หน้าแรกข่าวบ้านมาตรการอนันดาฯ 2565 ตอบโจทย์คนอยากมีบ้าน

มาตรการอนันดาฯ 2565 ตอบโจทย์คนอยากมีบ้าน

บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ ANAN เป็นบริษัทอสังหาฯชั้นนำแห่งวงการพัฒนาที่อยู่อาศัยสำหรับคนเมือง และยังเป็นผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า ที่ครองใจผู้บริโภคมาเป็นระยะเวลานาน โดยอนันดาฯ ได้สร้างปรากฎการณ์สานฝันคนอยากมีบ้าน ด้วยการออก “มาตรการอนันดาฯ 2565”

มาตรการอนันดาฯ 2565

วัตถุประสงค์เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายและลดความเครียดให้กับลูกค้าที่ยื่นกู้ซื้อบ้านให้สามารถมีที่อยู่อาศัยของตัวเองได้ง่ายขึ้น”

โปรโมชั่น มาตรการอนันดาฯ 2565

นอกจากนั้นยังสร้างความคึกคักให้ตลาดอสังหาฯให้กลับมาฟื้นคืนชีพอีกครั้ง โดยทาง ANAN ได้พาเหรดนำบ้านเดี่ยว คอนโดมิเนียม และทาวน์โฮม ภายใต้โครงการคุณภาพ ล้วแต่มีที่ตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพ หรือทำเลทองดีที่สุดในกรุงเทพฯมาร่วมจัดปรโมชั่นพิเศษให้กับลูกค้า อาทิ ฟรีค่าใช้จ่ายในวันโอน ดอกเบี้ยพิเศษ 3 ปีแรก 1.69% ผ่อนราคาสุดประหยัดล้านละ 1,000 บาท/เดือน ได้สูงสุดถึง 2 ปี หรือไม่ต้องผ่อน 2 ปี และที่พิเศษสุดชนิดที่ว่าไม่มีใครทำกับ กู้ไม่ผ่าน ยินดีคืนเงิน เริ่ม 1.65 – 29.5 ล้านบาท ซึ่งเริ่มตั้งแต่วันนี้ – 20 เม.ย.65

โดยคุณชานนท์ เรืองกฤติยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ได้กล่าวถึง “มาตรการ อนันดาฯ 2565” ว่า การที่บริษัทคิดมาตรการโปรโมชั่นนี้ขึ้นมา มีวัตถุประสงค์อยู่หลายประการ ทั้งต้องการกระตุ้นให้เศรษฐกิจของคนเมืองกลับมาคึกคัก สร้างตลาดอสังหาฯให้กลับมาฟื้นคืนชีพอีกครั้งหลังจากช่วงโควิด-19 ระบาดเมื่อปี 2564 และต้องการเป็นแรงสนับสนุนให้คนที่มองหาบ้านอยู่อาศัยได้เป็นเจ้าของบ้านที่มีคุณภาพภายใต้เงื่อนไขราคาที่จับต้องได้ ที่สำคัญคือสามารถช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายให้กับลูกค้าที่ประสบปัญหาพิษเศรษฐกิจ ขาดรายได้ จากช่วงโควิด-19 ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ในส่วนของ “มาตรการอนันดาฯ2565” ทางบริษัทจะนำเอาทุกโครงการของอนันดา ไม่ว่าจะเป็นคอนโดมิเนียมทำเลแนวรถไฟฟ้า โครงการทาวน์โฮม และบ้านพร้อมอยู่ ที่ตั้งอยู่บนทำเลทองของกรุงเทพฯ ตั้งแต่ราคา 1.65 – 29.5 ล้านบาท มาเข้าร่วมโครงการจัดโปรโมชั่นพิเศษสุด ๆ คือ

1. เริ่มจองเพียง 3,999 บาท
2. กู้ได้เต็มที่ 100%
3. หากลูกค้ายื่นกู้ไม่ผ่าน บริษัทยินดีคืนเงินให้
4. ไม่เสียค่าใช้จ่ายวันโอนสูงสุดถึง 6 รายการ (ฟรี! ค่าโอน 2%, ฟรี!ค่าส่วนกลางถึง 2 ปี, ฟรี! กองทุนส่วนกลาง, ฟรี! ค่าจดจำนอง 1%, ฟรี! ค่ามิเตอร์น้ำ+มิเตอร์ไฟ, ฟรี! ค่าอากรแสตม์ป 0.05%)
5. ให้อัตราดอกเบี้ยพิเศษ คงที่ 3 ปีแรก เพียง 1.69%
6. เลือกผ่อนสบาย ๆ แบบผ่อนเบา ๆ หรือไม่ต้องผ่อน (ผ่อนล้านละ 1,000 บาท/เดือน สูงสุดถึง 2 ปี หรือ ไม่ต้องผ่อน 2 ปี)

ซึ่งการจัดโปรโมชั่นแบบใจถึงใจอย่างนี้ถือว่าเป็นของขวัญพิเศษและช่วงเวลาที่ดีของลูกค้าที่ต้องการหาที่อยู่อาศัย จะได้ของดีราคาถูก คุ้มค่าทั้งคุณภาพและราคา นอกจากนั้นยังเป็นการสร้างสีสันให้ลูกค้าได้มีโอกาสเลือกที่อยู่อาศัยที่ชอบในราคาที่จับต้องได้

ทาง “อนันดาฯได้มองว่าปัจจุบันนี้ยังมีลูกค้าที่ต้องการซื้อที่อยู่อาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก แต่ในช่วงที่ภาพรวมของเศรษฐกิจทิศทางยังไม่ดี ประกอบกับโควิด-19 ยังคงระบาดและมีสายพันธุ์ใหม่ๆเกิดขึ้นมาอย่างต่อเนื่องทำให้ลูกค้าเกิดความกังวลเรื่องของการผ่อนชำระ ไม่กล้าที่จะซื้อบ้านใหม่ ซึ่งอนันดาเข้าใจในทุกข้อกังวลและความต้องการของลูกค้าอย่างถ่องแท้ จึงเป็นที่มาของ “มาตรการอนันดาฯ 2565” นี้ โดยบริษัทคาดหวังมากว่าจะสามารถเข้าถึงลูกค้าและได้รับการตอบรับให้ความสนใจด้วยดีอย่างที่ผ่านมา” นายชานนท์ ได้กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับลูกค้าที่สนใจ สามารถเข้าเยี่ยมชมทุกโครงการของอนันดาฯ ได้ตั้งแต่วันนี้ – 20 เม.ย.65 หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 092-316-2222

แหล่งที่มา : ryt9.com

เรื่องอื่นที่น่าสนใจ :

เรื่องที่คล้ายกัน

เรื่องบ้านและสวน

เรื่องแนะนำ

แบบบ้านยอดนิยม

มีคนอ่านมากที่สุด