หน้าแรกข่าวบ้านจับตาโครงการบ้านล้านหลัง เฟส 2 โดย LPN ร่วมมือธอส.

จับตาโครงการบ้านล้านหลัง เฟส 2 โดย LPN ร่วมมือธอส.

โครงการบ้านล้านหลัง เฟส 2 ของธนาคารอาคารสงเคราะห์ มีผู้คนให้ความสนใจกันอย่างเนืองแน่น โครงการนี้มีจุดประสงค์ช่วยให้ผู้มีรายได้น้อย คนวัยทำงาน หรือผู้ที่พึ่งเริ่มต้นทำงาน ได้มีที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเอง ในราคาที่สามารถจ่ายได้สบายๆ ซึ่งมีผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์หลายเจ้าเข้าร่วมกับโครงการนี้ และหนึ่งในนั้นก็มี “แอล.พี.เอ็น” ร่วมอยู่ด้วย

“LPN” ร่วม โครงการบ้านล้านหลัง เฟส 2 เพื่อคนมีบ้าน


สำหรับ 4 โครงการที่ทาง“แอล.พี.เอ็น” คัดสรรนำเข้าร่วม โครงการบ้านล้านหลัง เฟส 2 นั้น มีทั้งโครงการที่อยู่ในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ที่มีส่วนการเดินทางที่สะดวกสบาย

นอกจากนั้นแต่ละ โครงการที่ LPN จัดเข้าร่วมโครงการบ้านล้านหลัง เฟส 2 นี้ เป็นโครงการที่น่าอยู่อาศัยเป็นอย่างมาก และเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ซึ่ง LPN ได้นำคอนโดมิเนียมเข้าร่วมจำนวน 1,200 ยูนิต รวมเป็นมูลค่า 1,200 ล้านบาท สำหรับ การเข้าร่วมโครงการบ้านล้านหลัง กับ ธอส. ในครั้งนี้

“แอล.พี.เอ็น” 4 โครงการน่าอยู่ มีอะไรบ้าง

4 โครงการบ้านล้านหลัง เฟส 2 ของ LPN ที่ร่วมกับ ธอส. นั้น เป็นโครงการที่มีความโดดเด่นมีสไตล์ เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ ปัจจุบันการเลือกซื้อบ้านหรือคอนโด

สิ่งหนึ่งที่ต้องคำนึงถึงก็คือเรื่องของการเดินทางที่ต้องมีสะดวก สบาย ซึ่ง 4 โครงการของ LPN ที่เข้าร่วมกับ ธอส. สามารถตอบโจทย์ได้อย่างดี

รวมถึงราคาก็อยู่ในเกณฑ์ที่ตั้งไว้ซึ่งราคาซื้อขายต้องไม่เกิน 1.2 ล้านบาททั้งนี้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ของโครงการบ้านล้านหลัง ระยะที่ 2 ด้วย โดยมีโครงการที่น่าสนใจจาก LPN ที่เข้าร่วมโครงการบ้านล้านหลังกับ ธอส. มีดังนี้

1. โครงการลุมพินี ทาวน์ชิป รังสิต-คลอง 1

โครงการบ้านล้านหลัง โครงการลุมพินี วิลล์ พระนั่งเกล้า-ริเวอร์วิว

ตั้งอยู่จังหวัดปทุมธานี (ติดถนนเลียบคลองรังสิต-นครนายก) เป็นคอนโดมิเนียมพร้อมสำหรับเข้าอยู่ มี 1 ห้องนอน ขนาดความกว้างโดยรวมของห้องอยู่ที่ 26 ตรม.

นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย สนามเด็กเล่น สนามบาส ห้องอเนกประสงค์ เป็นต้น และยังอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง อย่าง ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต, เซียร์, บิ๊กซี, โลตัส และมี Market Place ที่อยู่ติดกับด้านหน้าทางเข้าคอนโด โดยมีราคาขายอยู่ที่ 1.2 ล้านบาท


2. โครงการลุมพินี วิลล์ พระนั่งเกล้า-ริเวอร์วิว

โครงการบ้านล้านหลัง โครงการลุมพินี วิลล์ พระนั่งเกล้า-ริเวอร์วิว

เป็นคอนโดมิเนียมขนาดกะทัดรัด มองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ห้องมีขนาดพื้นที่ 22.50 ตารางเมตร  มี 1 ห้องนอน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ส่วนการเดินทางไม่ต้องกังวลเพราะอยู่ใกล้กับ MRT สายสีม่วง นอกจากนี้ทางโครงการยังมีบริการรถรับ-ส่ง ไปสถานี MRT สะพานพระนั่งเกล้า อีกด้วย เรียกได้ว่าตอบโจทย์คนเมืองได้อย่างลงตัว ส่วนเรื่องราคาเบาใจเพราะอยู่ที่ 1 ล้านบาท เท่านั้น


3. โครงการบ้านล้านหลัง โครงการลุมพินี พาร์ค เพชรเกษม 98

โครงการบ้านล้านหลัง มพินี พาร์ค เพชรเกษม 98

เป็นคอนโดมิเนียมแบบสตูดิโอพร้อมเข้าอยู่ ห้องมีขนาดพื้นที่ 22.5 ตรม. มี 1 ห้องนอน และมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย สถานที่ตั้งใกล้แหล่งช้อปปิ้ง เช่น  บิ๊กซีเพชรเกษม, เดอะมอลล์ บางแค เป็นต้น และที่สำคัญโครงการนี้ยังอยู่ติดกับถนนใหญ่ นอกจากนั้นยังมีรถไฟฟ้า MRT (สถานีหลักสอง) ตัดผ่าน ช่วยให้การเดินทางสะดวกสบายมากขึ้น ส่วนราคาอยู่ที่ ราคา 1.2 ล้านบาท เท่านั้น


4. โครงการบ้านล้านหลัง โครงการลุมพินี ซีวิว ชะอำ

โครงการลุมพินี ซีวิว ชะอำ

งอยู่จังหวัดเพชรบุรี (ติดถนนเจ้าลาย อำเภอชะอำ ซึ่งห่างจากชายหาดชะอำ 230 เมตร) เป็นคอนโดมิเนียมติดชายหาดชะอำพร้อมด้วยวิวสูง 20 ชั้น ห้องมีขนาดพื้นที่ 26 ตรม. มี 1 ห้องนอน พร้อมอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

นอกจากนี้อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวสำคัญหลายแห่ง เช่น วนอุทยานชะอำ และจุดชมวิวชายทะเลชะอำ ฯลฯ ส่วนราคาเริ่มต้น 1.2 ล้านบาท เท่านั้น


สำหรับ 4 โครงการของ LPN ที่เข้าร่วมกับธนาคาร ธอส. ที่พูดถึงเป็นส่วนหนึ่งในโครงการบ้านล้านหลัง เฟส 2 น่าสนใจอย่างมาก เนื่องจากเหมาะกับผู้ที่ต้องการจะมีที่พักเป็นของตัวเอง ส่วนอัตราดอกเบี้ยคงที่ใน 4 ปีแรก 1.99% ต่อปี และสามารถผ่อนชำระได้นานสูงถึง 40 ปี

ซึ่งหากใครสนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการกับทาง ธอส. หรือเข้าร่วมโครงการผ่านแอปพลิเคชัน GHB ALL ก็ได้

แหล่งที่มา : bangkokbiznews.com

เรื่องอื่นที่น่าสนใจ :

เรื่องที่คล้ายกัน

เรื่องบ้านและสวน

เรื่องแนะนำ

แบบบ้านยอดนิยม

มีคนอ่านมากที่สุด