หน้าแรกข่าวบ้านอนันดาฯ กระตุ้น ตลาดอสังหาฯ ออนไลน์ เปิด 3 โครงการ

อนันดาฯ กระตุ้น ตลาดอสังหาฯ ออนไลน์ เปิด 3 โครงการ

บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) บริษัทอสังหาฯ ยักษ์ใหญ่ปล่อยหมัดเด็ดหวังกระตุ้น ตลาดอสังหาฯ ออนไลน์ ด้วยการเปิดให้จองซื้อผ่านออนไลน์ “Ananda Online Booking”

ตลาดอสังหาฯ ออนไลน์

ตลาดอสังหาฯ ออนไลน์

โอกาสเดียว จองก่อน คุ้มกว่า เพียงแค่“คลิก”ก็ได้เป็นเจ้าของคอนโดห้องสวยที่คัดสรรมาให้เลือกเป็นพิเศษกับ 3 โครงการใหม่ คัลเจอร์ จุฬา, คัลเจอร์ ทองหล่อ และไอดีโอ รามคำแหง – ลำสาลี สเตชั่น  นอกจากจะได้ห้องถูกใจแล้ว ยังพร้อมรับส่วนลดสูงสุด 500,000 บาท

สำหรับผู้ที่สนใจอยากเป็นเจ้าของคอนโดหรูสามารถทำการจองออนไลน์ได้สะดวกทุก Devices ทุกที่ เริ่มเปิดให้จองพร้อมกันในวันที่ 10-11 ตุลาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. โอกาสนี้มีเพียงแค่ 2 วันเท่านั้น

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) บริษัทอสังหาฯ ชั้นนำด้านตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า “คุณประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต” ได้กล่าวว่า ไตรมาสสุดท้ายนี้ อนันดาฯ เตรียมกระตุ้นตลาดอสังหาริมทรัพย์ผ่านช่องทางการขายและบริการออนไลน์ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคและไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในยุคดิจิทัลนี้

เพราะปัจจุบันพฤติกรรมของลูกค้าเน้นอะไรก็ได้ที่สะดวก รวดเร็ว ยิ่งเป็น ดีมาน์ของตลาดคอนโดมิเนียมยังคงได้รับความนิยมสูงอย่างต่อเนื่อง เหมาะกับลูกค้าที่ชอบเลือกซื้อได้ง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว โดยไม่ต้องออกจากบ้าน

“Ananda Online Booking” โอกาสเดียว จองก่อน คุ้มกว่า” จึงเปิดบริการให้ลูกค้าเข้ามาจองออนไลน์เลือกยูนิตราคาพิเศษก่อนใคร

พร้อมมอบส่วนลดมากมายที่คุ้มค่ากว่าจองแบบปกติแน่นอน กับ 3 โครงการใหม่ คัลเจอร์ จุฬา (Culture Chula), คัลเจอร์ ทองหล่อ (Culture Thonglor) และ ไอดีโอ รามคำแหง-ลำสาลี สเตชั่น โดยลูกค้าที่สนใจสามารถเข้าจองผ่านทุก Devices ของบริษัท

และสำหรับ 3 โครงการใหม่ที่นำมาให้ลูกค้าจองออนไลน์นั้น เป็นโครงการใหม่ล่าสุดที่ทางอนันดาฯ ตั้งใจมานำเสนอให้กับลูกค้าเป็นพิเศษ ซึ่งมีรายละเอียดแต่ละโครงการ ดังนี้

  1. โครงการ Culture Chula (คัลเจอร์ จุฬา) คอนโดมิเนียมหรูใจกลางแหล่งธุรกิจ ทำเล Super Prime Laocation มาตรฐานบริการระดับ World Class Service Experience คอนโดห้องเพดานสูง มีเพียง 62 ยูนิตเท่านั้น
  2. ตอบโจทย์เอาใจคนย่านจุฬา เพียง 290 เมตร* จาก BTS ศาลาแดง และ 350 เมตร* จาก MRT สามย่าน ในราคาเริ่มต้น 7.9 ล้านบาท* พร้อมเปิดจองออนไลน์ได้ทุกช่องทาง และรับส่วนลดได้สูงสุดถึง 500,000 บาท* เปิดให้จองออนไลน์พร้อมกันในวันที่ 10 ต.ค. 65 เวลา 11.00 – 15.00 น.
  3. โครงการ Culture Thonglor (คัลเจอร์ ทองหล่อ) คอนโดมิเนียนที่ผสมผสานแนวคิดสไตล์ใหม่ ที่เป็นการออกแบบร่วมกันของอนันดาฯ กับ Scratch First (The Creators of Wonderfruit) นำ Concept Design มาใช้ช่วยให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนย่านทองหล่อได้เป็นอย่างดี ห่างจากสถานีทองหล่อเพียง 230 เมตร เปิดให้จอง โอกาส ราคาเดียว ทั้งชั้น 159,000 บาท/ตร.ม. ทุกยูนิต* ราคาเริ่ม 3.99 ล้านบาท พิเศษเฉพาะช่องทาง Online Booking จองเริ่ม 20,000 บาทเท่านั้น โดยเปิดให้จองออนไลน์พร้อมกันในวันที่ 10 ต.ค. 65 เวลา 10.00 – 14.00 น.
  4. โครงการไอดีโอ รามคำแหง – ลำสาลี สเตชั่น คอนโดที่จะช่วยเปลี่ยนให้คนย่านลำสาลีได้มีไลฟ์สไตล์ให้หลากหลายขึ้น ห่างจาก MRT ลำสาลี เพียง 50 เมตร* ราคาพิเศษที่พร้อมให้เลือกยูนิตสวยก่อนใคร ในราคา 7x,xxx บาท/ตร.ม.* เปิดให้จองจำกัดเพียง 75 ยูนิตเท่านั้น ราคาเริ่ม 1.69 ล้านบาท* เปิดจองออนไลน์พร้อมกันในวันที่ 11 ต.ค. 65 เวลา 10.00 – 14.00 น.

อนันดาฯ เชื่อว่าการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าด้วยการเปิดช่องทางซื้ออสังหาริมทรัพย์ผ่านออนไลน์ เป็นช่องทางที่เหมาะสมที่สุดในยุคดิจิทัล และยุคฟื้นตัวหลังจากโรคโควิด-19 ช่วยให้ทุกคนที่สนใจได้รับความสะดวกสบาย เข้าถึงที่อยู่อาศัยสุดหรูได้ง่าย และรวดเร็ว ซึ่งเป็นการตอบโจทย์ให้กับลูกค้าได้ครบทุกมิติตามกลยุทธ์ของบริษัท” นั่นเอง

แหล่งที่มาของข้อมูล : https://www.ryt9.com/s/prg/3361294

ขอบคุณรูปภาพจาก : https://www.ddproperty.com/

เรื่องอื่นที่น่าสนใจ :

เรื่องที่คล้ายกัน

เรื่องบ้านและสวน

เรื่องแนะนำ

แบบบ้านยอดนิยม

มีคนอ่านมากที่สุด