series” ทั้ง 3 แบรนด่ของอารียานี้ ยิ่งตอกย้ำความเป็นผู้นำในการดีไซน์ที่โดดเด่น และยังสร้าง Brand Experience ที่จะทำให้ผู้บริโภคเข้าถึงบ้านสไตล์มินิมอลอย่างแท้จริง ตอบรับกับกระแสความนิยมบ้านรุ่นใหม่เน้นฟังก์ชั่นที่ใช้งานได้จริงมากกว่าแค่รูปลักษณ์ที่สวยงาม


สนใจ Areeya The Minimal Series สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ :

เรื่องอื่นที่น่าสนใจ :

เรื่องที่คล้ายกัน

เรื่องบ้านและสวน

เรื่องแนะนำ

แบบบ้านยอดนิยม

มีคนอ่านมากที่สุด