หน้าแรกบ้านตามงบบ้านงบ 1 แสน - 3 แสนบาทแบบบ้านสไตล์ลอฟท์งบน้อย หลังเล็ก ราคา 134,000 บาท

แบบบ้านสไตล์ลอฟท์งบน้อย หลังเล็ก ราคา 134,000 บาท

สำหรับคนที่มีงบก่อสร้างน้อย วันนี้เรามี แบบบ้านสไตล์ลอฟท์งบน้อย มาให้ได้ดูเป็นแบบอย่าง เพื่อให้มีไอเดียในการออกแบบบ้านให้ถูกใจเราครับ

รายละเอียด แบบบ้านสไตล์ลอฟท์งบน้อย

บ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์ลอฟท์ หลังเล็ก ขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องครัวและเฉลียงหลังบ้าน ที่ใช้งบประมาณในการก่อสร้างเพียง 134,000 บาท ตอบโจทย์สำหรับคนชอบสไตล์บ้านปูนเปลือย ดูแล้วรู้สึกสวย ในราคาสบายกระเป๋า จะเป็นยังไงไปดูกันครับ

แบบบ้านสไตล์ลอฟท์งบน้อย

ลักษณะตัวบ้านเป็นทรงสี่เหลี่ยมจตุรัส พื้นหน้าบ้านปูกระเบื้องสีเทาเข้ม เข้ากับเสาหน้าบ้าน และโทนสีของตัวบ้านที่เป็นลอฟท์แบบปูนเปลือยขัดมัน ฝ้าเพดานเชิงชาย เป็นสีขาว ตัดกับสีน้ำตาลของไม้ฝาได้ดี ประตูหน้าบ้าน มี 2 ด้าน และหน้าต่างอีก 1 บาน เป็นแบบบานเลื่อน เปิดโล่งได้ ให้ลมพัดผ่านได้ดี ฟิล์มกระจก เป็นสีดำเข้ม ถ้าปิดบ้านเปิดแอร์ก็ยังสามารถกันความร้อนจากภายนอกได้ดีอีกเช่นกัน


ตอนขึ้นโครงสร้างบ้าน

รูปนี้เป็นบ้านตอนกำลังสร้าง และขึ้นโครง มีรูปทรงเป็นรูปเป็นร่างมาแล้ว เห็นหลังคาทรงเพิงหมาแหงน มีการสโลป ตามองศาที่พอดีไม่เอียงเกินไป


แบบบ้านสไตล์ลอฟท์งบน้อย ตอนกลางคืน

มาดูบ้านในตอนกลางคืน กับแสงไฟสีขาว ส่องสะท้อนลวดลายของผนังปูนเปลือยสไตล์ลอฟท์ อย่างสวยงาม ดูจากโครงสร้างแล้ว เป็นบ้านที่มีมีลักษณะค่อนข้างโล่ง เย็นสบายในตอนกลางคืน


ห้องนอน แบบบ้านสไตล์ลอฟท์งบน้อย

ห้องนอนมีพื้นที่ที่ขนาดค่อนข้างกะทัดรัด อาจเพียงพิสำหรับเตียง ขนาด 5 ฟุต นอนได้ 2 คน หรืออาจจะมีลูกนอย มานอนด้วยก็น่าจะยังไหว อยู่กันได้อย่างอบอุ่น มีหน้าต่างบานใหญ่ ระบายอากาศได้ดี


ห้องน้ำ แบบบ้านสไตล์ลอฟท์งบน้อย

ห้องน้ำยังเป็นผลังไสต์ลอฟท์ วางตำแหน่งจุดใช้งานต่างๆ ตามใจชอบ เช่น ฝักบัวอันใหญ่ พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น ซึ่งเป็นจุดอาบน้ำ พื้นตรงส่วนอาบน้ำ ทำเป็นหลุมลงไป คล้ายอ่างอาบน้ำ น่าจะอาบน้ำได้อย่างชุ่มฉ่ำ แต่ดูรูปทรงอ่างเป็นเปลี่ยมแหลม ผมละกลัวลื่นล้มหัวฟาดเหลี่ยมจริงๆ หรืออาจจะลองดูไอเดีย แบบห้องน้ำขนาดเล็ก เผื่อได้ดูเป็นไอเดียครับ


ห้องน้ำไตล์ลอฟท์

ดูในมุมนี้ เห็นความเป็นลอฟท์ได้เต็มๆ พร้อมการวางตำแหน่งของอ่างล้างหน้าที่ดูมีความคูลมาก คือวางไว้จุดกลางห้องน้ำ เป็นแท่นขึ้นโด่ๆ การวางโถชักโครกก็เป็น ตำแหน่งที่ถือว่า ไม่ดีแต่ก็ไม่เลว ทั้งอ่างล้างหน้าและชักโครกเป็นสีขาว ตัดกับสีพื้นกระเบื้องสีดำ และสีผนังได้อย่างดี


ห้องน้ำบ้านสไตล์ลอฟท์

มีหน้าต่างรับแสงสว่างจากภายนอก พร้อมติดมู่ลี่บังเพื่อความเป็นส่วนตัว


ระเบียงหลังบ้านสไตล์ลอฟท์

สุดท้ายมีดูที่หลังบ้าน มีเฉลียงยื่นออกไป พื้นปูด้วยกระเบื้องสีดำสวยดุดัน มีต้นไม้รายรอบบ้าน หากมาผูกเปลนอนเล่นในตอนกลางวันคงเย็นสบายน่าดูครับ


เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับแบบบ้านสวยๆ นี้ ได้ไอเดียอะไรกันไปบ้าง ก็ลองนำกลับไปปรับใช้กับบ้านตัวเองดูนะครับ สำหรับใครที่สนใจรายละเอียด สามารถติดต่อผู้รับเหมาได้ ตามเพจลิ้งด้านล่างนี้เลยนะครับ

รูปภาพที่ได้นำมาลงในเว็บไซต์นี้ ก็ต้องขออนุญาตและขอขอบคุณเจ้าของลิขสิทธิ์มา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ ทางเว็บไซต์ไม่ได้มีเจตนานำมาดัดแปลง ลอกเรียนแบบ หรือใช้ในการค้าเพื่อหวังผลกำไรแต่อย่างใด หากแต่ใช้เพื่อเป็นไอเดียสร้างสรรค์ที่ได้แรงบันดาลใจจากท่านเจ้าของลิขสิทธิ์ที่ได้นำมาเผยแพร่บนโลกออนไลน์ ทางเว็บไซต์จึงขออนุญาตรวบรวมไอเดียดีๆ ของท่านเพื่อให้ชาวเน็ตได้รับชมครับ หากผิดพลาดประการใดก็ขออภัยเป็นอย่างสูงครับ

เจ้าของผลงาน : เฟซบุ๊ก – ต.เจริญทรัพย์ รับสร้างบ้าน

เรื่องอื่นที่น่าสนใจ :

เรื่องที่คล้ายกัน

เรื่องบ้านและสวน

เรื่องแนะนำ

แบบบ้านยอดนิยม

มีคนอ่านมากที่สุด