หน้าแรกประเภทบ้านบ้านชั้นเดียวบ้านสีดำ สไตล์คาเฟ่ ออกแบบเรียบง่าย คู่กับธรรมชาติ

บ้านสีดำ สไตล์คาเฟ่ ออกแบบเรียบง่าย คู่กับธรรมชาติ

สำหรับคนที่มีสไตล์ชอบสีดำ บ้านสีดำ หลังนี้ คงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก หากคิดจะสร้างบ้านไว้อยู่อาศัย หรือแม้แต่เป็นบ้านพักตากอากาศ ก็น่าอยู่มาก

สีดำ เป็นสีที่ดูมีความเรียบง่าย ดูแล้วรู้สึกสงบ และเป็นที่นิยมมากสำหรับเมืองหนาว เพราะข้อเสีย ของสีดำก็คือ เป็นสีที่ดูดแสง จึงมักจะเก็บความร้อนไว้ในตัวบ้านหรืออาคาร เพราะเหตุนี้เองในประเทศเขตร้อนอย่างไทยเรา จึงไม่นิยมใช้สีนี้กันเท่าไหร่นัก

บ้านสีดำ สไตล์คาเฟ่ เน้นความรักธรรมชาติ

บ้านสีดำ สไตล์โมเดิร์น

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว อย่างที่เห็น คือ ดูมีความกลมกลืนกับธรรมชาติมาก ตัวบ้านทาด้วยสีดำ การออกแบบที่เรียบง่าย ออกแนวสไตล์คาเฟ่ บ้านหลังบ้านมีภูเขาพร้อมต้นไม้เขียวขจี เข้ากับสนามหญ้าเขียวๆ รอบบ้านได้อย่างดี ดูแล้วมีความคูล รู้สึกสดชื่น


บ้านสีดำ สไตล์คาเฟ่

มีช่องหน้าต่าง บานใหญ่เปิดรับลม พร้อมทำที่วางกระถางต้นไม้ นอกหน้าต่าง


บ้านสีดำ มุมพักผ่อนชิวๆ
บ้านสีดำ มุมนั่งเล่นข้างบ้าน

ข้างบ้านมีมุมพักผ่อนหย่อนใจ ไว้นั่งชิว จิบกาแฟ ชมธรรมขาติ พื้นกระเบื้องหินหยาบ ประดับประดาด้วย ต้นไม้นาๆ ชนิด ดูแล้วน่ามานั่งสูดอากาศบริสุทธิ์จริงๆ เลยครับ


บ้านสีดำ ประดับไม้ดูธรรมชาติ

เต็มไปด้วย ต้นไม้ดอก ไม้ประดับ สีเขียว ให้ความรู้สึกรับพลังธรรมชาติได้ดี


บ้านสีดำ อ่างอาบน้ำนอกบ้าน

หลังบ้านมีอ่างอาบน้ำเก๋ๆ ไว้นอนแช่น้ำอุ่นๆ ชมวิวทิวทัศน์ภูเขา สวยงามตามท้องเรื่อง


ภายในบ้าน มีประตูรับลม 2 ด้าน

เข้ามาภายในบ้าน เจอกับห้องโถง ขนาดพื้นที่กว้างพอสมควร ตกแต่งได้สะอาดสะอ้านสานตา มีประตูบานใหญ่ 2 ด้าน ไว้เปิดรับอากาศสดชื่นๆ โซฟาสไตล์คูลๆ นั่งชมวิวภายนอก พร้อมด้วยพรมปูพื้นสีขาวนุ่มๆ จะสังเกตได้ว่าของตกแต่งแต่ละอย่าง จะเน้นความเป็นธรรมชาติมาก


ห้องนอน แบบไม่มีประตู

ในส่วนของห้องนอน เป็นห้องนอนแบบปั้น ไม่มีประตู ดูมีความกว้างดี ผนังภายในทาด้วยสีขาว พื้นกระเบื้องสีเทา และปูพรม


เตียงนอนโทนสีดำ

ตกแต่งหลอดไฟได้อย่างกิ๊บเก๋ มีสไตล์มาก เตียงนอนไม้ ขุดที่นอนสีดำ เข้ากันได้สวยจริงๆ พร้อมแต่ง ต้นไม้ในห้องนอน เพิ่มความธรรมชาติในห้องด้วย


เตาความร้อนขนาดเล็ก

แน่นอนอยู่ ใกล้ป่า ใกล้เขา พอถึงฤดูหนาว ต้องหนาวมากแน่ๆ จึงมีเครื่องทำความร้อน คล้ายเตาไฟในบ้าน เพื่อสร้างความอบอุ่นภายในบ้าน


ผนังไม้ตกแต่งด้วยชั้นวาง

ฟนังห้องครัว กั้นด้วยไม้ ตกแต่งผนังได้สวยงาม ด้วยชั้นวางของ แบบติดหนัง เพื่อวางของโชว์ต่างๆ


ห้องครัวคลุมโทนดำ

คลุมโทนสีทุกอย่าง เป็นสีไม้อ่อนๆ และสีดำ เช่น โต๊ะไม้ เก้าอี้ดำ ส่วนตู้เย็น เตาอบ และเค้าเตอร์ ก็เป็นสีดำเช่นกัน


ห้องอาบน้ำกระจก

ในส่วนของห้องน้ำ ก็ออกแบบมาได้อย่างมีสไตล์ ให้ความฟินมากๆ ยังคลุมโทนเหมือนเดิม ด้วยพื้นกระเบื้องสีน้ำตาล กระเบื้องผนังห้องน้ำสีขาวตัดสีดำ เค้าเตอร์สีดำ อ่างล้างหน้าสีขาว พร้อมจุดเด่นคือ กั้นส่วนอาบน้ำเป็นกระจกใส ให้ได้อาบน้ำได้อย่างชิวๆ


รูปภาพที่ได้นำมาลงในเว็บไซต์นี้ ก็ต้องขออนุญาตและขอขอบคุณเจ้าของลิขสิทธิ์มา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ ทางเว็บไซต์ไม่ได้มีเจตนานำมาดัดแปลง ลอกเรียนแบบ หรือใช้ในการค้าเพื่อหวังผลกำไรแต่อย่างใด หากแต่ใช้เพื่อเป็นไอเดียสร้างสรรค์ที่ได้แรงบันดาลใจจากท่านเจ้าของลิขสิทธิ์ที่ได้นำมาเผยแพร่บนโลกออนไลน์ ทางเว็บไซต์จึงขออนุญาตรวบรวมไอเดียดีๆ ของท่านเพื่อให้ชาวเน็ตได้รับชมครับ หากผิดพลาดประการใดก็ขออภัยเป็นอย่างสูงครับ

แหล่งที่มา : airbnb.com

เรื่องอื่นที่น่าสนใจ :

เรื่องที่คล้ายกัน

เรื่องบ้านและสวน

เรื่องแนะนำ

แบบบ้านยอดนิยม

มีคนอ่านมากที่สุด