หน้าแรกความรู้เรื่องบ้านพาทัวร์แหล่ง ร้านขายของตกแต่งบ้าน โปรถูกใจคนรักบ้าน

พาทัวร์แหล่ง ร้านขายของตกแต่งบ้าน โปรถูกใจคนรักบ้าน

ในช่วงนี้หลายๆ ร้านขายของตกแต่งบ้าน ได้จัดโปรโมชั่นสุดร้อนแรง เอาใจเหล่านักช้อปที่รักในการแต่งบ้าน ซึ่งช่องทางเลือกซื้อสามารถทำได้ทั้งซื้อที่ร้านโดยตรง หรือซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ก็ได้

นอกจากนี้บางร้านถึงขั้นออกโปรโมชั่นลดราคาจนถึงสิ้นปี เอาใจสายแต่งบ้านกันแบบยาวๆ กันไปเลย หากใครกำลังเล็งหาของแต่งบ้านสวยๆ ไว้ แนะนำว่าควรรีบช้อปก่อนที่ของและโปรดีๆ จะหมด

ร้านขายของตกแต่งบ้าน ช็อปง่าย ราคาถูก สินค้าโดนใจ

หากจะพูดถึง แหล่งซื้อของแต่งบ้าน ที่มีคุณภาพและราคาที่เหมาะสมแล้ว หลายคนก็จะนึกถึง CDC, IKEA, Index Living Mall, SB Design Square ซึ่งเป็น แหล่งรวมของตกแต่งบ้าน ที่หลากหลาย และมักจัดโปรโมชั่นเอาใจชาวนักช้อปกันอีกด้วย

ทั้งนี้ ศูนย์รวมของแต่งบ้าน เหล่านี้ได้เพิ่มช่องทางออนไลน์ ช่วยทำให้การซื้อของตกแต่งบ้านนั้นง่าย สะดวก รวดเร็ว และสนุกมากยิ่งขึ้น เพียงแค่คลิกเลือกซื้อสินค้าที่ชอบผ่านหน้าเว็บไซต์ จากนั้นก็นั่งรอสบายๆ อยู่ที่บ้าน เพื่อรอของที่สั่งมาส่งได้เลย

ซื้อของแต่งบ้านที่ไหนดี

ปัจจุบัน ร้านขายอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน นั้นมีมากมายหลายที่ ส่วนใครจะไปเลือกช้อป ของแต่งบ้าน ที่ไหนนั้นคงต้องขึ้นอยู่กับความชอบและสไตล์ในการตกแต่งบ้าน

การได้ไปเดินเลือกดูของแต่งบ้านเองตามร้านหรือ แหล่งรวมของแต่งบ้าน ก็ถือว่าเป็นตัวช่วยที่ดีที่ช่วยให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น เพราะได้เห็นและสัมผัสสิ่งของเหล่านั้นได้โดยตรง ซึ่งมาดูกันเลยดีกว่าว่าศูนย์รวมของแต่งบ้านนั้นมีที่ไหนกันบ้าง ดังต่อไปนี้

1. Crystal Design Center (CDC)

Crystal Design Center (CDC)

เป็นศูนย์รวมของแต่งบ้านที่มีความหลากหลายๆ แนวหลายสไตล์ ดีไซน์สวยและทันสมัย บอกได้เลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะมีให้เลือกช้อปมากมายหลายร้านเรียกได้ว่าครบวงจรกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น โคมไฟ อุปกรณ์ แต่งไฟในห้องนอน โซฟา แจกัน ผ้าม่าน มู่ลี่ รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ และของใช้ของตกแต่งอื่นๆ อีกมากมาย

ช้อปปิ้งออนไลน์ http://www.cdconlineshop.com


2. ร้านขายของตกแต่งบ้าน IKEA

ร้านขายของตกแต่งบ้าน IKEA

เป็นแหล่งรวมของแต่งบ้านที่หลากหลาย ทั้งคุณภาพดี และราคาเอื้อมถึง ในส่วนของเฟอร์นิเจอร์นั้น ทางอิเกียออกแบบให้ทันสมัย ดูน่าใช้ ซึ่งจะเน้นเรื่องของประโยชน์ในการใช้สอยเป็นหลัก ทั้งนี้วัสดุและสีจึงถูกออกแบบไปในโทนสีกลางๆ ทำให้ง่ายต่อการนำไปแต่งบ้านอีกด้วย ซึ่งในช่วงนี้ได้จัดโปรลดราคา และโปรโมชั่นสำหรับการผ่อนสินค้า 0% นานสูงสุดถึง 6 เดือน

สามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นดีๆ ได้ทาง : https://www.ikea.com/th/th


3. ร้านขายของตกแต่งบ้าน Index Living Mall

ร้านขายของตกแต่งบ้าน Index Living Mall

ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านหลายสไตล์ และตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ มาที่เดียวได้ครบทั้งบ้าน ตอนนี้มีแคมเปญ Index final Sale ลดสูงสุด 70% ตั้งแต่วันนี้จนถึง 17 พ.ย. 64 พร้อมกับบริการส่งฟรีในพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล และยังมีโปรผ่อนสินค้า 0% นานสูงสุด 6 เดือน

สามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นดีๆ ได้ทาง : https://www.indexlivingmall.com


4. SB Design Square

SB Design Square

แหล่งรวมเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน ดีไซน์เก๋ๆ สไตล์โมเดิร์น สวยครบจบในที่เดียว นอกจากนี้ยังช้อปปิ้งผ่านสื่อออนไลน์ได้ด้วย โปรโมชั่นวันนี้ – 31 ต.ค. 64 มีบริการจัดส่งพร้อมติดตั้งฟรี ไม่มีขั้นต่ำ ในเขตพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล

ทั้งนี้ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นดีๆ ได้ทาง : https://www.sbdesignsquare.com


5. Koncept Furniture

Index Living Mall Koncept Furniture

แหล่งรวมเฟอร์นิเจอร์ครบวงจร ช้อปวันนี้กับโปรโมชั่นสุดคุ้ม ทั้งให้ส่วนลดและบริการจัดส่งพร้อมติดตั้งให้ฟรี นอกจากนี้ยังมีโปรผ่อนสินค้า 0% นาน 4 เดือน เอาใจบรรดาขาช้อปอีกด้วย

โดยติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นดีๆ ได้ทาง : https://www.konceptfurniture.com/th


สำหรับใครที่กำลังเล็งหาของแต่งบ้านอยู่ ในช่วงเวลาดีๆ แบบนี้ห้ามพลาดกันเลยทีเดียว ได้ทั้งของดี มีคุณภาพในราคาโดนใจสุดๆ

เรื่องอื่นที่น่าสนใจ :

เรื่องที่คล้ายกัน

เรื่องบ้านและสวน

เรื่องแนะนำ

แบบบ้านยอดนิยม

มีคนอ่านมากที่สุด