หน้าแรกบ้านตามงบบ้านงบ 3 แสน – 5 แสนบาทบ้านโมเดิร์นงบน้อย ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ โทนสีเทา

บ้านโมเดิร์นงบน้อย ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ โทนสีเทา

สวัสดีครับ วันนี้เรามีแบบ บ้านโมเดิร์นงบน้อย สำหรับผู้มีงบประมาณจำกัด มาให้ได้ดูไอเดียวางแผนก่อนสร้างบ้าน ทำให้งบไม่บานปลาย ทำให้เหลือให้ในส่วนต่างๆ ได้อีก

บ้านหลังนี้ เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ซึ่งดูๆแล้ว ได้รูปทรงที่สวยงามคุ้มราคาจริงๆครับ กับตัวบ้านโทนสีเทาสวยงาม ขนาดบ้าน 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องโถง และห้องครัว ในงบประมาเพียง 350,000 บาท เท่านั้นเองครับ น่าสนใจใช่ไหมครับ จะเป็นยังไงไปดูกันเลยครับ

ไอเดียแบบ บ้านโมเดิร์นงบน้อย

บ้านโมเดิร์นงบน้อย หน้าบ้าน

มาเริ่มกันที่หน้าบ้านกันอีกเช่นเคยครับ ในส่วนพื้นตัวบ้าน มีการยกระดับขึ้นมา นิดหน่อย ประมาณ 60 – 70 ซ.ม. ตัวบ้านทาสีเทาเข้มสวยงาม ประตูและหน้าต่าง เป็นแบบกระจก สีกรอบหรือวงกบ เป็นสีขาวตัดสีเทาได้สวยๆ


บ้านโมเดิร์นงบน้อย

ดูมุมนี้ก็สวยงาม คุ้มเกินบ้านราคา 3.5 แสน เสาหน้าบ้าน ตกแต่งกระเบื้องแผ่นเล็กๆ หลังคาบ้านก็ตามสไตล์ความเป็นโมเดิร์น ส่วนมากจะเป็นทรงเพิงหมาแหงนครับ ฝ้าภายนอกใต้ชายคา เป็นแบบมีรูระบายความร้อน สีขาวตัดเช่นกัน


บ้านโมเดิร์นงบน้อย หลังบ้าน

มุมหลังบ้านมีประตูหลังบ้านสีแดงเหลือดหมู เห็นเด่นชัด พื้นตัวบ้านยังเป็นระดับเดียวกันกบหน้าบ้าน มีบันได 1 ขั้น


บ้านโมเดิร์นงบน้อย เฉลียงหน้าบ้าน

ก่อนเข้าภายในบ้าน มีเฉลียงหน้าบ้าน พื้นปูกระเบื้องเซรามิกสีน้ำตาลเรียบๆ ไว้เป็นพื้นที่ใช้ระโยชน์นั่งพักผ่อน หรืออาจต่อเติมทำม้านั่งตรงริมเฉลียงหรือระเบียงได้ด้วย


ห้องครัวเล็กๆ

ในส่วนห้องครัว ลวดลายกระเบื้องพื้น น่ารัก สวยงาม เข้ากันกับลวดลายวอลเปเปอร์ติดผนัง โทนสีชมพูอ่อนๆ มีเคาน์เตอร์ทำอาหาร พร้อมอ่างล้างจานสแตนเลส 1 หลุม หน้าเคาน์เตอร์เป็นกระเบื้องหินอ่อนสีดำ หน้าต่างระบายอากาศบานใหญ่ สามารถระบายอากาศได้ดี ดูรวมๆ สวยงาม แต่พื้นที่ค่อนข้างแคบไปหน่อย หากจัดได้ดีๆ ก็ออกแบบได้สวยเช่นกัน ดูแบบไอเดีย -> ห้องน้ำขนาดเล็ก 18 ไอเดีย แม้พื้นที่จำกัดก็จัดให้สวยได้


ห้องน้ำโทนสีชมพู

สุดท้ายมาจบที่ห้องน้ำเช่นเคย พื้นก็ลวดลายสวยงามคุ้มราคาบ้านหลักแสนแล้ว ผนังก็ปูเบื้องคลุมโทนสีชมพู เจ้าของบ้านคงต้องเป็นสาวหวานๆแน่เลย มีอ่างล้างหน้า โถชักโครก สีขาว พร้อมประตูห้องน้ำก็เป็นสีขาว อ่อนละมุนเข้ากับสีชมพูอ่อนๆ มีช่องระบายอากาศเพื่อระบายกลิ่นและลดชื้นในห้องน้ำด้วยครับ


เป็นยังไงกันบ้างครับ สำหรับแบบบ้านสวยๆ ในราคาประหยัดงบ ที่นำมาให้ชมนี้ ที่ดูรวมๆ ภายนอกโทนสีเทา ภายในโทนสีชมพูอ่อนๆ สวยๆ ครับ มีไอเดียดีๆ อะไรถูกใจบ้างไหมครับ ถ้ามีก็ลองนำไปประยุกต์ ต่อยอดการออกแบบสร้างบ้านตามความถูกใจกันได้เลยนะครับ หรือหากอยากสอบถามข้อมูลพร้อมเติม หรือติดต่อเจ้าของผลงาน สามารถติดต่อได้ตามข้อมูลท้ายบทความนี้ได้เลยครับ

เจ้าของผลงาน : เฟซบุ๊ก – ซุ้ม ส. ไผ่เหนือ

เรื่องอื่นที่น่าสนใจ :

เรื่องที่คล้ายกัน

เรื่องบ้านและสวน

เรื่องแนะนำ

แบบบ้านยอดนิยม

มีคนอ่านมากที่สุด