หน้าแรกความรู้เรื่องบ้านโต๊ะอเนกประสงค์ แบบไหนที่เหมาะกับคนที่ย้ายบ้านบ่อยๆ 

โต๊ะอเนกประสงค์ แบบไหนที่เหมาะกับคนที่ย้ายบ้านบ่อยๆ 

หากคุณเป็นที่ย้ายบ้านบ่อยๆ จะต้องมีปัญหาในเรื่องของการขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ โดยเฉพาะกับเฟอร์นิเจอร์ประเภทโต๊ะแบบทั่วไปที่ค่อนข้างหนัก และขนย้ายออกไปยาก จำเป็นจะต้องใช้คนในการช่วยยกจำนวนมาก ถ้าคุณกำลังประสบปัญหาเหล่านี้ เราแนะนำให้เลือกใช้ โต๊ะอเนกประสงค์ รับประกันได้ว่าจะช่วยให้การย้ายบ้านของคุณ สะดวกสบาย และรวดเร็วมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตามโต๊ะอเนกประสงค์นั้นมีมากมายหลากหลายประเภท โดยวันนี้เราจะมานำประเภทโต๊ะอเนกประสงค์ที่เหมาะกับการย้ายบ้านมากที่สุด ต้องมีลักษณะอย่างไร ถ้าพร้อมกันแล้วเรามาเริ่มกันเลย

โต๊ะทำงาน

1.พับเก็บได้

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าโต๊ะอเนกประสงค์ว่าสามารถพับเก็บได้หรือไม่ได้ โดยคุณสามารถสังเกตบริเวณขาโต๊ะหาก โดยส่วนใหญ่โต๊ะอเนกประสงค์ที่พับเก็บได้ ขาโต๊ะจะเป็นเหล็ก โต๊ะอเนกประสงค์ที่พับเก็บได้เรียกได้ว่ามีประโยชน์อย่างมากในการเคลื่อนย้าย เพราะคุณสามารถพับขาโต๊ะก่อนที่จะทำการเคลื่อนย้าย ทำให้สะดวกสบาย รวดเร็ว สามารถเคลื่อนย้ายด้วยตัวเองได้

2.ขนาดไม่ใหญ่มาก

สังเกตบริเวณท็อปโต๊ะควรที่มีความกว้างและความยาวไม่มากจนเกินไป เพราะจะทำให้อุปสรรคเวลาขนย้าย เช่น ไม่สามารถขนย้ายผ่านประตูได้ เก็บใส่รถไม่ได้ หรือ ขนย้ายลำบาก เป็นต้น จริงอยู่ว่าโต๊ะที่มีขนาดใหญ่ สะดวกสบายในการวางของ ทำงาน และประโยชน์มากกว่าโต๊ะที่มีขนาดเล็ก แต่ถ้าหากคุณเป็นคนที่ย้ายบ้านบ่อย ๆ เราแนะนำว่าให้เลือกโต๊ะอเนกประสงค์ที่มีขนาดเล็ก ตอบโจทย์ในเรื่องของขนย้ายได้ง่ายดาย

3.มีน้ำหนักเบา

โต๊ะอเนกประสงค์ควรเลือกที่มีน้ำหนักเบา จะดีที่สุดสำหรับคนย้ายบ้านบ่อย เพราะจะช่วยประหยัดแรงให้กับคุณได้อย่างมาก และไม่รู้สึกเหนื่อยจากการแบกของหนักจนเกินไป อีกทั้งโต๊ะอเนกประสงค์ที่มีน้ำเบา สามารถขนย้ายได้อย่างสะดวกสบาย ทำให้การย้ายบ้านแต่ละครั้งรู้สึกไม่เหนื่อยจนเกินไป

4.แข็งแรงทนทาน

โต๊ะอเนกประสงค์ควรมีคุณสมบัติในเรื่องของความแข็งแรง ทนทาน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าวัสดุของโต๊ะป็นวัสดุที่มีคุณภาพสูง แข็งแรงทนทาน รวมถึงการออกแบบมีความมั่นคง ให้ความรู้สึกที่แน่นหนา เพราะการเคลื่อนย้ายโต๊ะอเนกประสงค์ อาจจะมีการกระแทกหรือเคลื่อนย้ายไปยังสถานที่ต่าง ๆ บ่อย ๆ ซึ่งถ้าโต๊ะอเนกประสงค์ใช้วัสดุที่ไม่มีความแข็งแรง อาจส่งผลให้โต๊อเนกประสงค์ของคุณเกิดความเสียหาย และชำรุดระหว่างการเคลื่อนย้ายได้ ดังนั้นความแข็งแรงทนทาน จึงเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม

5.ทนทานต่อรอยขีดข่วน

วัสดุที่ใช้ทำท็อปโต๊ะมีตั้งแต่ ไม้เนื้อแข็ง ไม้MDF ไม้ปาติเกิ้ล และอื่น ๆ อีกมากมาย ตรวจสอบให้แน่ใจก่อนว่าโต๊ะอเนกประสงค์ที่คุณใช้ทำมาจากไม้ปาติเกิ้ลเคลือบเมลามีน เพราะมีคุณสมบัติในเรื่องของป้องกันรอยขีดข่วนได้ และช่วยให้โต๊ะของคุณไม่เป็นรอยระหว่างการขนย้าย ซึ่งในการขนย้ายขึ้นรถคุณ โต๊ะของคุณอาจจะโดนทับหรือข่วนกับสิ่งของอื่น ๆ ในระหว่างการขนส่งได้ ดังนั้นเราจึงแนะนำว่าให้ใช้วัสดุไม้ที่สามารถทนทานต่อรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี

จบกันไปแล้วสำหรับโต๊ะอเนกประสงค์ที่เหมาะกับการย้ายบ้าน หวังว่าจะเป็นประโยชน์ให้กับทุกคนที่กำลังประสบปัญหาในการย้ายโต๊ะ สามารถนำ 5 วิธีของเราไปประยุกต์ใช้ได้ อย่างไรก็ตามโต๊ะอเนกประสงค์เป็นโต๊ะที่เหมาะกับคนที่เดินทางบ่อย ๆ ไม่จำเป็นจะต้องย้ายบ้านอย่างเดียวเท่านั้น คนที่ชอบเดินทางไปท่องเที่ยว หรือตั้งแคมป์ เราแนะนำให้ซื้อโต๊ะอเนกประสงค์เป็นอย่างยิ่ง เพราะคุณสามารถนำโต๊ะอเนกประสงค์ไปใช้ตามสถานที่ ๆ ต่าง เพื่ออำนวยความสะดวก เช่น วางของ ทำอาหาร หรือทำงาน เป็นต้น โต๊ะอเนกประสงค์เป็นโต๊ะที่ออกแบบให้ใช้งานได้อย่างคอบคลุม การลงทุนซื้อโต๊ะอเนกประสงค์เป็นการตัดสินใจที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน

ขอบคุณข้อมูลจาก https://ofisu.co.th/%E0%B9%82%E0%B8%95%E0%B9%8A%E0%B8%B0%E0%B8%AD%E0%B9%80%E0%B8%99%E0%B8%81%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%AA%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B9%8C/

เรื่องที่คล้ายกัน

เรื่องบ้านและสวน

เรื่องแนะนำ

แบบบ้านยอดนิยม

มีคนอ่านมากที่สุด